xem tử vi
Song Tử

Ai sẵn lòng chiến thắng phần ác quỷ để giữ chặt phần thiên thần bên trong Song Tử?

Mọi người vẫn thường nói rằng càng biết nhiều thì càng khổ thế nhưng không biết thì quả thật là một điều vô cùng khó chịu.

Khi bạn yêu một Song Tử à không chỉ đơn giản là quen một “bé” Song Tử nào đó bạn rất muốn hiểu đc rằng tại sao Song Tử cũng là con người cũng giống mình nhưng Song Tử khó hiểu quá. Mình cũng chả hiểu mình cơ, mình có thể làm cái “bao cát” cho mọi người xả giận, trút giận, mình có thể làm một “búp bê” luôn lắng nghe bạn mình than phiền, kể nể,…

Nói chung thì mình có thể làm vì người khác nhưng lại thật sự ngại ngùng khi nhận được sự giúp đỡ của người khác cho mình. Mình có thể là một người dễ tính hơn bất kì ai nhưng mình lại khắt khe trong những việc quá nhỏ nhặt và vô lí. Mình có thể cười đùa hồn nhiên trong những tình huống mà chả ai cười được nhưng mình lại khóc trong một tình huống mà bắt buộc mình phải cười… Còn rất nhiều những thứ nghịch lí mà mình chả lí giải nổi về chính bản thân mình.

Cái con người mà mình để các bạn “tiếp xúc, chiêm ngưỡng” ở thế giới thực là “thiên thần” trong mình. Tức là một con người tốt, một con người thân thiện và cởi mở. Thế nhưng còn người bạn không bao giờ thiếu của thiên thần là Ác quỷ thì nó đang ở đâu. 2 thứ đối lập nhưng luôn cùng tồn tại với nhau tại sao lại chỉ có một đứa hiện thân ra. Ác quỷ chính là cái bạn và mình đang đi kiếm tìm trong chính con người mình. Cái mà là mọi hành động của mình trở lên khác lạ và đầy mâu thuẫn như thế. Cái mà làm bạn luôn tò mò và mong muốn được gặp.

Ác quỷ trong Song Tử khi thức giấc thì nó sẽ như thế nào? Mình dám khẳng định rằng nó đáng sợ theo đúng cái tên của nó. Một con Ác quỷ 100%, vô cảm, vô tâm và cả vô tình nữa. Mình đã gặp nó trong chính cơ thể mình, nó chỉ xuất hiện khi thiên thần của mình bị đánh gục nhưng nó không phải nguyên nhân làm cho thiên thần bị gục đâu nhé. Nó được tạo nên từ những vết thương chẳng bao giờ lành, từ sự tủi thân trong cuộc sống, từ sự cô đơn trong mọi mối quan hệ. Nó hội tụ tất cả những gì trái với Thiên Thần mà bạn từng biết tới. Nó k biết cười mà chỉ có ánh mắt lạnh lùng vô hồn. Nó không biết yêu mà chỉ có sự vô tình đến lạnh người. Nó không có cảm xúc mà chỉ có nỗi đau đang lớn dần cùng nó. Nó k đáng một chút nào mà nó thật đáng thương. Một kẻ mất đi cảm xúc của chính mình, một kẻ k còn biết tới tình yêu là gì.

Ác quỷ trong Song Tử thức giấc đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người bị tổn thương. Ác quỷ sẽ biến Song Tử thành một cây xương rồng đầy gai. Có thể là vô tình nhưng cũng có thể là cố ý mọi người xung quanh sẽ bị những chiếc gai nhọn làm tổn thương. Khi bạn đc biết đến Ác quỷ trong Song Tử nghĩa là bạn đã được chiêm ngưỡng toàn bộ tâm hồn của Song Tử rồi đó. Và cũng từ đó bạn sẽ biết được rất nhiều điều bí ẩn bên trong sâu thẳm nội tâm của Song Tử.

Tuy nhiên đừng vội mừng vì cái giá bạn phải trả cho hành động mạo hiểm này là “TỔN THƯƠNG”. Mỗi khi biết đượcc 1 bí mật bạn lại bị tổn thương một chút xíu. Liệu bạn có chịu đựng được và tiếp bước không?. Mình chỉ có thể nói với bạn rằng “Hạnh phúc luôn được hình thành từ những lần vượt qua tổn thương”

Sưu Tầm

Xem thêm