xem tử vi
Sư Tử

7 việc nên làm nếu không muốn mất 1 anh chàng Sư Tử

Nếu bạn gái nào đã vô tình để mắt đến một chàng Sư Tử – những chàng “chúa sơn lâm” mạnh mẽ, oai vệ thì đừng dễ dàng bỏ qua họ, bởi bạn sẽ bất ngờ với sự thú vị của chàng mà phải càng tìm hiểu thì bạn càng nhận ra.

Để lọt vào mắt xanh những chàng Sư Tử, bạn cần phải biết kết hợp giữa cả nhu và cương, khéo léo mà dứt khoát để từng bước chinh phục các chàng. Dưới đây là những mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích giúp bạn chiếm chọn trái tim của những chàng trai này.

Giữ vững lập trường bản thân

Được chiếu mệnh bởi Mặt Trời, tính cách của các chàng trai Sư Tử khá mạnh mẽ. Vì thế, khi ở cạnh họ, chắc chắn bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng bởi những ý ‎ kiến và lập luận cực kỳ thuyết phục từ phía cá nhân họ. Nếu không giữ vững ý ‎ kiến và lập trường của bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ dễ bị họ làm thay đổi và thậm chí có thể mất đi cá tính của mình. Như vậy thì chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm dần trong mắt các chàng.

Trong thực tế, những chàng trai Sư Tử luôn thích những cô gái có cá tính mạnh, thậm chí hơi cứng đầu và bướng bỉnh. Vì thế, bạn đừng ngại ngùng tranh luận mà hãy tự tin thể hiện mình và khiến chàng phải nể phục bạn.

Là một cô gái năng động

Những chàng trai Sư Tử đặc biệt rất tinh mắt và hơi khắt khe khi lựa chọn các đối tượng của mình. Với tư tưởng hiện đại, họ thích một cuộc sống với nhịp độ nhanh và chuyên nghiệp. Bởi vậy, để bắt nhịp được với guồng sống của các chàng, bạn thực sự phải là một cô gái năng động và nhiệt huyết nếu không bạn sẽ khá mệt mỏi khi phải chạy theo cách sống này. Những chàng trai Sư Tử thực sự không thích những cô bạn gái chậm chạp, cẩu thả đâu nhé.

Suy nghĩ thông thoáng

Sư Tử được biết đến là những người thoáng tính, rộng lượng và hoàn toàn không ích kỷ như những chàng trai Cự Giải. Họ sẽ không bao giờ để ý ‎ quá nhiều đến những chuyện lặt vặt xung quanh mình. Nếu ai đó cứ suốt ngày ngồi cạnh và phàn nàn về những chuyện nhỏ nhặt, họ chắc chắn sẽ vô cùng bực bội và tìm mọi cách chạy chốn khỏi tầm nhìn của người đó. Bởi vậy, đừng để những suy nghĩ của con gái khiến chàng mất cảm tình về bạn. Hãy học cách suy nghĩ thông thoáng như chàng, và nhờ đó bạn sẽ dần thấy cuộc sống vui vẻ hơn nhiều.

Khiến chàng tự hào về bạn

Những chàng “chúa sơn lâm” luôn thích là trung tâm của sự thu hút, trở thành nhân vật nổi bật đám đông và thích nhận được những lời khen ngợi, tôn sùng từ những người xung quanh. Vì thế những người con gái đi bên họ cũng thực sự phải là người đặc biệt và khiến họ đáng tự hào. Hãy khéo léo dùng những điểm mạnh, kỹ năng sẵn có của mình để thể hiện bản thân là một người con gái đặc biệt, xứng với tầm oai vệ của chàng.

Học cách giữ bình tĩnh

Ai cũng biết rằng Sư Tử là những người khá nóng tính và mạnh mẽ. Đôi khi anh ấy có thể vô tình làm bạn phật lòng hay tự ti về bản thân mình. Nhưng đừng quá để ‎ đến những biểu hiện đó mà mất bình tĩnh và đánh mất cả bản thân mình. Anh ấy không phải là người xấu nhưng những cử trỉ vô tình của anh ấy có thể khiến tình cảm hai người rạn nứt nếu bạn cũng không biết làm dịu đi. Khiêm nhường và dịu dàng là những yếu tố cực kỳ cần thiết giúp bạn hạ gục chàng trai này.

Đừng để chàng kiểm soát bạn

Chàng trai Sư Tử luôn có xu hướng kiểm soát và điều khiển những người xung quanh. Nếu bạn cứ thuận theo và nghe lời anh ấy, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng mất tự do và bị lái đi một cách chóng mặt như một con rối trong tình yêu. Điều đó chắc chắn không chỉ làm bạn tổn thương mà cả anh ấy cũng sẽ dần cảm thấy nhàm chán về bạn. Hãy cố gắng kiểm soát mọi việc theo ý ‎ mình, đó là cách giúp bạn giữ chọn tình cảm và trái tim của chàng đó.

Đừng bao giờ bỏ cuộc

Nếu bạn thực sự đã có duyên gặp gỡ và hướng trái tim mình cho một chàng trai Sư Tử, thì đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội tình yêu này. Bản thân Sư Tử không bao giờ chịu từ bỏ bất cứ một khó khăn để đạt được những mục đích mà họ đặt ra, và nếu muốn trở thành người con gái của anh ấy thì bạn cũng đừng bao giờ làm vậy. Bạn nên xác định việc bước vào cuộc đời một chàng trai Sư Tử chắc chắn không bao giờ là dễ dàng nhưng hãy cứ tin rằng mọi nỗ lực luôn được đền đáp và trả công xứng đáng.

Tận dụng sự sáng tạo của bản thân

Sư Tử là những người tiên phong và cực kỳ sáng tạo trong các lĩnh vực chuyên môn của riêng họ. Có thể miêu tả những chàng trai Sư Tử như những ngọn đuốc sáng trong cánh rừng đêm, ở bất cứ nơi đâu họ cũng mang lại nguồn sống mới và những điều thú vị cho môi trường xung quanh mình.

Nếu muốn anh ấy thực sự ấn tượng về mình thì bạn cũng phải là người thông minh, sáng tạo và không dễ bị nhòa đi trước ánh sáng của những người khác. Chắc chắn sẽ có một ngày bạn nhận ra rằng bản thân mình đã tiến bộ và tốt đẹp hơn nhiều nhờ tác động từ chàng trai Sư Tử của bạn.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm