Song Tử

Tử vi tuần mới của Song Tử (Tuần từ 12 – 18/3/2018)

Tuần mới của Song Tử

Tuần này Tử nhi xác định mục tiêu rất nhanh, bạn hiểu mình cần làm những gì nên không bị hoang mang, xếp thời gian biểu hợp lý. Nhờ cách làm việc khoa học như vậy mà thảnh thơi hơn nhiều, không còn tình trạng tất bật cả ngày từ sáng đến tối không xong việc nữa. Cải thiện tình hình tốt đấy, tiếp tục phát huy thì sẽ gặt hái được kết quả rất khả quan.

Tình hình tài chính có dấu hiệu đáng mừng, các hạng mục đầu tư, kinh doanh từ trước nay đã sinh lời. Nhưng đừng vì thế mà đầu tư ồ ạt, cần quan sát biến động của thị trường trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, tránh rủi ro xảy ra. Tìm hiểu thêm thông tin, trau dồi kĩ năng để phân tích thị trường chuẩn xác, sẽ không mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Tuần này, Song Tử độc thân nhận được khá nhiều lời mời gặp gỡ hoặc giới thiệu làm quen. Bạn cũng cởi mở tham dự nhưng có vẻ như không mấy hứng khởi, thái độ khá hờ hững. Như vậy thì sao mà có người thương được đấy, nhiệt tình lên một chút để đối phương có cơ hội tiến tới chứ, đừng có ra vẻ không quan tâm như thế.

Người đã có đôi có cặp hãy chú ý tới việc thể hiện quan điểm cá nhân với đối phương. Hai bạn nên thẳng thắn với nhau, có gì thì nhẹ nhàng trao đổi chứ đừng giấu trong lòng rồi hậm hực hay nín nhịn. Lâu dần tạo thành ức chế khó giải tỏa thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ đấy.

Sức khỏe cũng là điểm đáng lưu ý, cần chăm lo hơn cho các bữa ăn của mình, đừng ăn quá nhiều đồ ăn nhanh hay những bữa cơm thiếu dinh dưỡng. Bận và lười là hai lý do thường xuyên được đưa ra nhưng dù thế nào cũng không thể được đâu, sẽ sinh bệnh đấy. Bớt thời gian chơi bời để tự nấu nướng phục phụ cho bản thân đi, đây là khoản đầu tư cần thiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN