Song Tử

Song Tử không dùng trái tim để cảm thụ tình cảm, ngồi phân tích tỉ mỉ và đàm luận về tình cảm

Khi xử lý các vấn đề tình cảm, về cơ bản, người ở cung Song Tử thường nghe theo sự phán đoán của trí óc chứ không phải theo sự mách bảo của trái tim, họ dùng lý trí để phân tích mọi rắc rối của tình cảm, chứ tuyệt đối không để tình cảm chi phối bản thân. Song Tử không dùng trái tim để cảm thụ tình cảm mà tình nguyện ngồi phân tích tỉ mỉ và đàm luận về tình cảm.

Thông thường , họ chỉ bị thu hút bởi những đối tượng có thể kích thích và gây hưng phấn cho tư tưởng của họ, nhưng sự hưng phấn không kéo dài bao lâu. Người ta thường cho rằng vì đó chỉ là hệ quả của việc không thể trấn áp sự hiếu kỳ tò mò luôn tác oai tác quái trong cơ thể của họ. Song Tử dùng cả cuộc đời để không ngừng tìm kiếm một nửa hoàn hảo của mình, nhưng có lẽ một nửa linh hồn đó vĩnh viễn không bao giờ có thể tìm thấy.Trong mối quan hệ nam nữ, điều Song Tử cần chính là niềm đam mê và không gian tự do.

something new? #wip #sketch

Họ không muốn trở thành vật sở hữu của đối phương. cũng không muốn bị khống chế bởi người ta không thể nhốt không khí vào phòng kín và khóa nó lại, nhưng đồng thời Song Tử có khả năng tự điều chỉnh mình một cách linh hoạt để phù hợp và thích ứng với đối phương.Dưới con mắt của Song Tử, tình yêu là ý tưởng lãng mạn cần đồng lòng của bản thân và đối phương cùng thực hiện. Người bạn đời mà họ mong muốn là người phải có tính cách vui vê, thú vị và tương đối trẻ con . Tình yêu họ cần là thứ tình yêu lý trí, tỉnh táo và hai bên có thể lý giải lẫn nhau.

Với Song Tử, người yêu đồng thời phải là người bạn trí tuệ. Thông thường sự hiếu kỳ cao độ và trạng thái tâm lý muốn theo đuổi cái đa dạng hóa đã khiến họ không ngừng đùa tán , chọc ghẹo người khác phái. Trong lĩnh vực tình cảm, họ không bao giờ biết đến cụm từ tình yêu mãnh liệt nồng cháy và thường sợ hãi tránh né thứ tình yêu đó.

Đặc điểm của Song Tử là dùng tư duy chứ không dùng trái tim , hiếu kỳ chứ không động lòng.Có người nói” Khi hôn Song Tử, tốt nhất bạn nên nhắm chặt mắt lại, bởi chỉ cần mở mắt ra, bạn sẽ phát hiện ánh nhìn hiếu kỳ ấy đang rọi tứ phía, vì cho dù đang trong quá trình hôn, trong đầu Song Tử cũng không ngừng phân tích nguyên nhân ” Vì sao người ta phải hôn?” Hôn người khác có vị gì?Khi tình yêu đến, người ở cung Song Tử cũng bị chìm đắm trong bể tình cảm đầy nghi hoặc một cách tạm thời. Tác dụng của lý trí đã khiến họ luôn cố gắng biểu hiện thái độ xa cách và lạnh nhạt.

Ngày người em thương đến, em nhất định sẽ hạnh phúc... | Guu.VN

Họ phân tích tình yêu, khắc chế tình cảm mãnh liệt, đồng thời rất giỏi dùng lời hoa mỹ ngọt ngào để biểu thị sự nồng nàn của thứ tình yêu không hề nồng nàn. Song Tử không phải là người lạnh lùng, nhưng Nếu muốn trở thành người yêu của Song Tử, tốt nhất bạn hãy tự chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng để đối mặt với một tình yêu nhạt nhẽo. Thực ra, họ cũng không phải là loại người tê liệt mọi cảm giác về tình yêu, mà chỉ vì họ giống như luồng không khí lưu động, nên bạn có thể cuốn hút họ, cảm giác họ nhưng tuyệt đối không thể nắm giữ họ

Nguồn : Sưu tầm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN