Song Tử

Một nguyên nhân gây ra sự suy sụp của Song Tử chính là tính hời hợt của họ

Một nguyên nhân gây ra sự suy sụp của Song Tử chính là tính hời hợt của họ. Thay vì nhìn sâu vào bên trong phẩm chất thật của một con người, Song Tử sẽ đánh giá một người dựa trên cách người đó đối xử với họ. Việc này sẽ dẫn Song Tử tới những ấn tượng sai lầm về mọi người và có thể gây nên nhiều rắc rối trong các mối quan hệ.

Song Tử có thể có những cảm xúc bi quan như sự nản lòng và trạng thái ủ rũ mặc dù họ không bao giờ cho phép những cảm xúc đó bị nhìn thấy bởi bất cứ ai trừ bạn thân hay gia đình của họ. Song Tử thường muốn mọi người nghĩ rằng họ luôn vui vẻ và đang làm mọi việc thật tốt đẹp và stress không bao giờ ảnh hưởng tới họ

Những người cung Song Tử có rất nhiều mặt tính cách, và rất nhanh nhạy cả về tinh thần lẫn thể chất. Họ luôn tràn đầy năng lượng và sự linh hoạt, họ cũng rất lanh lẹ với từ ngữ. Họ thông minh và rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và mọi người xung quanh.

Song Tử rất tò mò và luôn muốn biết mọi thứ đang diễn ra trên thế giới xung quanh họ. Họ không phải là người ngồi yên một chỗ và xem trái đất xoay vòng, mà họ luôn muốn được tham gia vào. Điều này thỉnh thoảng làm Song Tử trở nên ồn ào, họ không bao giờ có thể không “xía vào chuyện người khác”! Điều này là bởi vì họ cực kì thích giao tiếp, nhiều hơn bất cứ cung hoàng đạo nào khác., họ thực sự là con bướm mang tính cộng đồng xã hội.

Song Tử có thể nói và nói liên tục, nhưng họ luôn có những thứ thú vị để nói chứ không phải luôn là những chuyện nhàm chán, cách nói chuyện của họ không phải là bập bẹ thiếu suy nghĩ. Họ có những ý kiến và suy nghĩ về mọi thứ rất thú vị và không sợ nói suy nghĩ của họ ra. Họ luôn nắm bắt mọi thông tin mới nhất cà luôn là người cần gặp nếu muốn cập nhật tin tức.

Thiếu sự kiên trì, Song Tử dễ dàng bỏ ngang một chuyện để tìm hiểu về một ý nghĩ hay ý kiến mới chợt nảy ra trong họ. Song Tử không sâu sắc, nên họ sẽ hình thành những ý kiến trên các sự việc mà không đi quá sâu vào sự việc đó hay là tìm hiểu trọn vẹn. Việc này làm họ có suy nghĩ rằng họ biết mọi thứ, dù thường đúng là như vậy nhưng trí óc của họ quá bận rộn để chú ý quan tâm tới các tiểu tiết nhỏ nhặt.

Sự thường nhật và chán chường chính là nỗi sợ lớn nhất của Song Tử. Cuối cùng là Song Tử thà chịu ngây thơ không biết gì còn hơn biết về một sự thật phũ phàng, vì họ không muốn bất cứ thứ gì cản trở sự tự do yêu đời cũng như năng lượng lấy từ những suy nghĩ tích cực của họ.

Nguồn : Sưu tầm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN