Bạch Dương

Những nhược điểm của cung Bạch Dương

Bạch dương chung thủy và nặng tình, Bạch Dương yêu bạn, đang yêu bạn, rất yêu bạn… Nhưng Bạch Dương không hiểu vì sao trong trái tim này Bạch Dương lại tồn tại một hình bóng khác !

– Bạch Dương phải làm sao đây ?
– Yêu bạn 1 khoảng thời gian, Bạch Dương luôn được bạn yêu thương chiều chuộng như một đứa trẻ, quan tâm, chăm sóc, gọi Bạch Dương dậy, chúc Bạch Dương ngủ ngon, cùng Bạch Dương đi học, cùng Dương đi chơi.

Lúc nào Bạch Dương với bạn cũng như hình với bóng.. Không thể phủ nhận bạn là người yêu thương Bạch Dương nhất từ trước đến nay, chỉ sau ba mẹ thôi.
– Bạch Dương nói cách khác là 1 đứa tính cách mạnh mẽ, suốt ngày trọc phá mọi người. Vậy mà khi có bạn bước vào cuộc sống của Bạch Dương, Bạch Dương đã thay đổi rất nhiều.

– Nhưng bạn ơi, có phải hiện tại Bạch Dương đang làm 1 việc hoàn toàn sai trái không ? Có phải rằng Bạch Dương đang không chung thủy với bạn không .
Bạch Dương hay nhớ lại người yêu cũ. Người đã rời xa Bạch Dương và rồi quay trở về, người đó lại nói thích Bạch Dương.. muốn yêu Bạch Dương thêm lần nữa.
Bao nhiêu quá khứ cứ theo từng lời nói của người đó mà ùa về.. làm tim Bạch Dương đau nhói. Bạch Dương phải làm sao, phải như thế nào.. khi tim Bạch Dương luôn xuất hiện hai hình bóng ? Bạch Dương là 1 kẻ nặng tình mà”.

Những nhược điểm của cung bạch dương, Nhược điểm của cung Bạch Dương ! 1. Quá tỉ mỉ, ưa sạch sẽ nhưng lại khá lười biếng 2. Hay nghĩ sâu xa, đôi khi mặc cảm và tự ti với bản thân mình.
1. Quá tỉ mỉ, ưa sạch sẽ nhưng lại khá lười biếng
2. Hay nghĩ sâu xa, đôi khi mặc cảm và tự ti với bản thân mình. Làm cho vấn để đơn giản trở nên phức tạp bởi suy nghĩ của mình.
3. Miệng thì cười cười, nói nói nhưng trong lòng thì hay buồn những chuyện vặt vãnh. Sống nội tâm và hay lo xa.
4. Đôi khi không làm chủ được bản thân, làm những việc không đúng theo suy nghĩ để rồi phải dằn vặt bản thân.
5. Suy nghĩ lí trí nhưng làm việc thì lại theo tình cảm.rất dễ mềm lòng nên khó đạt được mục tiêu mình đặt ra.
6. Làm việc tùy hứng, thích thì làm không thì thôi nên rất dễ nhàm chán.
7. Hãy lắng nghe người khác tâm sự nhưng tâm sự của mình thì giữ kín nên đôi khi lạc vào thế giới mơ hồ.

Nguồn: Sưu tầm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN