xem tử vi
Cung hoàng đạo

12 chòm sao nên làm gì khi bị căng thẳng?

“…Căng thẳng của cung hoàng đạo Nhân Mã thường xuất hiện khi họ buộc phải thu thập nhiều thông tin để hỗ trợ cho hoạt động hiện tại của mình. Vào những lúc như vậy, Nhân Mã nên tạm hoãn những chuyến đi khám phá để có thể có nhiều thời gian để nghiên cứu và hoàn thành nhiệm vụ kịp với hạn định…”

cang-thang

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Bạch Dương đến từ áp lực công việc nặng nề hoặc bị bẽ mặt trong những sự kiện quan trọng.

– Cách giải quyết: Vào những lúc như thế này, điều Bạch Dương cần nhất chính là sự quan tâm của tất cả mọi người, từ bạn bè cho đến gia đình. Thêm vào đó, họ cũng nên giảm thiểu lại một số công việc để có thêm thời gian nghỉ ngơi.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Kim Ngưu thường xuất hiện khi họ cảm thấy thiếu an toàn về vật chất.

– Cách giải quyết: Kim Ngưu nên tập trung nhiều hơn vào những chuyện thuộc về tinh thần. Hãy cố gắng tham gia nhiều hơn các hoạt động xã hội cũng như mở rộng thêm mối quan hệ.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Song Tử thường xuất hiện khi họ phải tham gia quá nhiều các hoạt động từ trường lớp và cả bên ngoài.

– Cách giải quyết: Song Tử tuyệt đối không được gật đầu trước những lời mời mà thay vào đó, hãy dành một chút thời gian yên tĩnh cho bản thân.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Song Tử thường xuất hiện khi họ phải tham gia quá nhiều các hoạt động từ trường lớp và cả bên ngoài.

– Cách giải quyết: Song Tử tuyệt đối không được gật đầu trước những lời mời mà thay vào đó, hãy dành một chút thời gian yên tĩnh cho bản thân, có thể đọc quà tặng cuộc sống để lấy lại bình yên cho tâm hồn.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Sư Tử thường xuất hiện khi chòm sao này quá “tham công tiếc việc”.

– Cách giải quyết: Sư Tử nên học cách chia việc cho những thành viên khác trong nhóm hơn là tự ôm lấy mọi thứ vào mình. Thêm vào đó, hãy sắp xếp thời khóa biểu thật hiệu quả và tránh ăn chơi quá đà.

12-chom-sao-nen-lam-gi-khi-bi-cang-thang

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Xử Nữ thường xuất hiện khi họ đưa ra những kỳ vọng quá cao về bản thân mình hoặc đối với người khác.

– Cách giải quyết: Xử Nữ nên hiểu rằng họ chỉ là một con người bình thường và do đó, hiển nhiên không thể lúc nào cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Hãy chấp nhận sự thật rằng không ai sinh ra là hoàn hảo cả.

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

– Nguyên nhân: căng thẳng của Thiên Bình thường xuất hiện khi chòm sao này cảm thấy thiếu an toàn hoặc đang quá cô đơn.

– Cách giải quyết: Thiên Bình nên hiểu rằng có thời gian dành riêng cho bản thân là một món quà mà nhiều người mong ước. Đừng buộc mình phải làm hài lòng tất cả mọi người vì đó rõ ràng là điều không thể.

8, Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Bọ Cạp thường xuất hiện bởi bản tính nghiêm trọng hóa vấn đề đã có sẵn “trong máu” của họ từ lúc sinh ra.

– Cách giải quyết: Bọ Cạp nên đi tìm một sở thích phù hợp với khả năng và cống hiến hết mình vào nó như viết văn, đánh đàn hay chơi cờ…

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Nhân Mã thường xuất hiện khi họ buộc phải thu thập nhiều thông tin để hỗ trợ cho hoạt động hiện tại của mình.

– Cách giải quyết: Nhân Mã nên tạm hoãn những chuyến đi khám phá để có thể có nhiều thời gian để nghiên cứu và hoàn thành nhiệm vụ kịp với hạn định.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Ma Kết là kết quả tất yếu của tính nghiện công việc và hoạt động trách nhiệm của họ.

– Cách giải quyết: Ma Kết được khuyên nên dành nhiều thời gian vui chơi hơn. Thêm vào đó, hãy đọc nhiều sách để tâm trí thoát khỏi trạng thái căng thẳng vốn có.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Bảo Bình thường xuất hiện khi họ bị người khác phớt lờ hoặc phát hiện bị phản bội.

– Cách giải quyết: Bảo Bình nên thường xuyên trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và đừng mãi từ chối những cuộc vui bởi đây có thể sẽ là liều thuốc chữa trị hiệu quả nhất.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

– Nguyên nhân: Căng thẳng của Song Ngư là kết quả của tính cách yếu đuối, dễ bị tổn thương đã có từ khi chòm sao này mới sinh ra.

– Cách giải quyết: Có lẽ cách tốt nhất là họ nên tìm kiếm cho mình một chỗ trốn yên tĩnh để lui về sau những giây phút “đấu tranh” căng thẳng bên ngoài hoặc ai đó đáng tin cậy để nương tựa vào.

Xem thêm