xem tử vi
Tin tức

5 tướng mạo nỗ lực cả đời vẫn nghèo rớt mùng tơi!

Ai xui xẻo sở hữu 5 tướng mạo sau đây, cuộc đời dễ gặp thất bại, dẫu cố gắng nỗ lực vẫn không được thần Tài ưu ái gõ cửa.

5-tuong-mao-blogtamsu1

1. Ấn đường hay còn gọi là mệnh cung là vị trí quan trọng nhất trên khuôn mặt. Vị trí này đại diện cho tiền tài, sự nghiệp, hôn nhân cả đời bạn. Vị trí này sáng, đẹp thì cuộc đời bạn mọi thứ mới hanh thông.

5-tuong-mao-blogtamsu2

Nếu ấn đường quá hẹp và rậm tức lông mày mọc giao nhau ở vị trí này hoặc có nhiều nếp nhăn, hoặc bị sẹo do vết thương gây ra sẽ là tướng vô cùng bất lợi. Nếu lông mày giao nhau thì cần phải nhổ hoặc cạo cho gọn gàng, hai đầu lông mày cần phải tách rời rõ ràng nếu không thì sự nghiệp của bạn sẽ gập ghềnh, hôn nhân không thuận, và đặc biệt là tiền tài sẽ bị ảnh hưởng nặng. Cho dù bạn có tiết kiệm chăm chỉ bao nhiêu đi chăng nữa thì cả đời vẫn nghèo rớt mùng tơi.

5-tuong-mao-blogtamsu3

2. Mũi hếch hoặc lỗ mũi lộ thiên: Mũi tượng trưng cho cung tài bạch, vì thế chỉ cần nhìn mũi một người sẽ biết độ giàu nghèo của người đó. Nếu mũi nhỏ có nếp gẫy, có sẹo, có nốt ruồi hay mũi lộ sống, lỗ mũi lộ thiên, mũi hếch thì đường tài vận cả đời bạn vô cùng trắc trở. Tuy vất vả bôn ba, chăm chỉ, cần mẫn, tiết kiệm chả dám chi tiêu thì vẫn không có tiền hoặc vừa kiếm được chút tiền thì tiền lại đi.

5-tuong-mao-blogtamsu4

3. Lòng bàn tay bằng và mỏng tức bàn tay khi thả lỏng lòng bàn tay hoàn toàn khẳng khiu, bằng phẳng, ở giữa không có độ hõm. Độ hõm ở giữa lòng bàn tay tượng trưng cho “cái kho” giúp bạn cất giữ tiền bạc. Nếu lòng bàn tay duỗi ra có độ hõm, có thể chứa được nước thì tài vận vô cùng tốt.

5-tuong-mao-blogtamsu5

Nếu như lòng bàn tay quá phẳng không giữ được nước cũng đồng nghĩa với bàn tay này không giữ được tiền tài. Cả đời bạn không có tài khí, kiếm tiền vất vả mà không được bao nhiêu. Thậm chí có người kiếm được tiền nhưng không giữ được mà tiêu cho mình.

5-tuong-mao-blogtamsu6

Vòng ba phẳng lỳ: Nếu vòng ba quá phẳng không có da thịt thì người này chắc chắn tiền tài kém hoặc không thể giữ được tiền. Đặc điểm này liên quan đến tính cách của người đó.

5-tuong-mao-blogtamsu7

Những người mông lép là người dễ bị kích động, hoang phí. Cho dù kiếm được tiền hay có được chút tiền tích lũy nhưng chỉ cần một phút kích động cũng tiêu tán hết. Tính cách này cho dù cả đời vất vả kiếm tiền, chi tiêu nhỏ giọt thì cũng không bao giờ có được món tiền tích lũy.

5-tuong-mao-blogtamsu8

Ngược lại, nếu bạn sở hữu một vòng ba căng tròn nảy nở tức bạn là người làm việc thận trọng, luôn ý thức được giá trị của đồng tiền và luôn tiêu tiền đúng cách, càng ngày sẽ càng tích lũy được tiền.

5-tuong-mao-blogtamsu9

Bàn chân chỉ có đường vân ngang mà thiếu đường vân dọc: Đường vân chân nhất định có ngang có dọc mới tốt, nhưng phần lớn là vân ngang và rất ít vân dọc.

5-tuong-mao-blogtamsu10

Nếu chân chỉ có vân ngang sẽ không tốt, cả đời bạn thậm chí sẽ vô cùng vất vả, bởi những đường vân ngang này chính là đại diện cho sự bôn ba sóng gió trong cuộc sống. Phong ba quá nhiều làm sao cuộc đời có thể hưởng giàu sang. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Theo Kiến Thức

Xem thêm