Song Tử

Hẹn hò với Song Tử sẽ cảm thấy giống như tình bạn nhiều hơn là một tình yêu

Phụ nữ song tử thật sự rất quyến rũ, có thể làm bạn say mê. Tuy nhiên, hẹn hò với nàng có thể sẽ cảm thấy giống như tình bạn nhiều hơn là một quan hệ thực sự bởi vì bản chất tự nhiên của nàng.

Đây không hẳn là một bất lợi, với bất cứ người đàn ông nào thường thấy ngại trước những cảm xúc lãng mạn mãnh liệt thì nàng là người phụ nữ hoàn hảo. Vì nàng là cung hoàng đạo của tính hai mặt, nàng sẽ gây không ít khó khăn cho bạn. Một mặt, nàng cần sự săn sóc, yêu thương và che chở.

Mặt khác, nàng lại cần sự kích thích và tính mới lạ. Nàng cũng đòi hỏi rất khắt khe và nếu bạn không cho nàng được thứ nàng muốn, nàng sẽ nhảy ngay sang cuộc phiêu lưu mới khá nhanh gọn.

Để giữ sự hứng thú của nàng quả là một thử thách, không hẳn là bất khả thi vì nàng là mẫu người lý tưởng của những người đàn ông thích sử kick thích và thử thách. Nàng cần một người bạn đời có đầu óc lanh lẹ, nàng có xu hướng thích đâm chọt vào những cảm xúc và tinh thần của những người có tài trí chậm hơn nàng, hãy chắc chắn là bạn có thẻ theo kịp trí thông minh của nàng nếu không bạn hẳn nhiên sẽ bị bỏ lại phía sau.

Nàng có thiên hướng điều khiển những người đàn ông, không hoàn toàn là nhẫn tâm, mà là nàng đang đánh giá xem người ấy có đáng để nàng giành mọi sự chú ý quan tâm và thời gian của nàng hay ko. Nàng thật sự không muốn phí phạm thời gian cho những người đàn ông tối dạ. Một khi bạn vượt qua được sự đánh giá của nàng để nàng chấp nhận bạn, hãy chuẩn bị đối mặt với tính ghen tuông của nàng.

Lí do cho sự ghen tuông hiếm thấy ở nàng là vì, nếu nàng sắp sửa mở lòng với 1 người con trai, trong khi nàng rất hiếm khi mở lòng với bất kì ai, thì nàng thật sự không muốn bị dối lừa hay bị tổn thương. Nếu bạn đang hẹn hò với một nàng Song Tử và nàng trở nên ghen tuông, bạn đang nhận được tình yêu thật sự của nàng đấy! Một nàng Song Tử thật sự rất thú vị đến mức họ rất đáng cho những nỗ lực của bạn, bạn sẽ phải nhớ tới nàng mãi mãi!

Nguồn : Sưu tầm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN