xem tử vi
Thiên Bình

3 tình huống “tra tấn” Thiên Bình hiệu quả nhất

Thiên Bình là trung tâm của mọi sự chú ý vì vậy không lạ gì khi vây quanh họ có rất nhiều vệ tinh.

Họ lại còn là người yêu cái đẹp. Chính vì vậy họ luôn so sánh giữa người này với người khác xem ai hơn, điều này làm cho đôi lúc họ trở nên thực dụng và nhẫn tâm

Thiên Bình yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Bạn căm ghét sự cô đơn. Là người hài hước và nhiệt tình và cũng là người rất tuyệt trong tình bạn. Dù không có quyền quyết định, bạn cũng tìm cách giúp bạn bè đến cùng Bạn giao tiếp tốt và biết cách hòa hợp cùng mọi người xung quanh.

Khi đối mặt với thử thách, bạn nhìn nhận rất khách quan, điều này khiến bạn giải quyết vấn đề rất tốt, Bạn coi trọng sự hoà thuận và ghét những gì không công bằng, bạo lực. Nhược điểm cuả bạn là hơi lanh chanh và thường thích người khác làm theo ý mình.


1. Điểm yếu: Không thể lựa chọn

Hình thức “tra tấn”: Shopping

Donghae trong Suju yêu thời trang là thế nhưng anh chàng rất sợ đi shopping, nhất là lúc chỉ được lựa một trong hai cái áo, chàng ta chỉ biết kêu trời: Vì sao con không thể lấy cả hai?!

2. Điểm yếu: Sống quá lý trí

Hình thức “tra tấn”: Coi phim tình cảm dài tập Đài Loan

Nàng Jiyoon trong nhóm 4minute đã “tự thú” rằng từng ném bể remote TV hồi còn nhỏ vì không muốn xem phim Tình si cùng gia đình (một bộ phim Hàn dài tới 200 tập).

3. Điểm yếu: Ghét ai vừa đẹp vừa giỏi hơn mình

Hình thức “tra tấn”: Cho gặp càng nhiều “thể loại” này càng tốt

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm