xem tử vi
Tin tức

8 kiểu tướng cằm khiến nữ giới đứng ngồi không yên vì tai họa ầm ầm

Trong tướng số học, cằm là đại biểu cho hậu vận, thông qua cằm dưới có thể đoán biết được vận thế tương lai ra sao. Dưới đây là một số loại tướng cằm mà các chị em cần lưu ý!

Trong tướng số học, không phải cứ có diện mạo xinh đẹp, kiều diễm là cuộc đời sẽ thuận lợi suôn sẻ mà ngược lại có nhiều người dù sở hữu vẻ đẹp nghiêng thành nhưng cả đời số phận lại vất vả và chẳng sung sướng như người ngoài vẫn tưởng. Dưới đây là 8 tướng cằm điển hình của phụ nữ:

tuong-cam-blogtamsu

1. Cằm dưới ngắn Phụ nữ có tướng cằm này tính cách hướng nội, trong tình cảm, nhiều khi xử lý mọi chuyện quá cực đoan, không được vẹn toàn và khuyết thiếu sự nhẫn nại. Chính vì vậy rất khó để đại được thành tựu trong sự nghiệp, hơn nữa còn kết hôn muộn hoặc cả đời đơn độc

2. Cằm dưới dài

Phụ nữ có tướng mạo này là người thẳng thắn, có sự nhẫn nại, quyết tâm nhưng xử lý mọi chuyện quá tuyệt tình cái gì cũng phải đúng. Họ sống quá lí trí, sẵn sàng giúp đỡ người khác hi sinh chính mình nhưng chưa chắc đã nhận được sự cảm kích.

3. Hai cằm và cằm tròn

Người hai cằm cả đời đầy đủ, mọi sự thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp có số hưởng thụ, lấy được chồng giàu sung sướng cả đời.

4. Cằm dưới dầy nhiều thịt

Hậu vận người này sung sướng, cuộc đời bình yên. Tướng mạo này thường thấy ở người phương tây.

5. Cằm dưới nhọn, nhô ra

Người này tình cảm phong phú, thích giúp người , trọng sĩ diện, đối xử với người ngoài còn tốt hơn người nhà. Là người có năng lực, nhưng cần đặc biệt cẩn trọng sức khỏe của mình.

6. Cằm dưới nhọn và nhỏ

Người này theo đuổi cuộc sống lý tưởng, lãng mạn, thích theo đuổi căn nguyên nguồn gốc, nhưng lại quá lãng mạn không thích hợp tiến tới hôn nhân. Nếu kết hôn sớm sẽ dễ dàng thay đổi, hai ba đời chồng.

7. Cằm vuông

Người này tính tình mạnh mẽ, táo bạo tính cách như con trai, sức vóc lớn thích cạnh tranh, so bì với người khác. Họ biết cách chăm sóc người khác, nhưng vì tính tình nóng nảy mà hay cãi vã với người thân, cuộc sống quá tẻ nhạt, không biết lãng mạn, bay bổng.

8. Cằm dưới thu vào trong

Là người thận trọng, khiêm nhường, tương đối phục tùng nhưng lại quá thận trọng vì vậy mà hay để lỡ thời cơ, gặp bất lợi trong xây dựng cơ đồ, thích hợp làm người hợp tác chứ không làm chủ được. Nên dựa vào bạn bè để tạo ra thời cơ đột phá cho mình.

Theo Nguyễn Linh/ Một Thế Giới

Xem thêm