xem tử vi
Bảo Bình

Ai nói rằng Bảo Bình là hời hợt?

Ai nói rằng Bảo Bình đa nghi?

Trước khi nói Bảo Bình như thế, bạn hãy tự nghĩ lại xem tại sao Bảo Bình không tin bạn. Bảo Bình là người có ranh giới trước sau, họ phải có lí do rõ ràng rồi mới quyết. Với bất cứ ai, Bảo Bình thường ít nói dối và họ chỉ tin khi chắc chắn là đúng, bạn nói dối một lần? Coi như sự tin tưởng hoàn toàn chấm dứt.

Nói là vậy, Bảo Bình đây lại chính là kẻ cứng đầu, thậm chí tin tới mù quáng người mà họ cho là tốt là đáng tin với mình. Dân có câu “yêu càng nhiều, hận càng sâu” thì đây cũng thế, họ đã tin bạn hơn bất cứ ai và sau khi mất đi niềm tin đó thì bạn cũng chẳng đáng tin hơn bất cứ ai.

Ai nói rằng Bảo Bình thích thay đổi?

Bạn có biết một điều rằng Bảo Bình là người hoài cổ, họ âm thầm nhạy cảm tới mức chỉ một chút gì đó thoáng qua thôi mà không may trùng với giao động của trái tim họ, Bảo Bình sẽ ngẩn ngơ cả một ngày, dẫu cho bạn không hề cảm nhận được gì hết.

Bảo Bình không bị ảnh hưởng bới tác động bên ngoài trừ khi họ chấp nhận nó thế nên họ chính là kẻ quyết định mình thay đổi hay không, cuộc sống thế nào. Còn bạn của tôi ơi, Bảo Bình thích bạn vì bạn là bạn, vì bạn cho Bảo Bình cảm giác có thể chia sẻ, có thể bảo vệ hoặc ngược lại hay chỉ đơn giản là Bảo Bình cảm thấy bạn thật đặc biệt, bạn có cái gì đó giao với tâm hồn họ. Bảo Bình thay đổi khi bạn ép chính mình thay đổi theo Bảo Bình. Vì thế khi yêu một Bảo Bình hãy cứ là mình vì Bảo Bình muốn bạn như thế.

Ai nói rằng Bảo Bình là hời hợt?

Bảo Bình là kẻ đi trước thời đại, họ cảm thấy tương lai và họ lo lắng cho tương lai. Nếu bạn cảm nhận được điêu đó, bạn cũng sẽ lo lắng. Bạn hỏi sao Bảo Bình không khóc sướt mướt, không ngạc nhiên, không có nhiều thái độ ư?

Vì trong cả cái quãng thời gian bạn không chảy nước mắt, bạn vô tư thì Bảo Bình đã khóc rồi, họ đã cảm nhận đươc, đã cố gắng tìm cách, họ không cứng rắn hơn bạn đâu, chẳng qua họ đã chuẩn bị sẵn tâm lí và gặm nhấm nỗi đau đó đủ để im lặng rồi.

Ai nói rằng Bảo Bình không muốn thề non hẹn biển?

Bảo Bình là kẻ coi trọng tự do nhưng ai nói họ không muốn hẹn thề với bạn? Ai nói họ lãnh đạm? Họ muốn, họ cũng muốn nói họ yêu bạn, họ cũng muốn nói sau này chúng mình sẽ thế này thế kia, họ cũng muốn trói buộc bạn.

Bảo Bình bản thân cực kì muốn chiếm hữu nhưng lí trí lại ngăn họ hết thảy. Họ khao khát sự cân bằng giữ hai người, họ cảm thấy thế nào tốt hơn thì làm, họ không quan tâm sẽ đau đớn bao nhiêu, tổn thương thế nào, họ để bạn đi thanh thản và ngồi lại đấy khóc. Thế nên, nếu đã biết trước chuyện không thành, thì đừng hẹn thề làm chi cho thêm buồn.

Sưu Tầm

Xem thêm