Song Ngư

Tử vi tuần mới của Song Ngư (Tuần từ 12 – 18/3/2018)

Tuần mới của Song Ngư

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này Song Ngư có thái độ làm việc chuyên nghiệp, kế hoạch rõ ràng nên dễ dàng gặt hái thành công. Bạn thấy đấy, chỉ cần một chút thay đổi nhỏ thôi, nó cũng phát huy hiệu quả thế nào rồi, từ nay về sau đừng quá bảo thủ cố chấp mà sẵn sàng làm mới mình, học hỏi nhiều hơn nhé.

Công việc thuận lợi nên tài chính cũng khởi sắc, có nhiều cơ hội tăng thu nhập, làm thêm việc này việc khác mà không mất quá nhiều thời gian. Tận dụng tốt bạn có thể kiếm được khoản không nhỏ, đủ để thực hiện những mục tiêu lớn hoặc có một khoản tích lũy kha khá đấy.

Những cặp đôi yêu xa sẽ có trải nghiệm lý thú trong tuần này. Tần suất gặp nhau của hai bạn tăng lên, thậm chí một trong hai bạn còn chấp nhận chuyển công tác để cả hai được gần gũi nhau hơn, rút ngắn khoảng cách địa lý. Đấy, ai bảo cứ yêu xa là không bền, chỉ cần hai người có lòng thì xa mấy cũng thành gần.

Hãy chăm chỉ ăn cơm nhà nhiều hơn, đừng la cà quán xá nhiều, ăn không ngon lại còn rước thêm mầm bệnh vào người. Nguy cơ ngộ độc thực phẩm là cao lắm nên tốt nhất là tự nấu nướng, thể hiện tay nghề đi, vừa tiết kiệm lại vừa có thời gian thư giãn sau giờ làm. Song Ngư cũng có thể học làm bánh hoặc món ăn gì đó thật ngon để dành tặng người yêu, chắc chắn ai cũng sẽ vui khi nhận được món quà ý nghĩa, chân thành này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN