xem tử vi
Cung hoàng đạo

5 cung hoàng đạo “đến chết” cũng không chịu thay đổi tính xấu

Những cung hoàng đạo sẽ bị “liệt” vào danh sách đen này đây nhỉ? đọc ngay bào viết dưới đây để hiểu hơn về họ nhé!

Top 1: Bảo Bình

cung hoang dao blogtamsuvn

Trong mắt người khác, Bảo Bình có lẽ là người mang nhiều tính xấu nhất bởi sự lập dị, khó ưa của cậu ấy. Giống như người thuộc Cung Song Tử, Bảo Bình thường cứng rắn về quan điểm. Khi một ai đó phản đối ý kiến của mình, Bảo bình sẽ xem đây là một sự công kích. Cậu ấy sẽ cố gắng không thừa nhận rằng ý tưởng của mình không phù hợp với thực tế. Tính cách này có thể khiến Bảo Bình tự hủy hoại bản thân và làm người khác xa rời mình

Top 2: Bạch Dương

Tính xấu của Bạch Dương là bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. Bởi sự thiếu kiên định đó, cậu ấy nổi tiếng là người hay bỏ cuộc giữa chừng. Cậu ấy cũng là người ham mạo hiểm và thích cái mới. Những tính cách đó đôi khi khiến Bạch Dương chịu nhiều thất bại và mất mát.

Top 3: Nhân Mã

Tật xấu của Nhân Mã là thờ ơ và tưng tửng. Cậu ấy có thể làm một người bạn tốt vì luôn biết cách đối xử với mọi người. Nhưng Nhân Mã không phải lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tìm người tâm sự. Cậu ấy có thể nghe bạn nói, nhưng chưa chắc đã thấu hiểu hết những đau đớn mà bạn đang chịu đựng. Thêm nữa, Nhân Mã cũng là người thiếu khả năng duy trì. Trước khi hoàn thành xong kế hoạch này, cậu ấy đã nhắm tới kế hoạch khác. Vì vậy, Nhân Mã thường bỏ lại mọi việc trong tình trạng dở dang.

Top 4: Song Ngư

Các chiêm tinh gia cổ đại gọi cung Song Ngư là dấu hiệu của sự ưu phiền và tự hại mình. Cậu ấy có thể dễ dàng trở thành người tạo ra những thất vọng cho bản thân. Song Ngư thiếu thực tế và dễ dàng rơi vào tình trạng quá nuông chiều chính mình. Một thiếu sót trầm trọng của Song Ngư là: cậu ấy thường lảng tránh những gì mình không muốn nghĩ đến nên dễ dàng sa vào tình trạng nghiện ngập. Biểu tượng hai con cá bơi ngược chiều nhau, tượng trưng cho những tình cảm và khao khát mâu thuẫn thường xuyên hết kéo Song Ngư lên rồi lại dìm xuống. Con người này thường xuyên phải tự đấu tranh để chống lại sự lười biếng, bất cẩn và những bối rối trong tình cảm.

Top 5: Thiên Bình

Thiên Bình luôn muốn duy trì sự cân bằng và hài hòa. Cậu ấy cảm thấy hạnh phúc nhất khi mọi việc bình ổn nên luôn tránh những bất đồng, chia rẽ. Có thể vì những lý do trên, nhiều người cho rằng Thiên Bình ba phải khi lúc trước tỏ ra ủng hộ người này nhưng chỉ chốc lát sau đã hoàn toàn bác bỏ ý kiến của họ.

Theo Ione

Xem thêm