Nhân Mã

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (Tuần từ 12 – 18/3/2018)

Tuần mới của Nhân Mã

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết gánh nặng của Nhân Mã khiến bạn không thoải mái. Nhiều việc không thuộc nhiệm vụ nhưng vẫn phải làm khiến đầu óc quay cuồng, thân thể mệt mỏi, tan làm là chỉ muốn đi ngủ thôi. Trong lòng không vui nhưng vẫn phải làm để tiếp tục duy trì sự nghiệp của mình, cứ kiên trì đi rồi sẽ có đền đáp, không hề oan uổng đâu.

Một khi đã tập trung làm việc cao độ, bạn sẽ bứt phá nhanh chóng, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp thán phục, càng về cuối tuần công việc càng thuận lợi. Và những người lợi dụng bạn trước đó, sai bảo những việc ngoài phận sự sẽ bị trả giá đích đáng.

Tình hình tài chính ổn định, dù không thu được quá nhiều nhưng bạn chẳng lo thiếu thốn. Người làm việc tự do có nhiều mối làm ăn thân thiết quen thuộc nhưng vẫn nên chủ động giao lưu, kết nối với nhiều mối quan hệ để tạo đà cho mình. Người làm công ăn lương nhớ cần cù tận tụy, khả năng được tăng lượng hoặc thưởng là rất cao đấy

Trong một bữa tiệc sinh nhật hay cưới bạn bè, Nhân Mã có thể gặp được đối tượng ưng ý. Hai bạn cảm thấy hợp nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do dự gì nữa, “thích là nhích” thôi, có duyên gặp gỡ biết đâu là duyên lành nên thoải mái cho bản thân cơ hội khám phá tìm hiểu đi, bạn vốn rất cởi mở mà.

Sức khỏe không quá đáng ngại nhưng cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, ăn uống đủ chất để tăng cường thể lực và đảm bảo thể chất. Làm việc cường độ cao thì đừng quên ăn các loại hạt tốt cho trí não như hạt óc chó, hạt macca, hạt điều vào các bữa ăn phụ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN