Cự Giải

Tử vi tuần mới của Cự Giải (Tuần từ 12 – 18/3/2018)

Tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao, Cự Giải thoát khỏi những nhọc nhằn thời gian trước và dễ thở hơn khi trút bỏ được một số rắc rối. Phương diện công việc diễn ra khá trôi chảy, dù vẫn còn một số mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng không quá lớn và có thể giải quyết êm xuôi mà không gây quá nhiều ấn tượng xấu.

Bạn có sự bình tĩnh và kinh nghiệm đối phó từ trước nên không luống cuống chân tay mà tự tin trao đổi với người có liên quan để tìm ra phương án thích hợp nhất. Hơn nữa, thái độ tích cực, cầu tiến và khiêm tốn của chòm sao này cũng làm mọi người thích thú và bớt nặng nề, tiến trình công việc đẩy nhanh lên đáng kể.

Tuần này, Cự Giải không còn phải đau đầu về vấn đề tài chính, bạn thu được một số khoản làm thêm và có thu nhập chính nên rủng rỉnh hơn rất nhiều. Nhưng không thể vì thế mà tiêu pha linh tinh đâu, dành một khoản để đầu tư cho việc học hành, phát triển kiến thức và nâng cao kĩ năng của bản thân đi, không bao giờ thừa đâu.

Tình yêu của bạn nở hoa kết trái, chấm dứt chuỗi ngày yêu đơn phương cực kỳ khó chịu trước đó. Điều đáng ngạc nhiên là người ta cũng thích Giải Giải lâu rồi mà chẳng dám ngỏ lời, đôi bên cùng tương tư nhau nhưng vị ngại ngùng mà mất nhiều thời gian. Từ giờ hãy trân trọng và thành thật với nhau nhiều hơn để tận hưởng hạnh phúc nhé.

Bạn nên sắp xếp lại thời gian biểu để có thời gian nghỉ ngơi và chơi thể thao. Vận động giúp cơ thể mạnh khỏe và tinh thần minh mẫn hơn, đừng ngồi quá lâu một chỗ. Buồn chán còn có thể rủ bạn bè, người yêu, người thân cùng tham gia các hoạt động ngoài trời để tăng thêm tình cảm, tạo sự gắn kết và ăn ý với nhau đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN