xem tử vi
Tóc đẹp

26 kiểu Tết Tóc đầy MÊ HOẶC BẠN GÁI không thể bỏ lỡ cho mùa hè 2016

Bạn đã biết những cách tết tóc thông thường, nhưng nếu bạn đã nhìn thấy một bím tóc phức tạp hơn và tự hỏi, làm thế nào có thể tết được như vậy, hãy theo dõi bài viết này.

tet toc

1 . Tóc tết búi lệch quyến rũ

Một kiểu tóc lệch nữa mà phái đẹp không nên bỏ qua. Nhìn thì tưởng cầu kỳ nhưng thực chất kiểu tóc này chẳng mang tính đánh đố với tín đồ.

Hướng dẫn 8 cách tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện cho cô nàng công sở không tốn nhiều thời gian mang đến vẻ ngoài tươi mới cho ngày làm việc năng động phần 8

  • Bước 1: Hất tóc lệch như trong hình
  • Bước 2,3,4 : Sau đó dùng cặp tăm cố định tóc
  • Bước 5: Tách phần tóc mái và dùng chun buộc
  • Bước 6: Dùng phần tóc để chừa cuốn quanh để ch chun và dùng cặp tăm cố định

2. Tóc tết xương cá buộc cao cá tính

Hướng dẫn 8 cách tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện cho cô nàng công sở không tốn nhiều thời gian mang đến vẻ ngoài tươi mới cho ngày làm việc năng động phần 9

Dùng chun buộc cao tóc và lấy tóc theo hướng dẫn hình vẽ. Bạn sẽ có một lọn tóc tuyệt đẹp

Từ kiểu đuôi cá cho đến kiểu dây chuyền, chuyên gia tết tóc Kayley Pak tại John Barrett Salon ở Bergdorf Goodman, đã cho chúng tôi một số lời khuyên về cách tết bím tóc hoàn hảo.

3. Bím tóc thông thường kiểu Pháp

Bắt đầu bằng cách chải thẳng tóc để tóc suông mượt. Sau đó, dùng một chiếc lược (bạn cũng có thể sử dụng ngón tay), tách tóc ra thành hình chữ “V” từ thái dương đến đỉnh đầu. Tiếp theo, lấy ba phần tóc từ đó và bắt đầu tết, lấy nhiều tóc hơn ở lần lượt mỗi bên đầu. Lặp lại đến đuôi tóc.

17 kieu toc day me hoac (10)

4. Bím tóc Hà Lan (còn gọi là bím tóc kiểu Pháp đảo ngược)

Để tạo một bím tóc kiểu Pháp đảo ngược này (lưu ý: đây cũng là cách bạn tết tóc), lặp lại tất cả các bước trên, nhưng khi bạn bắt đầu tết, kéo lọn tóc từ bên này và đặt dưới lọn tóc kéo từ bên kia qua chứ chứ không phải để ở trên.

17 kieu toc day me hoac (9)

5. Bím tóc dây thừng

Đầu tiên, cột tóc đuôi ngựa, sau đó tách ra hai phần, và xoắn mỗi phần theo cùng một hướng. Sau đó, bắt chéo hai phần lên nhau và giữ cố định ở đuôi tóc bằng dây thun. Tip: bôi ít sáp lên đầu ngón tay để làm những sợi tóc rồi vào nếp, và sử dụng keo xịt tóc để cố định mái tóc rất phong cách của bạn.

17 kieu toc day me hoac (8)

6. Tết bím đuôi cá

Chia tóc làm hai phần, mỗi phần chia đôi ra (thay vì chia tóc làm 3 phần như bình thường). Tiếp theo, giữ cả hai phần trong một tay, cách nhau bằng ngón tay trỏ, và dùng tay kia để lấy một lọn tóc từ bên ngoài của một bên. Kéo lọn tóc này đè lên nửa còn lại, sau đó lấy lọn tóc ngoài cùng của phía bên kia kéo vào và thắt theo hướng ngược lại.Tết cho đến đuôi tóc và cột lại bằng dây thun.Sẽ đẹp hơn nếu tóc trông có vẻ lộn xộn, do đó hãy kéo vài sợi tóc ra khỏi bím tóc.

17 kieu toc day me hoac (7)

7. Tết bím kép

Đầu tiên làm xoăn tóc để tăng thêm cấu trúc tóc và tóc có thể thắt bím chặt hơn hoặc thậm chí bạn có thể dùng gel để giữ tóc. Tiếp theo, hãy lấy một phần tóc ở bên phải (như vậy giúp bím tóc trông suông thẳng hơn) và kéo tóc vòng qua vai trái của bạn. Bắt đầu tết tóc theo kiểu bím tóc Pháp thông thường, mỗi lần thắt, bạn kéo tóc từ chân tóc qua sau tai của bạn. Giữ tóc để bím tóc không bị bung.Còn phần tóc ở phía bên phải của bạn, tết kiểu bím tóc Pháp thông thường cho đến khi nó kết nối với các bím tóc đầu tiên.

17 kieu toc day me hoac (3)

Để hoàn chỉnh kiểu tóc này, kết nối 2 phần tóc lại và tết kiểu đuôi cá cho đến đuôi tóc.

8. Vấn tóc xung quanh đầu

Chia tóc của bạn thành hai phần bằng nhau bắt đầu từ đỉnh đầu đến gáy. Sau đó, tạo một bím tóc Pháp ngược theo đường chân tóc. Tiếp tục làm như vậy xung quanh đầu cho đến khi bạn đã tết hết tóc. Cuối cùng, giữ cố định các bím tóc và bạn đã hoàn tất kiểu tóc này!

17 kieu toc day me hoac (11)

9. Kiểu tóc thác nước

Hãy bắt đầu ở giữa tóc (vì kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác tóc bạn nhiều hơn bình thường) và bắt đầu tết kiểu Pháp thông thường từ phía ngoài cho đến thái dương. Sau đó, giữ lại 3 lọn tóc nhỏ, tiếp tục thắt theo kiểu Pháp nhưng thả phần ngoài cùng của bím tóc mà bạn tết thường xuyên nhất (thường là lọn bên phải nếu bạn bắt đầu từ bên phải và ngược lại là lọn bên trái nếu bạn bắt đầu từ bên trái), hãy để cho nó rơi xuống tự nhiên và sẽ tạo ra hiệu ứng thác đổ.

17 kieu toc day me hoac (6)

10. Kiểu tóc dây xích

Bắt đầu bằng kiểu tóc đuôi ngựa cột thấp và lấy một lọn tóc quấn quanh đuôi ngựa để tạo vẽ bóng bẩy. Sau đó, chia tóc làm bốn phần, để thực hiện dễ hơn, hãy đặt tên cho 4 lọn tóc này lần lượt là 1, 2, 3, 4 từ trái sang phải. Đầu tiên, lấy lọn thứ 3 vòng qua, đè lên lọn 2, sau đó lấy lọn 4 vòng xuống dưới lọn 2 và đè lên lọn 3. Tiếp theo, giữ lọn 2 và lấy lọn 1 vòng xuống dưới lọn 3 và 4. Cứ tiếp tục như vậy cho đến hết.

17 kieu toc day me hoac (5)

11. Tết có búi tròn ở dưới

Để có được kiểu tóc này, tết tóc theo kiểu Hà Lan phần nửa trên của mái tóc từ 2 bên thái dương cho đến sau đầu và cố định phần tóc này. Sau đó, đan chéo hai phần này và cố định ngược lên trên.

Tiếp theo, tết phần còn lại của tóc theo kiểu tết 3 lọn tóc thông thường và quấn nó thành một búi và cố định nó lại. Cuối cùng, quấn hai bím tóc đan chéo quanh búi đầu tiên và cố định nó bằng ghim.

17 kieu toc day me hoac (12)

12. Kiểu tóc xoắn ốc

Lấy tất cả tóc ở đỉnh đầu và tết theo kiểu tóc Pháp thông thường và đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ với chân tóc, hướng xuống phía bên trái của đầu, quanh gáy và kết thúc ở phía bên phải. Hoàn thiện kiểu tóc này bằng cách nhét đuôi tóc vào chân của bím tóc để che giấu nó.

17 kieu toc day me hoac (4)

13. Kiểu tết tóc phồng

Bắt đầu bằng cách uốn xoăn tóc và làm phồng chân tóc và phần tóc ở đỉnh đầu.Sau đó, kéo tóc qua một bên và bắt đầu tết tóc kiểu Pháp, chia tóc thành nhiều phần khác nhau để làm cho tóc có độ phồng.Tiếp tục thắt như vậy cho đến khi hết tóc và sau đó cố định kiểu tóc này bằng dây thun và gel xịt tóc.

17 kieu toc day me hoac (2)

14. Kiểu đuôi cá có hoa

Lấy một phần tóc ở trung tâm, và sau đó tết hai bím tóc đuôi cá từ hai bên thái dương.Đừng thắt hết tóc, thay vào đó, hãy cuộn nó lại thành búi và cố định bằng ghim. Sau đó, lấy một phần tóc ở phía dưới búi tóc và tết đuôi cá cho đến khi hết tóc, cố định nó bằng dây thun.

