xem tử vi
Kim Ngưu

6 biểu hiện rõ ràng nhất của một Kim Ngưu đã yêu bạn quá nhiều

Kim Ngưu khi yêu thường ít khi biểu đạt bằng lời, nếu một chàng trai Kim Ngưu thường xuyên nói lời yêu với bạn thì hẳn bạn là một cô gái rất may mắn. Trong khi đó, đại đa số đàn ông khác sẽ dùng hành động để thể hiện tình cảm.

Nếu chàng trai Kim Ngưu của bạn thường xuyên dành cho bạn những hành động ấm áp này, thì điều đó có nghĩa chàng rất rất yêu bạn đấy.

6 biểu hiện rõ ràng nhất của một Kim Ngưu đã yêu bạn quá nhiều

1. Hôn trán và mắt của bạn

Kim Ngưu rất thích được người yêu của mình hôn lên mắt và trán. Chẳng hiểu sao Kim Ngưu luôn cảm thấy hai vị trí đó thiêng liêng hơn hẳn hôn má và hôn môi nữa. Kim Ngưu luôn tin chắc rằng cũng có rất nhiều bạn nữ thích được bạn trai dành cho mình những nụ hôn ngọt ngào lên vị trí ấy. Bởi đó là biểu hiện của sự nâng niu và Kim Ngưu muốn báo hiệu rằng chàng yêu bạn nhiều vô cùng.

2. Nắm tay bạn trên đường

Hễ mỗi lần sóng bước bên nhau thì Kim Ngưu không bao giờ quên nắm chặt lấy tay bạn, cứ như sợ lạc mất bạn đi vậy. Hành động yêu thương này của Kim Ngưu có nghĩa đang ngầm tuyên bố với tất cả mọi người: “Cô ấy chính là bạn gái của tôi đấy! Mấy anh chàng khác hãy mau tránh xa”. Thật đáng yêu phải không nào?

3. Vuốt ve mái tóc bạn

Kim Ngưu rất thích vân vê mái tóc mượt mà của bạn, ngửi và thường xuyên dành những nụ hôn cho chúng. Nhiều khi Kim Ngưu làm điều ấy như một bản năng bởi vì chàng xem hành động thân mật này là một hành động hiển nhiên cần phải có khi muốn thể hiện tình cảm với đối phương vậy.

4. Tha hồ để bạn sai vặt

Những lúc hai bạn nằm cạnh nhau để đọc sách hoặc chơi game, chỉ cần bạn nói buồn miệng là Kim Ngưu lập tức đứng dậy để đi lấy trái cây và quà vặt cho bạn; bạn nói khát nước thì sẽ có ngay tức thì một ly nước cam mà bạn yêu thích. Nói chung, anh ấy sẵn lòng làm “chân sai vặt” cho bạn mà không hề thấy khó chịu hay ca thán nửa lời, cũng không so đo tính toán với bạn. Đó chính là một Kim Ngưu tuyệt vời nhất quả đất.

5. Hay có những hành động thân mật khi chỉ có hai người

Người thật lòng yêu bạn sẽ không thể kiềm lòng trước bạn nếu không gian đó chỉ thuộc về hai người. Kim Ngưu thích được ở bên cạnh và âu yếm bạn bằng những hành động thân mật chỉ dành riêng cho bạn. Hoặc có lúc là sự “nũng nịu” mà đúng là chỉ có bạn mới được nhìn thấy.

6. Không ngại xách đồ cho bạn

Một người đàn ông galant sẽ luôn “hộ tống” bạn mỗi khi đi shopping, tay xách nách mang những thứ mà bạn đã lựa được. Kim Ngưu không để ý đến những ánh mắt cười cợt xung quanh bởi bạn đã chiếm hết tâm tư cũng như suy nghĩ của chàng rồi.