xem tử vi
Tin tức

9 vật dụng luôn cần có trong túi xách của cô gái hiện đại

9 vật dụng luôn cần có trong túi xách của cô gái hiện đại
Son môi, tiền mặt, khăn, bút…là những thứ không thể thiếu trong ví của một cô gái thời @.

 

 

1. Son môi

 

Đối với bất kỳ người phụ nữ nào, tô một chút son lên môi có thể giúp bạn trông hồng hào tươi tắn hẳn lên ngay cả những lúc bạn không còn tí sức sống nào. Son môi giúp bạn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, vì vậy ngay cả khi bạn không có thời gian trang điểm mỗi buổi sáng thì son môi vẫn làm cho bạn trông quyến rũ hơn.

 

2. Tiền mặt

 

Hãy luôn giữ một số tiền mặt nhất định trong ví, không phải thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ gì đó, bởi trong vài trường hợp khẩn cấp bạn sẽ phải dùng tới tiền mặt.

 

3. Băng vệ sinh

 

Hãy chuẩn bị băng vệ sinh để phòng hờ cho những ngày đèn đỏ. Thực tế, chúng ta không bao giờ chắc chắn được khi nào “mẹ Thiên nhiên” sẽ gõ cửa.

 

4. Khăn 

 

Muốn hay không bạn cũng nên có một cái khăn tay hoặc khăn giấy bên mình. Bạn chắc chắn sẽ rất cần chúng trong nhiều trường hợp.

 

Things Every Woman Should Have in Her Purse
Ảnh minh họa. Amerikanki

5. Aspirin hay Tylenol

 

Đã bao nhiêu lần bạn ra khỏi nhà và bỗng nhiên bị nhức đầu? Khi đó bạn sẽ ước gì mình có thuốc giảm đau ở đây. Vì thế trong ví hãy luôn có vài viên Aspirin hay Tylenol nhé. Còn trong trường hợp đau đầu mà không có thuốc, bạn có thể làm giảm phần nào cơn đau bằng cách dùng tay massage vùng trán và đầu.

 

6. Một cây bút

 

Khi cần ghi lại thông tin hoặc số điện thoại của ai đó, bạn cần có một cây bút bi hoặc bút chì. Thói quen giữ bút trong ví cũng thể hiện bạn là một người trí thức.

 

 

7. Danh bạ liên lạc trong tình huống khẩn cấp

 

Bạn nên có một quyển sổ ghi chú nhỏ, trong đó là thông tin của người cần liên lạc khi khẩn cấp. Điều này sẽ rất có ích nếu bạn bị vướng vào vụ rắc rối nào đó hay vô tình bị bắt biệt giam, khi ấy cảnh sát sẽ gọi người đến xác nhận và bảo lãnh cho bạn. Trên hết tất cả, thông tin liên lạc khẩn cấp là rất quan trọng nếu chẳng may bạn gặp tai nạn và không biết gì.

 

 

8. Nước rửa tay

 

Mỗi khi ra ngoài mua sắm, mọi người thường dùng tay để lựa đồ, đẩy xe mà trước đó nhiều người đã sử dụng. Trong giao tiếp, chúng ta thường bắt tay người khác mà không biết rằng những loại vi khuẩn từ vật dụng mà bạn chạm hoặc cầm sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn qua tay. Vì thế hãy luôn trang bị cho mình một lọ nước rửa tay tiện ích trong ví để ngăn chặn những mầm bệnh không mong muốn xâm nhập vào mình.

 

 

9. Bật lửa hoặc diêm

 

Bạn không hút thuốc nên không mang theo bật lửa bởi bạn nghĩ rằng sẽ không bao giờ mình cần đến nó. Thực ra đây là món đồ cần thiết trong trường hợp khẩn cấp hoặc “tế nhị”, chẳng hạn bạn cần đốt đi những sợi chỉ dư trên quần áo. Hơn nữa, nếu bạn từng bị mắc kẹt trong vùng hoang dã và cần phải đốt lửa, bạn sẽ hiểu là một chiếc bật lửa quan trọng như thế nào. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn có một cái bật lửa trong ví của mình.

 

Tóm lại, phòng bệnh hơn là chữa bệnh. Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn mỗi khi ra ngoài nếu trong túi xách luôn có 9 vật dụng cần thiết trên.

Xem thêm