17 kieu toc day me hoac (13)

15. Bím tóc Boho

Thả tóc và kéo tóc sang bên phải, chọn một phần tóc nhỏ cách đường tóc khoảng 2,5 cm từ chân tóc tết bím. Tiếp theo, cách 2,5 cm từ bím tóc đầu tiên, lấy một phần tóc lớn hơn và tết một bím tóc kiểu Pháp. Cuối cùng, lấy cả mái tóc, chia nó thành hai, bện tóc theo kiểu dây thừng, kết hợp với hai bím tóc ban đầu. Cột chặt đuôi tóc.

17 kieu toc day me hoac (14)

16. Bím tóc đuôi tôm hùm

Lấy một phần tóc ở gáy của bạn và tết nó, để lại phần còn lại trên vai đối diện.Sau đó, lấy tóc còn lại và bao nó xung quanh bím tóc, tạo thành một cuộn dài cho đến đuôi tóc đã được cột thun.Cuối cùng, gài tóc quấn vào sợi thun.

17 kieu toc day me hoac (15)

17. Tết bím tóc với nút thắt trên đỉnh đầu

Cúi đầu xuống và tết tóc kiểu Pháp ngược từ gáy lên đỉnh đầu.Bảo đảm bím tóc được cột chặt và quấn tóc xung quanh sợi thun rồi kẹp nó vào vị trí. Đây là một búi tóc lộng lẫy và độc đáo.

17 kieu toc day me hoac (16)

18. Tết tóc đuôi sam kiểu Hà Lan

Lấy phần tóc ở trung tâm, sau tết hai bím tóc kiểu Pháp ngược xuống giữa đường rẽ giữa đầu và tai, tết cho đến gáy. Đảm bảo mỗi đuôi sam được cột chặt bằng thun và quấn một lọn tóc nhỏ quanh mỗi sợi thun để che nó lại, và sau đó kẹp nó ở mặt sau bím tóc để cố định.

17 kieu toc day me hoac (17)

19. Bím tóc xương

Lấy phần tóc ở trung tâm và tết bím tóc kiểu Hà Lan dài khoảng 6,5 cm từ trước trán cho đến ngay dưới đỉnh đầu của bạn. Sau đó, kết hợp với phần còn lại của mái tóc và tết ba sợi cho đến đuôi tóc.

17 kieu toc day me hoac (18)

20. Tóc bới cao sang trọng quý phái

Nhìn mái tóc này, hẳn tín đồ không hề lạ lẫm bởi chúng được nhiều sao mang lên thảm đỏ. Thực hiện đơn giản, nhưng tạo hình tóc này đem lại sự quý phái cho nữ chủ nhân. Chúng đặc biệt phù hợp với những bữa tiệc.

Hướng dẫn 8 cách tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện cho cô nàng công sở không tốn nhiều thời gian mang đến vẻ ngoài tươi mới cho ngày làm việc năng động phần 10

Bước 1: Sử dụng keo xịt làm cứng tóc
Bước 2: Cuốn tóc vào phía trong và tiếp tục dùng keo xịt
Bước 3,4: Cầm tất cả tóc và dùng ngón tay cuốn vào trong như hình vẽ

Hướng dẫn 8 cách tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện cho cô nàng công sở không tốn nhiều thời gian mang đến vẻ ngoài tươi mới cho ngày làm việc năng động phần 11

Bước 5,6: Cuốn chặt như hình vẽ và dùng cặp tăm cố định tóc

cách tết tóc

21. Tóc tết lệch một bên gọn gàng năng động

Hướng dẫn 8 cách tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện cho cô nàng công sở không tốn nhiều thời gian mang đến vẻ ngoài tươi mới cho ngày làm việc năng động phần 12

Lấy tóc từ đỉnh đầu và kéo lệch sang bên

Hướng dẫn 8 cách tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện cho cô nàng công sở không tốn nhiều thời gian mang đến vẻ ngoài tươi mới cho ngày làm việc năng động phần 13

Tóc tết xương cá nhìn tưởng chừng cầu kỳ nhưng nó lại khá quen thuộc với tín đồ

22. Tóc tết đánh rối cá tính

Đánh rối phồng rất phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng. Nó sẽ giúp bạn đánh lừa nhược điểm này của mình.

