xem tử vi
Bạch Dương

8 mẫu con gái khiến Bạch Dương sợ “chạy mất dép”

Dù chân dài, da trắng, dáng xinh tới đâu mà thuộc vào 8 mẫu này thì… Bạch Dương cũng không muốn đến gần chút nào. Vì vậy, nếu bạn thấy mình là 1 trong 8 mẫu con gái này thì hãy thôi mộng mơ về một chàng trai Bạch Dương của đời bạn đi nhé!

1. Sợ bị độc thân

Nghe thì có vẻ sai sai đấy nhỉ? Vì rõ ràng chúng ta không muốn bị cô đơn nên mới có người yêu đúng không? Nhưng nào, hãy chỉ yêu khi bạn sẵn sàng, khi bạn cảm thấy rung động và người ấy là người mà bạn thật sự muốn gần gũi. Đừng yêu chỉ vì sợ cô đơn, sợ ế, hay sợ bất cứ điều gì khác… vì Bạch Dương rất dễ nhận ra bạn có để với anh ấy vì tình yêu hay không.

2. Theo đuổi và bám riết lấy đàn ông

Được theo đuổi cũng là một cảm giác khá mới mẻ và thích thú đối với Bạch Dương. Đa số các anh chàng Bạch Dương cũng đánh giá cao những cô gái chủ động tán tỉnh người mà cô ấy thích. Tuy nhiên, hãy có điểm dừng thông minh, để sau đó Bạch Dương được phép quay ngược trở lại tán tỉnh bạn. Đừng quá chủ động, đừng quá bám riết một cách không có tự trọng, Bạch Dương sẽ thấy sợ bạn hơn là thích bạn.

3. Luôn thờ ơ, hờ hững với tình yêu

Bạn là tuýp người luôn tỏ ra rằng tình yêu ư, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Vậy là bạn cũng không quá nỗ lực thúc đẩy và chăm chút cho mối quan hệ của cả hai. Đương nhiên, Bạch Dương không đánh giá cao điều này, và rất có thể Bạch Dương sẽ chủ động rời bỏ bạn trước khi bạn kịp nhận ra đấy.

4. Quá phụ thuộc vào đàn ông

Đừng bao giờ để cảm xúc của mình phụ thuộc vào đàn ông. Nếu là phụ thuộc về kinh tế, thì lại càng không bao giờ. Bạn nên có những nguồn vui khác trong cuộc sống. Khi bạn đầu tư tất cả tiềm năng hạnh phúc của bạn cho một người đàn ông, đến ngày nào đó anh ta ra đi, bạn sẽ là kẻ mất trắng chẳng còn gì. Bạch Dương không hề thích những cô gái quá phụ thuộc vào đàn ông như thế đâu

5. Giữ trong mình nhiều bí mật

Bí ẩn sẽ làm nên nét cuốn hút và quyến rũ của một cô gái, nhưng quá nhiều bí mật thì chưa bao giờ là tốt cả. Bạch Dương sẽ cảm thấy bối rối và khó hiểu nếu bạn không chịu mở cho Bạch Dương cánh cửa đi vào trái tim bạn. Huống hồ Bạch Dương lại thường không dễ đoán biết được suy nghĩ của phụ nữ, nên đối với Bạch Dương, việc bạn giữ khư khư những bí mật chẳng khác nào đã tự đóng cửa và tiễn họ ra khỏi cuộc đời bạn rồi.

6. Cô gái quá độc lập

Cho dù bạn có mạnh mẽ và độc lập cỡ nào, cũng hãy để cho Bạch Dương có cơ hội được chăm sóc bạn. Không một Bạch Dương nào muốn cô bạn gái của mình tự động làm tất cả, chẳng nhờ vả gì tới anh ta. Vì như thế Bạch Dương sẽ không có cảm giác được che chở bạn, bảo vệ bạn, và khi ấy, Bạch Dương cũng không chắc là bạn có yêu anh ta không nữa.

7. Không có cuộc sống riêng của chính mình

Bạn nên có một cuộc sống ngoài người đàn ông của bạn. Bạn nên có niềm đam mê và mục tiêu bên ngoài mối quan hệ tình cảm. Bạn cần có những người bạn thân, sở thích, và những định hướng về nghề nghiệp mà bạn có thể tập trung một số năng lượng của mình. Nên nhớ, cho dù người yêu bạn có quan trọng tới đâu, cũng sẽ không thể quan trọng hơn cuộc sống riêng của cá nhân bạn.

8. Lúc nào cũng nói về kết hôn và con cái

Khi bạn nói về tương lai và Bạch Dương chịu lắng nghe, đã là một dấu hiệu rất đáng mừng rồi. Chẳng ai muốn yêu một mối tình không có kết thúc tốt đẹp là tổ ấm và những đứa con cả. Nhưng đừng vì thế mà cứ ra rả nói đi nói lại suốt ngày, vô tình chung bạn sẽ tạp áp lực với Bạch Dương đấy. Và khi Bạch Dương chưa sẵn sàng thì rất có thể hành động của bạn sẽ góp phần thúc đẩy Bạch Dương rời xa bạn sớm thôi.

Sưu Tầm

Xem thêm