xem tử vi
Tin tức

Ai có được “bàn tay số sướng” như thế này thì chẳng bao giờ phải lo nghèo khó

Không ai là không muốn mình may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc giàu sang sung sướng cũng là mơ ước của nhiều người. Trong nhân tướng học, những người sở hữu kiểu bàn tay này sẽ được toại nguyện.

Người xưa hay nói sướng khổ có số, một số người sinh ra đã mang số sướng, được hưởng sung túc an nhàn. Nhiều người không tin nhưng quả thật nhân tướng học phản ánh nhiều điều chính xác dù chưa thể giải thích được. Và kiểu tay của mỗi người là một trong những tướng số được quan tâm.

Theo nhân tướng học, người có một trong 6 kiểu tay này thì không lo lắng về tiền bạc, của cải để hai ba đời ăn cũng không hết.

1. Bàn tay mịn màng và ngón tay thon gọn mảnh mai

Những người sở hữu bàn tay với ngón tay dài, cả bàn tay rất mảnh mai và thon thì đích thị là người không bao giờ phải đụng đến việc nặng nhọc hay phải lao động chân tay. Họ có số may mắn và được làm những công việc thoải mái, hay thậm chí những công việc có thu nhập cao. Họ thích chi tiêu và tận hưởng cuộc sống.

2. Bàn tay có nhiều vân chỉ tiền tài

Nếu tinh mắt bạn sẽ thấy được dưới góc của ngón áp út và gần ngón út, có nhiều nếp nhăn nhỏ thì đó là những đường chỉ tiền tài. Nếu ai sở hữu càng nhiều đường vằn và càng rõ nét thì quả thật không cần lo nghĩ về “cơm áo gạo tiền”.

Nếu vị trí này trên tay bạn có nhiều nếp nhăn thì chắc chắn bạn không lo về tiền bạc

3. Bàn tay đầy đặn

Người xưa thường quan niệm bàn tay đầy đặn chứng tỏ họ được ban cho phúc đức rất tốt. Nếu ai sở hữu bàn tay như thế thường có đường tài vận phong phú, của cải sung túc. Thông thường, họ có một hậu phương vững chắc về kinh tế, cũng từ đó mà đường sự nghiệp và công danh cũng được may mắn.

4. Lòng bàn tay có màu hồng nhuận

Nếu lòng bàn tay nhợt nhạt và cứng nhắc, điều đó thể hiện bạn thường phải làm những công việc khó khăn, vất vả, thậm chí đường tài vận cũng thường gặp khó khăn. Còn nếu lòng bàn tay hồng nhuận, có màu trắng hồng thì bạn chắc chắn là người có phúc. Những người này thường không phải nỗ lực nhiều nhưng vẫn hưởng giàu sang.

Lòng bàn tay hồng nhuận chắc chắn là những người có phúc

5. Lòng bàn tay có lõm hoặc chủm cố định

Hãy duỗi thẳng tay ra, nếu bạn thấy chung quanh thịt cao, lòng bàn tay bị hõm rõ ràng, điều đó nói lên rằng bạn là người giàu có phú quý, có tiền chỉ để tiêu.

6. Bàn tay hình thang

Đây là bàn tay có hình đĩnh vàng hoặc bạc thời xưa, gần có dạng hình thang. Những đường kẻ nhỏ trong tay, nếu như có thể kết hợp thành dạng của hình thang, hơn nữa còn kín lại, điều này nói lên rằng bạn sở hữu một kho bạc lớn, nó tượng trưng cho lượng tài chính dồi dào, nhiều tài sản.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thời Đại

Xem thêm