Hướng dẫn 8 cách tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện cho cô nàng công sở không tốn nhiều thời gian mang đến vẻ ngoài tươi mới cho ngày làm việc năng động phần 14

Bước 1: Dùng máy uốn cho lọn tóc trở nên bồng bềnh

Bước 2: Chia và buộc tóc như trong hình

Hướng dẫn 8 cách tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện cho cô nàng công sở không tốn nhiều thời gian mang đến vẻ ngoài tươi mới cho ngày làm việc năng động phần 15

Bước 3: Đánh rối phồng phần mái

Bước 4: Cặp lọn tóc vừa đánh phòng ra và cuốn lại như trong hình

Bước 5,6 : Tiếp tục đánh rối phần tóc mái và cặp vào như hình vẽ. Tiếp tục thao tác tương tự với bên còn lại

Với mái tóc dài, các nàng công sở hãy tự tin thể hiện những kiểu tóc sành điệu được giới thiệu trong bài viết hướng dẫn 8 cách tết tóc đẹp đơn giản dễ thực hiện cho nàng công sở bận rộn năng động trên đây nhé. Cùng mecuti.vn thể hiện vẻ đẹp cuốn hút cuốn hút với các kiểu tóc đẹp của mình để mỗi ngày đến công sở thêm xinh đẹp đầy năng lượng làm việc nhé.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái theo xu hướng xuân hè 2015 – 2016. Những kiểu tóc tết thường rất dễ thực hiện tại nhà, đem lại vẻ đẹp xinh xắn, dễ thương và khá năng động cho hầu hết các nàng. Nếu là người yêu thích các kiểu tóc tết đẹp, các nàng hãy tham khảo cách tết tóc dưới đây mà tinonline.vn giới thiệu.

Trong ánh nắng dịu nhẹ và những cơn gió se se lạnh mang đến không khí lãng mạn. Bên cạnh những chiếc váy áo xinh thì những kiểu tóc biến hóa một chút với những chiếc nơ vải màu sắc nổi bật để bạn gái thêm xinh xắn hơn và tự tin xuống hay đơn giản là để dự tiệc.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 1

23. Tóc tết buộc đuôi ngựa bọn gàng

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 2

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 3

Chia hai phần tóc trên dưới. Chú ý phần dưới chỉ trừ lại một phần tóc mỏng không cần quá nhiều, buộc gọn phần trên lại chia thành hai phần xoắn tròn rồi quấn lại với nhau.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 4

Sau khi cuốn lại dùng dây chun giữ chặt.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 5

Phần tóc nhỏ bên dưới chia thành hai phần và tết lại.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 6

Sau đó dùng hai phần tóc tết kéo lên cuốn quanh chân tóc phần tóc đuôi ngựa.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 7

tiếp tục như kiểu 1 nhưng các nàng hãy dùng phần đuôi tóc cuốn gọn lại sẽ tạo thành kiểu tóc tết búi cao dễ thương thanh lịch đấy nhé.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 8

Quấn tròn lại rồi dùng kẹp tăm giữ chặt.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 9

Chuẩn bị một chiếc nơ to bản đơn giản để cài thêm cho mái tóc thêm xinh.

24. Tóc tết lệch điệu đà

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 10

Chia tóc thành hai nửa, buộc gọn phần trên để thuận lợi cho việc tạo kiểu tóc bên dưới.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 11

Từ sau tai trái lấy hai phần tóc nhỏ tết lại, Sau đó thả phần tóc phía trên xuống dùng hai phần tết tóc đó cuốn quanh giữ chặt.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 12

Sau đó kéo phần tóc đó lệch sang phải hợp cùng với phần tóc còn lại phía dưới và tết lại thật gọn gàng.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 13

Đương nhiên nếu cài thêm một chiếc nơ nhỏ nhắn thì mái tóc của bạn sẽ càng đẹp hơn.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 14

25. Tóc tết lượn sóng dịu dàng

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 16

Chia phần tóc nửa đầu trên thành hai phần.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 17

Sau đó lấy hai phần tóc nhỏ ở hai bên mang tai tết lại với nhau.

26. Tóc nụ hoa xinh xắn

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 19

Bước đầu tiên là cột mái tóc theo kiểu tóc đuôi ngựa, sau đó cột túm ở dưới đuôi tóc. Rồi gập phần đuôi tóc lên cột vào chân tóc. Dùng kẹp tăm để giữ các múi tóc vào chân tóc.

Hướng dẫn 4 cách tết tóc đẹp đơn giản cho bạn gái xinh xắn dễ thương phù hợp với mọi hoàn cảnh xu hướng thu đông 2014-2015 phần 20

Thêm nơ ở phía dưới để nâng mái tóc đồng thời không cho bối tóc bung ra

Xem thêm