xem tử vi
Cung hoàng đạo

12 cung Hoàng đạo nam thuộc kiểu người nóng hay lạnh?

Trong 12 chàng trai Hoàng đạo, ai sẽ là người hay nóng giận còn ai lại thường tỏ ra lạnh lùng đây?

maxresdefault

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nóng

Luôn là anh chàng rực lửa, trước giờ Bạch Dương không có khái niệm phải che giấu suy nghĩ hay cảm xúc của bản thân. Họ muốn sống đúng với bản ngã của mình, với bao ước mơ hoài bão luôn hừng hực trong đầu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cả hai đều không phải

Chàng Kim Ngưu không thuộc tuýp người khoa trương, cũng không hay nói chuyện và tán dóc. Bởi vì anh ấy không hay biểu hiện quan điểm của mình nên đương nhiên cũng chẳng phải những người nổi trội hay lạnh lùng.

Song Tử (21/5 – 21/6): Có thể là cả hai

Song Tử là chàng trai rất biết diễn kịch, chỉ cần họ vui vẻ hoặc thích thì nóng lạnh đều có thể diễn tròn vai. Một phút trước chàng trai này tươi cười hớn hở, sau đó lập tức có thể trầm lắng suy tư.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Mỗi thứ một chút

Cự Giải không hay thể hiện cảm xúc của bản thân, cho dù họ đang nóng giận hay buồn lòng cũng tránh bộc lộ điều ấy ra ngoài, sợ ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Là chàng trai cung Lửa

Luôn thể hiện cái tôi của mình một cách rõ rệt, Sư Tử chưa từng e ngại trở nên quá kiêu ngạo hay tự mãn. Làm điều mình thích là tôn chỉ sống của anh chàng này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Luôn lạnh nhạt

Chàng trai Xử Nữ cho dù có khó tính hay kén chọn thì cũng sẽ luôn thể hiện thái độ thờ ơ với mọi việc. Thế giới nội tâm của chàng quá phức tạp, sao có thể đơn giản thể hiện chúng ra ngoài.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Vừa nóng vừa lạnh

Chàng trai Thiên Bình luôn phong độ ngời ngời, khiến cho bao cô gái phải ríu rít theo đuôi. Họ cũng khá ngại thể hiện tính cách thật của mình, sợ khiến mấy đóa hoa xinh tươi chạy mất.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Kẻ lạnh nhạt thú vị

Bọ Cạp chẳng ngại tự nhận mình là kẻ lạnh lùng trầm lắng, nhưng cũng lại cho rằng thế mới là thú vị. Mấy kẻ ồn ào náo nhiệt kia đâu hay ho sâu sắc được bằng họ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Muốn gì làm đó

Nhân Mã đương nhiên thuộc tuýp người phóng khoáng hoạt bát, nồng nhiệt rất điển hình. Lối sống tự do của họ khiến bao người ngưỡng mộ, làm gì cũng thoải mái tùy ý.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Tùy hoàn cảnh

Cách xử sự và thái độ của Ma Kết phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh thực tế hiện tại. Muốn vui hay buồn, nóng hay lạnh thì cũng cần phải có điều kiện ăn mặc không cần lo nghĩ đã.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Lạnh nhạt không giới hạn

Bảo Bình là chàng trai lạnh lùng trầm mặc nhất 12 cung Hoàng đạo. Khi đang trong thế giới suy tưởng của riêng mình thì chẳng gì có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của họ được.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Lúc thế này lúc thế kia

Tâm tình của Song Ngư khá phức tạp, họ không hoàn toàn là chàng trai lạnh lùng hay một người nhiệt tình. Mấy ai nhìn thấu được chàng trai Song Ngư với bao nhiêu suy nghĩ và ý tưởng kỳ lạ đây?

Xem thêm