xem tử vi
Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo chọn màu gì để đem lại may mắn?

Bạch Dương (21/03 – 19/04): Màu đen

Trong năm 2020 có khá nhiều sóng gió sẽ đến với Bạch Dương và người thành công sẽ nhìn ra được cơ hội trong thách thức. Màu sắc đem lại may mắn cho cung hoàng đạo này chính là màu đen, nó sẽ giúp bạn thấy điềm tĩnh hơn và tràn đầy năng lượng để có thể phát huy hết khả năng của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Màu trắng

Vận may của cung hoàng đạo này trong năm 2020 không có nhiều, do đó để đạt được mục đích đề ra thì Kim Ngưu cần quyết đoán và nhìn nhận sự việc một cách đa chiều hơn. Màu sắc may mắn của cung hoàng đạo này là màu trắng, nó có thể giúp Ngưu Nhi suy nghĩ và đưa ra sự phán đoán tốt cũng như biết nắm bắt cơ hội.

Song Tử (21/5 – 21/6): Xanh nước biển

Song Tử là chòm sao rất dễ rơi vào trạng thái xáo trộn trong năm 2020, do đó cung hoàng đạo này nên chọn cho mình một màu sắc hợp mệnh với mình để có thể giúp thuận lợi hơn trong công việc. Màu sắc đem lại may mắn cho Song Tử chính là màu xanh nước biển. Đây sẽ là màu sắc giúp chòm sao này cảm thấy bình an và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, căng thẳng.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu vàng

Trong năm 2020 Cự Giải sẽ có thể gặp một vài khó khăn trong sự nghiệp, học hành, chuyện tình cảm và cả tài chính. Tuy nhiên, bạn cần phải đương đầu với khó khăn thì mới có thể thành công, hãy dẹp mọi sợ hãi sang một bên và thích nghi, vượt qua chúng bằng cách tận dụng những gì mình đang có để phát triển cũng như không ngừng hoàn thiện bản thân. Màu vàng sẽ giúp chòm sao này vượt qua mọi khủng hoảng và bứt phá bản thân trong những thời điểm quan trọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu đỏ

Những người thuộc cung hoàng đạo này trong năm 2020 có thể sẽ phải đối mặt với một số thay đổi hoặc gặp những tình huống bất ngờ khá xa so với dự định của bản thân. Bạn sẽ có thể bị rơi vào tình trạng chán nản, muốn buông xuôi bỏ cuộc. Vì vậy, bạn hãy tăng thêm sắc đỏ cho không gian của mình để giúp mang lại sự tự tin và may mắn nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Màu xám bạc

Năm 2020 Xử Nữ có thể sẽ gặp phải nhiều biến động về tài chính. Màu sắc đem lại may mắn cho chòm sao này chính là màu xám bạc, nó sẽ giúp bạn kiểm soát mình tốt hơn để giải quyết sự việc một cách hiệu quả hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu vàng tươi

Năm 2020 chòm sao này sẽ rất dễ cảm thấy trên vai mình luôn là những gánh nặng. Tuy nhiên, đừng vì chút khó khăn, vấp ngã mà mất đi sự tự tin và lạc quan của mình. Màu sắc may mắn của chòm sao này là màu vàng, nó sẽ mang lại nhiều may mắn và tạo chuyển biến tích cực cho cung hoàng đạo này.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11): Màu xanh lá cây

Nhìn chung những người thuộc cung Bọ Cạp trong năm 2020 sẽ gặp rất nhiều may mắn. Lời khuyên cho chòm sao này đó là hãy lựa chọn màu xanh lá cây để tăng thêm phần may mắn, nó sẽ giúp bạn cân bằng suy nghĩ và tự tin hơn trong mọi chuyện.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Màu nâu

Những người thuộc cung hoàng đạo này đã và đang phải đối mặt với không ít khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Do đó, để có thể thành công và tự tin hơn trong năm 2020 thì chòm sao này cần phải có bản lĩnh cũng như sự kiên trì. Màu sắc may mắn của Nhân Mã chính là màu nâu, nó sẽ mang đến sự mạnh mẽ và bền bỉ, giúp bạn cảm thấy bình tĩnh, kiềm chế được bản thân để đạt được những mục tiêu đề ra thuận tiện hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Màu xanh lục

Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm đem đến nhiều niềm vui và thành công cho Ma Kết. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được nhiều may mắn và nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển bản thân. Màu sắc may mắn của chòm sao này đó là màu xanh lục, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn tươi vui, yêu đời và thoải mái. Màu sắc này cũng sẽ giúp thần may mắn gõ cửa nhà bạn, mọi chuyện luôn được thuận tiện hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu cam

Năm 2020 cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến đổi mang tính tích cực. Bảo Bình có thể rơi vào trạng thái hỗn loạn, làm mất phương hướng của bản thân. Do đó, bạn hãy tô điểm cuộc sống của mình thêm màu cam để mang lại may mắn cho chính mình nhé. Màu sắc này sẽ giúp bạn cảm thấy bình tâm, tự tin và dễ kiểm soát tình huống.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Màu tím

Nhìn chung trong năm 2020 chòm sao này sẽ rất thuận tiện cả trong học tập, công việc lẫn chuyện tình cảm, tài chính. Tuy nhiên, nửa cuối của năm thì chòm sao này cần thận trọng hơn bởi rất có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến động nhỏ. Màu sắc đem lại may mắn cho cung hoàng đạo này đó là màu tím, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái và thuận lợi hơn trong mọi công việc.

Xem thêm