xem tử vi
Cung hoàng đạo

12 Cung Hoàng Đạo muốn ước gì?

Nếu bạn có một điều ước thì bạn sẽ ước điều gì? Chắc chắn nhiều người sẽ có những ước muốn cao xa và cũng có một số người ao ước những điều giản đơn trong cuộc sống, bởi vậy mới nói cuộc sống muôn màu muôn vẻ nhỉ. Cùng 12 Cung sao khám phá xem ước mong tột cùng của 12 chòm sao trong cuộc sống là gì nào!

dieu-uoc-blogtamsu1

Bạch Dương (21/03-19/04)

Bạch Dương không mong muốn gì hơn là được đi khắp nơi trên thế giới, khám phá những miền đất mới, gặp gỡ những con người thú vị và được trải nghiệm những điều ít ai được trải nghiệm ^^.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu có một ước muốn “giản dị”, đó là không làm gì mà tiền vẫn vào nhiều như nước, được thỏa thích ăn những món ngon mà không sợ đắt tiền tốn kém, mặc những bộ quần áo xinh đẹp mà không phải ngước nhìn hóa đơn ^^.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử phong lưu, đào hoa lại ham vui, nên nếu có một điều ước, họ chỉ muốn vừa được yêu vừa được tự do làm những điều mình thích, không bị ai quản thúc, gò ép thời gian, không gian ^^.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải vốn là con người của gia đình, nên với họ điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là có được một gia đình ấm êm, hạnh phúc với những đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử tham vọng, luôn chú trọng sự nghiệp, nên với họ, cuộc sống chỉ thực sự thành công và có ý nghĩa khi họ có được vị trí nhất định trong xã hội, được nhiều người biết đến và nể phục, như giám đốc, CEO, chủ doanh nghiệp chẳng hạn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ ước sao một ngày mình có thể trở nên dễ tính, bớt soi mói, bới lông tìm vết, để được mọi người khen là “dễ tính”. Xử Nữ muốn biết cảm giác được cho là dễ tính như thế nào, có thích hơn là bị nói “khó tính” không ^^.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình công bằng tới mức chính họ cũng thấy khó chịu với tính cách này của mình. Nhiều khi họ cũng muốn cán cân của mình lệch hẳn về một phía nào đó, để đỡ phải băn khoăn đứng núi này trông núi nọ. Nhưng tính cách ưa công bằng tới mức hoàn hảo không cho phép họ được thiên vị, thành ra nhiều lúc họ cũng bực mình, khổ sở lắm ^^.

Thần Nông (23/10-21/11)

Bò Cạp vốn được xem là chòm sao bí hiểm nhất trong số 12 chòm sao , nên ước muốn tột của họ trong cuộc sống chắc chắn là muốn nâng cấp sự bí hiểm của mình lên một level cao hơn nữa, đảm bảo không ai biết họ nghĩ gì, muốn gì, trừ họ ^^.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ước muốn giản dị nhưng tột cùng của Nhân Mã, đó là được đến một nơi mà công việc duy nhất là vui chơi qua ngày ^^, không phải làm gì cả, không sợ bị ai quản, có thể thoải mái làm gì những mình thích mà không sợ áp lực, mệt mỏi.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết muốn mình là ông chủ, thống trị tất cả mọi người, lúc nào cũng được ở cao hơn người khác một bậc. Mong ước này vốn gắn với cậu ấy ngay từ khi còn nhỏ, và sẽ gắn với cậu ấy suốt quãng đời còn lại ^^.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình không đam mê giàu có, không màng vật chất cao sang, chỉ muốn được vi vu đây đó, sống cuộc sống yên bình bên những người họ yêu mến, vậy là đủ.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư ước rằng mình không bao giờ phải sống trong cô đơn, buồn bã, cuộc sống lúc nào cũng ngập trong màu hồng hạnh phúc với những điều lãng mạn, phi thực tế ^^.

Theo 12 Cung Sao

Xem thêm