Ma Kết

Tử vi tuần mới của Ma Kết (Tuần từ 12 – 18/3/2018)

Tuần mới của Ma Kết

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vị trí công việc của Ma Kết có chút thay đổi trong tuần mới. Có thể bạn sẽ được điều động tới vị trí cao hơn hoặc cũng có thể ngược lại, bị người khác thay thế công việc của mình. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng sớm đoán biết được điều này nên đã có sự chuẩn bị về tâm lý, không cảm thấy quá sốc.

Đã tới lúc bạn rà soát lại toàn bộ quá trình phấn đấu trong công việc. Tìm ra lý do tại sao mình vẫn giậm chân tại chỗ trong khi bạn bè cùng trang lứa đã lên “ông này, bà nọ”. Không phải vì năng lực thấp kém, chỉ bởi Ma Kết chưa thực sự tập trung làm việc mà thôi. Bản thân bạn vốn không tham vọng, nên đôi khi cười xòa cho qua tất cả, chỉ mong muốn cuộc sống bình yên.

Tài chính có điềm mất tiền nên bạn đừng chủ quan, cẩn thận kẻo đánh rơi hoặc bị trộm cắp. Lúc này có khá nhiều khoản cần chi tiêu nên nếu việc gì không quá quan trọng cấp thiết thì tạm thời xem xét thêm, cân nhắc kĩ đã. Tiền kiếm được không dễ nên tiêu hợp lý để không lãng phí công sức của bản thân.

Cãi nhau để ra vấn đề, ấy là chuyện tốt. Nhưng tranh cãi để so đo xem ai lợi hại hơn, đó là điều không nên. Vì chuyện vụn vặt mà cãi vã cũng khiến tinh thần đi xuống, nên tránh vẫn hơn. Tình yêu có những nốt thăng, nốt trầm sinh động, tình yêu chân thành sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi sóng gió.

Ra ngoài nhiều hơn nữa nhé, bạn cứ ở trong nhà, hết đi làm rồi lại về nhà, chẳng có gì mới mẻ cả. Rỷ bạn bè, người yêu thậm chí là đi một mình cũng được, tới một quán cà phê đẹp, công viên mát mẻ hay một chốn nào đó thú vị để thay đổi không khí đi cho thoải mái, thả lỏng chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN