xem tử vi
Tin tức

10 việc không nên làm vào sáng sớm

Trong quỹ đạo thời gian của một ngày, buổi sáng được coi là khởi đầu mới nhưng rất nhiều người lại làm những việc không nên làm, và từ đó dẫn đến những chuyện xui xẻo không nên có. Vậy đó là 10 việc không nên nào, chúng ta hãy cùng điểm mặt nhé!

1.  Sáng sớm đã mắng người, nguyền rủa người.

Mắng người là thuộc về ác niệm, sáng sớm đã thích mắng người thì ác niệm dễ nảy sinh, càng dễ khiến gia đình không hòa thuận vui vẻ, hơn nữa còn tổn hại đến vận mệnh gia đình và bản thân.

2. Sáng sớm đã nhìn người khác với sắc mặt khó chịu

Mặc dù không mắng người nhưng nhìn người khác với sắc mặt khó chịu và khuôn mặt tối sầm cũng là một chuyện kiêng kị. Bởi vì một khi chuyện này xảy ra thì sẽ không có được kết quả tốt đẹp, sẽ tạo cảm giác khởi đầu một ngày mới không thuận lợi tốt đẹp, đây cũng là một việc không nên làm, kẻo dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

3.  Sáng sớm không nên đi đổi hàng, trả lại hàng

Những người làm ăn buôn bán kiêng kị nhất chính là sáng sớm đã gặp phải chuyện này, sẽ cho rằng làm như vậy là để cửa hàng người ta buôn bán thua thiệt, phá sản…Vì vậy sáng sớm mà đi đổi hàng trả hàng lại thì chủ hàng sẽ không có thái độ tốt, sắc mặt cũng khó coi hơn, như vậy tâm trạng của chúng ta cũng cảm thấy khó chịu và cả ngày hôm đó sẽ không làm được chuyện gì tốt đẹp.

LNKP97755Z10_140L6232A22P-22QE_500

4.  Sáng sớm đi đòi nợ người khác

Sáng sớm đã đi đòi nợ, làm như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy vô cùng tức giận. Xét từ tập tục xưa, sáng sớm đã bị đòi nợ có nghĩa là trong thời gian tới sẽ làm ăn sa sút. Cũng giống như mùng một mùng hai năm mới không nên đi đòi nợ, lúc đó người bị đòi nợ coi như năm đó đều làm ăn không thuận lợi, họ dễ vì đó mà làm nhiều việc không tốt, thậm chí trái với lương tâm để có tiền trả nợ. Xét từ góc độ tâm linh, ép người làm chuyện xấu cũng là một tội ác.

5.  Sáng sớm đi mượn tiền người khác

Những người bị mượn tiền sẽ cảm thấy vô cùng xui xẻo, thậm chí họ nghĩ cả ngày hôm đó họ sẽ không được may mắn, còn sáng sớm mà đi mượn tiền thì theo tập tục sẽ nói đó là dấu hiệu của người sẽ làm ăn sa sút hoặc làm việc không thuận lợi trong một thời gian dài.

6.  Sáng sớm đi báo tang

Mở cửa ra đã có báo tang là một chuyện tối kỵ. Nếu như vẫn muốn giữ quan hệ tốt với bạn bè và người thân thì không nên báo tang lúc sáng sớm, điều này thể hiện không may mắn về tính mạng và tài vận.

t

7. Sáng sớm đi mua đồ nợ tiền

Sáng sớm đã đi mua đồ ghi nợ, có nghĩa là tài vận không tốt trong một thời gian dài.

8.  Sáng sớm khóc lóc kêu gào

Sáng sớm đã khóc lóc kêu gào sẽ dẫn đến trong thời gian dài sẽ gặp xui xẻo, làm việc không thuận lợi.

9.  Sáng sớm cãi nhau

Sáng sớm đã cãi nhau thì có nghĩa là tài vận, vận mệnh gia đình không được may mắn, làm việc không thuận lợi.

10.  Sáng sớm nói những lời nói không may mắn.

Nếu sáng sớm nói lời lẽ không may mắn với người khác thì rất dễ dẫn đến tai họa, ác khẩu sẽ dẫn đến rất nhiều bệnh sau này. Còn nói lời không may mắn với bản thân mình thì cũng sẽ linh nghiệm ngay thôi.

Xem thêm