xem tử vi
Thần Nông

10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò với Thần Nông

Thần Nông là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất, chòm sao có tính cách phức tạp nhất. Không phải ai cũng có thể hẹn hò với Thần Nông, tuy nhiên nếu bạn có hiểu và thích ứng con người họ bạn sẽ có khoảng thời gian thực sự ý nghĩa. Và sau đây là một số điều bạn nên lưu ý trước khi hẹn hò với những người thuộc cung hoàng đạo này.

1. Đam mê mãnh liệt

Thực sự có lý do vì sao cung hoàng đạo giỏi chuyện chăn gối nhất trong các cung hoàng đạo vì họ rất đam mê và cuồng nhiệt trong chuyện tình dục. Nếu bạn là một nửa của Thần Nông thì hãy sẵn sàng cho chuyện này bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Chắc chắn chuyện chăn gối của hai người không hề nhàm chán khi có Thần Nông luôn sẵn sàng thổi bùng đam mê trong bạn.

2. Đừng lãng phí thời gian bằng những lời dối trá

Điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Thần Nông đó là họ thực sự là người giỏi trong việc tìm kiếm và khai thác thông tin. Bạn không thể làm phiền họ bởi những thông tin nhiễu hoặc những lời giải thích phân bua vì vấn đề chỉ là thời gian và họ sẽ phát hiện ra sự thật.

Nếu người cũ vẫn có trong danh sách bạn bè của bạn không nên chút nào vì đây là lý do khiến hai người ghen tuông. Tuy nhiên nếu bạn cho họ một lý do thích hợp, Thần Nông có thể bỏ qua chuyện này nhưng vẫn không ngừng theo dõi.

3. Cho họ có không gian riêng

Sự độc lập là vô cùng cần thiết đối với Thần Nông, đặc biệt khi họ đang trong một mối quan hệ tình cảm. Đối với những người thuộc cung hoàng đạo này, không có gì tồi tệ hơn cảm thấy nghẹt thở bởi một nửa của mình.

Họ có thể cần không gian riêng bất kể là ở nhà hay nơi công cộng. Họ có nhu cầu này khá thường xuyên nên bạn không vì thế mà quá ngạc nhiên và ràng buộc họ. Hãy thông cảm cho cá tính của những người thuộc cung Thần Nông.

4. Đừng cố gắng giải quyết vấn đề của họ

Một điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Thần Nông đó là nếu được nghe họ và có hỏi bạn về cách giải quyết vấn đề gì đó thì chỉ nên im lặng, lắng nghe chăm chú và nhớ là đừng vội đưa ra lời khuyên gì lúc này. Vì thực tế là họ không muốn nghe lời khuyên của bạn.

Nhưng điều cuối cùng Thần Nông muốn đó là ai đó nghĩ rằng chính họ có tự có câu trả lời. Họ chỉ muốn xác nhận lại quyết định của mình mà thôi.

5. Nếu không thấy phù hợp với Thần Nông hãy từ bỏ từ ngay lập tức

Lòng trung thành là một tính cách đặc trưng khác của Thần Nông. Một khi họ quyết định cam kết với ai đó, bạn tốt hơn hết hãy sẵn sàng hoàn toàn một lòng một dạ với con người này.

Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu người này thì tốt hơn hết hãy từ bỏ ngay từ bây giờ. Thần Nông rất khó kết đôi và không phải ai cũng có thể hẹn hò với họ, vì thế họ cũng sẽ từ bỏ bạn nếu không mang lại được những gì họ mong muốn.

6. Hỗ trợ mục tiêu nghề nghiệp của họ

Một khi Thần Nông bắt đầu có tầm nhìn cho mục tiêu nghề nghiệp của họ, bạn nhớ thắt dây an toàn và chuẩn bị sẵn sàng. Không có gì khiến cho Thần Nông từ bỏ mục tiêu, thậm chí là người thương của họ.
Nếu bạn muốn hòa hợp với Thần Nông, bạn nên khuyến khích và hỗ trợ bất cứ mục tiêu nào mà họ đang đuổi theo.

7. Hãy sẵn sàng để cởi mở

Thần Nông sẽ luôn muốn đào sâu hơn tâm trí của bạn, muốn biết mọi thứ về quá khứ của bạn, hiện tại và tương lai. Bạn sẽ phải cởi mở một cách trung thực về tất cả nếu không họ sẽ cảm nhận được bạn đang che giấu điều gì. Họ không quan trọng như thế nào là xấu hay tốt, tất cả họ muốn từ bạn là sự thật.

8. Họ tha thứ, nhưng không quên

Một điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Thần Nông nữa là nếu bạn muốn che giấu điều gì mà Thần Nông biết được là khoảnh khắc bạn không bao giờ muốn đối mặt. Nếu bạn càng cố giấu họ sẽ càng cố tìm được ra. Lúc này, có thể họ nói rằng tha thứ cho bạn nhưng họ không bao giờ quên được và sẽ nhắc lại khi có cơ hội.

9. Cư xử chín chắn

Thần Nông không khoan nhượng đối với những ai có vẻ ngoài non nớt. Nếu muốn gây ấn tượng với họ thì đừng tỏ ra ngỗ nghịch, hồn nhiên hay đáng yêu như một đứa trẻ mà phải là người có phong thái trưởng thành.

10. Hãy sẵn sàng cho thời điểm cuộc sống của bạn

Hẹn hò Thần Nông chưa bao giờ là dễ dàng cả, nhưng nếu bạn không có gì để che giấu và có thể cung cấp cho họ không gian riêng, mọi thứ sẽ ổn thôi. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được giá trị khi nhận ra họ đầy đam mê và chân thành với bạn như thế nào.

Điều quan trọng là một khi đã yêu Thần Nông bạn rất khó có thể yêu một người thuộc cung hoàng đạo nào khác vì không có ai nồng nhiệt được như họ.

Xem thêm