xem tử vi
Tin tức

8 giấc mộng vàng báo hiệu “khổ chủ” sắp sống ngập trong tiền

Nếu chiêm bao thấy 8 giấc mơ dưới đây, đừng hoảng sợ mà ngược lại hãy vui lên. Vì đó là những giấc mộng vàng báo hiệu bạn sắp bị “tiền đè chết người” đấy!

1. Mơ đi mua quan tài

giac-mong-blogtamsu

Nhiều cụ lớn tuổi thường kể lại với con cháu rằng, ngày xưa quan tài rất đắt, nếu ai đó còn sống, đang tuổi trẻ trung mà mơ thấy mình đi mua vật này là rất được lộc. Ai đã già đến tuổi thất thập cổ lai hi mà gặp phải giấc mộng này cũng đừng sợ bởi sinh dữ tử lành.

Thực tế cho thấy, giấc mơ đi mua quan tài báo hiệu việc thân chủ trong thời gian sắp tới sẽ được đề bạt lên một chức vụ tốt, được cấp trên trọng dụng vì những biểu hiện xuất sắc trong công việc.

Về mặt kinh tế, chủ nhân của giấc mơ này sẽ phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng “đi may túi ba gang” đựng tiền. Vì các dự án, hợp đồng kinh tế sẽ “thắng lớn” dù chỉ bình chân như vại, không mấy tác động gì.

Như vậy, chiếc quan tài tưởng như đưa ta xuống cõi âm hóa ra lại là điềm báo may mắn “tặng” thêm cho người trần những món quà đáng quý. Thậm chí một vài trường hợp quá may mắn, sau khi tỉnh mộng, bạn còn được tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc dài lâu.

2. Mơ thấy rất nhiều hoặc một vài người mình quen biết đang mặc áo tang

Xem thêm