xem tử vi
Tin tức

12 con giáp sinh tháng nào sống sướng như đại gia?

1. Tý

Tháng may mắn nhất: Tháng 1 và tháng 2 Âm lịch

Người cầm tinh con giáp này sinh vào mùa đông thì cả đời không phải lo lắng cơm ăn áo mặc, tài chính vững chắc, tốt nhất là người tuổi Tý nên sinh vào tháng Dần và tháng Mão, giờ Dần và giờ Mão.

dai-gia-blogtamsu

2. Sửu

Tháng may mắn nhất: Tháng 2 và tháng 12 Âm lịch

Khoảng thời gian này khi thời tiết lạnh sắp chấm dứt thì là lúc trâu nên ra đồng ăn cỏ, phù hợp với quy luật tự nhiên vì lúc này cây cỏ phát triển mạnh. Vậy nên, tốt nhất là người tuổi Sửu nên sinh vào tháng Mão và tháng Sửu.

3. Dần

Tháng may mắn nhất: Tháng Giêng Âm lịch

Hổ thì phải ở trong rừng mới được gọi là chúa sơn lâm, rời khỏi rừng, hổ không còn là chúa tể muôn loài nữa. Bởi vậy, người tuổi Dần cần lấy yếu tố Mộc làm chủ, tốt nhất là rừng lớn (đại lâm). Tháng Dần tàng thiên can Giáp Mộc, tham thiên đại thụ, có Hỏa có Thổ, là điều kiện tốt nhất cho người tuổi Dần.

dai-gia-blogtamsu.jpg 2

4. Mão

Tháng may mắn nhất: Tháng Hai Âm lịch

Không giống như người tuổi Dần, người tuổi Mão tàng thiên can Ất Mộc nên tháng sinh vượng tài nhất là tháng Hai Âm lịch.

5. Thìn

Tháng may mắn nhất: Tháng 10 và tháng 11 Âm lịch

Long nhập đại hải, song long xuất hải, rồng không ở biển thì sẽ bị mất đi sức mạnh. Tháng 10 và tháng 11 Âm lịch là tháng Thủy, bởi vậy người tuổi Thìn sinh vào tháng này sẽ gặp nhiều may mắn nhất.

dai-gia-blogtamsu.jpg 3

6. Tị

Tháng may mắn nhất: Tháng 3 và tháng 12 Âm lịch

Rắn phải ẩn mình, lộ ra ngoài dễ bị phát hiện và tấn công, hơn nữa phải ở trong đất sâu nên người tuổi Tị sinh vào hai tháng trên sẽ được vượng tài.

dai-gia-blogtamsu.jpg 4

7. Ngọ

Tháng may mắn nhất: Tháng 2 và tháng 3 Âm lịch

Thức ăn ưa thích nhất của ngựa là cỏ khô và những cây cỏ thấp, bởi vậy nếu người tuổi Ngọ may mắn sinh vào hai tháng trên thì sẽ phát tài phát lộc nhất.

dai-gia-blogtamsu.jpg 5

8. Mùi

Tháng may mắn nhất: Tháng 2 Âm lịch

Giống như ngựa, cây cỏ cũng là thức ăn chính của dê, lấy Ất Mộc làm chủ, vậy nên tháng Hai Âm lịch là tháng tốt nhất cho người tuổi Mùi.

9. Thân

Tháng may mắn nhất: Tháng 6 và tháng 9 Âm lịch

Dần – Thân xung khắc nhưng đều ở trong rừng. Bởi vậy nếu muốn sống yên ổn thì nên chọn tháng 6 và tháng 9 Âm lịch, lúc ấy là thời gian hổ ẩn mình trong núi.

dai-gia-blogtamsu.jpg 7

10. Dậu

Tháng may mắn nhất: Tháng 3 và tháng 4 Âm lịch

Nếu tuổi Dậu kết hợp được với tuổi Tị và Thìn thì kết cục phú quý, ngàn năm có một, bởi vậy người tuổi Dậu nên sinh vào tháng Thìn và tháng Tị.

11. Tuất

Tháng may mắn nhất: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 Âm lịch

Chó luôn được coi là biểu tượng của người “gác cửa”, bởi vậy nếu được sinh ra vào tháng đầu tiên của các mùa là tốt nhất.

dai-gia-blogtamsu.jpg 8

12. Hợi

Tháng may mắn nhất: Tháng 3 và tháng 12 Âm lịch

Người tuổi Hợi sinh vào hai tháng này sẽ gặp nhiều may mắn và vượng tài , đại gia nhất.

Theo Kiến Thức

Xem thêm