Sư Tử

Tử vi tuần mới của Sư Tử (Tuần từ 12 – 18/3/2018)

Tuần mới của Sư Tử

Tuần này bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại không thuyết phục được người khác đồng lòng ủng hộ mình. Điều này khiến Sư Tử cảm thấy vô cùng bực bội khó chịu nhưng chẳng làm được gì cả. Hãy kiểm điểm bản thân trước đi, kế hoạch chưa đủ xác đáng và tin cậy nên mọi người chưa tán đồng, cần phải cố gắng thêm chứ không nên bực tức.

Bạn có năng lực nhưng chưa thực sự hòa đồng nên kết hợp thiếu ăn ý, đó chính là rào cản lớn nhất. Hãy điều chỉnh lại thái độ làm việc, có tài phải đi cùng với đức mới thành công. Tự kiêu tự đại, luôn cho mình là đúng thì sẽ không ổn đâu, gặp nhiều thất bại không phải tại số mà là do mình đấy.

Chủ động kinh doanh mặt hàng, sản phẩm mình thích và có đủ vốn đi, không thua lỗ đâu ngược lại còn nhận được kết quả rất khả quan, tăng thêm thu nhập đấy. Khả năng quyết đoán mạnh như vũ bão sẽ giúp con đường làm giàu của bạn ngày càng thuận lợi, với người làm ăn kinh doanh hoặc làm nghề tự do thì đây chính là tuần cực phát đạt.

Không còn rào cản từ phía gia đình, bạn bè, tình yêu của hai bạn được dịp thăng cấp mạnh mẽ. Hễ yêu là cưới, cưới rồi không phải hối tiếc, phương châm sống ấy của bạn được bao người ngưỡng mộ. Người độc thân cũng chẳng phải buồn đâu, sắp gặp được ý trung nhân rồi, chẳng phải ghen tị với ai cả vì bạn cũng có hạnh phúc của riêng mình mà.

Sức khỏe ổn định, không có bệnh mới phát sinh nhưng bệnh cũ thì không thể coi thường được. Nhớ kiểm tra định kì, làm đúng hướng dẫn của bác sĩ và nghỉ ngơi tĩnh dương tốt nhé. Dù đã thuyên giảm nhưng bạn không thể coi thường mà buông lỏng nhé, lúc nào cũng phải chăm lo thật tốt thân thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN