xem tử vi
Ma Kết

6 lý do khiến một Ma Kết mạnh mẽ khó kiếm người yêu

Người ta thường đặt ra rất nhiều những câu hỏi dành cho một cô nàng Ma Kết mạnh mẽ. Rằng tại sao Ma Kết tài giỏi, ưa nhìn, mà Ma Kết vẫn mãi không yêu ai? Chắc chắn là có sự sắp đặt “sai sai” nào đó đến từ duyên số, bởi không thể nào một Ma Kết hoàn hảo như vậy mà lại không có người đàn ông phù hợp được…

Nhưng Ma Kết hãy khoan trách móc cuộc đời đã nào, bởi vì bất cứ điều gì cũng có lý do đằng sau đó:

1. Thường không bao giờ thích an phận

Ma Kết là mẫu người luôn hiểu rõ giá trị bản thân, đề cao khả năng của mình và không bao giờ thích an phận. Đối với Ma Kết, tốt hơn hết là đừng bao giờ ra điều kiện với Ma Kết và bắt Ma Kết phải lựa chọn. Bởi vì yêu thì Ma Kết vẫn cứ yêu, mà theo đuổi mục đích riêng của mình thì Ma Kết vẫn… cứ theo.

2. Dễ khiến cánh đàn ông cảm thấy bị lấn át

Ma Kết cảm thấy việc yếu đuối, tỏ ra “bánh bèo” và dựa dẫm vào đàn ông là vô cùng đáng xấu hổ. Thay vào đó, Ma Kết sẽ tự biết cách làm chỗ dựa cho chính mình, không bao giờ muốn nhờ cậy tới sự trợ giúp của cánh mày râu. Đó cũng là lý do khiến đàn ông luôn cảm thấy bị lấn át hoặc lép vế khi yêu một cô nàng Ma Kết mạnh mẽ.

3. Không tin và không cần đàn ông

Khác với cung hoàng đạo khác, Ma Kết thường không bao giờ đặt niềm tin vào đàn ông, và cũng không bao giờ cho phép bản thân dựa dẫm vào một người đàn ông nào cả. Bởi vì Ma Kết luôn tỉnh táo, không đặt sự kỳ vọng của mình lên quá cao, cũng không hạ sự đề phòng xuống quá thấp để tự bảo vệ bản thân mình.

4. Luôn biết hoạch định cuộc đời mình

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể khiến một Ma Kết thay đổi lộ trình của mình. Đối với Ma Kết, nếu người yêu không thể hiểu và ủng hộ cho Ma Kết, thì rất có thể cô ấy sẽ đổi người yêu chứ không phải là đổi kế hoạch cuộc đời mình chỉ để làm vừa lòng ai đó.

5. Không giới hạn bởi các định kiến xã hội

Chỉ cần Ma Kết muốn là Ma Kết sẽ làm. Chỉ cần Ma Kết yêu thì Ma Kết sẽ bất chấp tất cả mà bảo vệ cho tình yêu của mình. Những định kiến từ xã hội không đóng vai trò gì trong việc quyết định của Ma Kết cả. Có thể Ma Kếtsẽ nghe cho biết, chứ không nghe để làm theo.

6. Biết cách đối mặt với lời từ chối

Khi bạn được theo đuổi bởi một Ma Kết, thì hãy lấy đó làm niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bạn không thật sự có thể nhận lời Ma Kết và buộc phải đáp lại bằng một chữ “không”, thì Ma Kết vẫn tôn trọng bạn và không vì điều đó để rồi sụp đổ. Bởi vì Ma Kết mạnh mẽ, nên Ma Kết biết cách chấp nhận và vượt qua một cách khá dễ dàng.