xem tử vi
Thần Nông

5 lý do khiến bạn ‘nghiện’ một cô nàng Bọ Cạp

Đủ quyến rũ để gây nghiện, ắt hẳn đó phải là cô gái Bọ Cạp chứ không ai khác!

1. Sự lạnh lùng khó cưỡng

Ở những cô gái Bọ Cạp bao giờ cũng toát lên một vẻ lạnh lùng, khó gần. Sự lạnh lẽo đó bao trùm lên cả người đối diện khiến hiếm có người dám giơ tay ra và chạm tới vầng tối đó. Thế nhưng chỉ cần bạn dám dũng cảm một lần, dấn thân vào bóng đêm, Bọ Cạp sẽ đưa bạn lên đến đỉnh điểm của một cuộc tình.

Sự lạnh lùng đó của họ không phải do ngẫu nhiên hay cố ý, chỉ là bản thân Bọ Cạp vốn không mấy quan tâm tới thế sự, họ chỉ quan tâm đến những điều họ cảm thấy hứng thú. Chính bởi sự thờ ơ, lạnh lạnh ăn tiền đó mà bao nhiêu chàng trai tình nguyện chết vì nàng, kích thích sự tò mò khiến họ muốn sưởi ấm trái tim cô đơn đó, không thể cưỡng lại được.

2. Bọ Cạp thật sự rất … hay ghen

Bọ Cạp khi yêu có tính sở hữu rất cao. Họ không nói ra ngoài mặt bạn là của họ nhưng Bọ Cạp luôn ngầm định điều đó trong tâm trí. Nếu như bạn luôn cảm thấy cô đơn, không biết mình thuộc về nơi nào thì lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là hãy yêu một cô gái Bọ Cạp. Bạn biết không, thật sự họ rất chuyên tâm trong tất cả mọi việc.

Khi làm việc, khi đọc sách, khi chơi cờ,… chỉ cần là điều họ muốn làm thì nhất định Bọ Cạp sẽ luôn cố gắng để trở thành người giỏi nhất. Ngay cả khi yêu, chỉ cần xác định bạn là người họ yêu, nhất định họ sẽ theo bạn đến tận cùng trời cuối đất, một giây một phút cũng không muốn xa rời.

3. Bọ Cạp toát ra một sự gợi cảm không thể rời mắt

Khác với vẻ đẹp thuần khiết của cô nàng Song Ngư hay quý phái của Ma Kết, Bọ Cạp khoác lên mình chiếc áo quyến rũ không ai sánh bằng. Đó thật sự là hở đúng lúc, ngắn đúng chỗ, sexy bất kể thời tiết và luôn luôn quyến rũ người khác dù có đang mặc một bộ đồ đậm chất thu đông.

Không phải là họ mặc gì mà chính những gì bên trong con người nàng Bọ Cạp mới là điều hấp dẫn người khác. Hãy thử tưởng tượng nếu như bạn gặp một nàng Bọ Cạp ở quán cà phê cùng sự lạnh lẽo khiến bạn tò mò, chỉ cần nàng bỗng nhiên nở nụ cười cũng khiến trái tim bạn ‘tan chảy’ ngay lập tức.

4. Sự mãnh liệt và thủy chung hơn bất cứ ai

Thật kì lạ khi nói Bọ Cạp có sự thủy chung hơn bất kì ai trên đời, bởi lẽ họ hay được cho là những người thích thay đổi, ưa khám phá những điều mới lạ. Thế nhưng bạn biết không, khi đã yêu, họ có sự mãnh liệt hơn nhiều lần một nàng Bạch Dương, nồng cháy từ lúc mới yêu cho đến những ngày cuối cùng của cuộc tình như chưa bao giờ xa cách.

Nếu như bạn có ý định rời xa cô nàng, họ sẽ luôn cố gắng tìm mọi cách để có thể giữ bạn lại cạnh bên. Là bởi vì khi đã yêu, họ luôn dành những gì tốt nhất cho người ấy, và thật sự họ thương bạn hơn bất cứ ai, kể cả chính bản thân họ.

5. Bọ Cạp có sự nhạy cảm bậc nhất

Nhiều người cần phải luyện tập để nắm bắt tâm lý của người khác thì chính Bọ Cạp lại có được tài năng thiên bẩm ấy. Họ không cần phải cố gắng để hiểu được người khác nghĩ gì, họ có một sự nhạy cảm cao nhất trong số 12 cung Hoàng đạo. Mà bạn biết đấy, để hiểu những gì người khác nói, ta cần phải hiểu những gì mà họ không nói.

Thật ra, khi nói về cung Hoàng đạo Bọ Cạp, nhiều người hay nghĩ tới sự bí ẩn đầu tiên, sự lạnh lùng thứ hai và nét quyến rũ cuối cùng. Chính vì thế mà đôi khi những gì họ thể hiện bị lu mờ bởi cá tính nổi bật của những cung Hoàng đạo khác.

Thế nhưng, khi bạn đã thực sự yêu một cô nàng Bọ Cạp, những gì cô nàng đem đến cho bạn hoàn toàn khác biệt, chúng như một loại thuốc phiện, khiến bạn ‘nghiện’ tất tần tật những gì thuộc về cô nàng mà không hay. Cho đến khi bạn nhận ra thì đã quá muộn, hãy yêu cô ấy vì nàng, hãy dang tay ra chở che cả những lúc cô ấy yếu đuối, vì mọi cô gái có mạnh mẽ thì chẳng qua cũng để đợi một người tới ôm lấy nàng mà thôi.

Theo TTVN

Xem thêm