xem tử vi
Bạch Dương

”Bạch Dương là đứa cả thèm chóng chán, nay đứa này mai đứa nọ”…?

Ngu ngốc đến khó hiểu

Hẳn trong đời ai cũng đã, đang hay sẽ thích một người và sẽ có không ít người có tình cảm đó xuất phát từ một phía. Nhưng yêu, thích một người như nào thì không phải ai cũng giống nhau

Bạn đang ở đây và bạn là một Bạch Dương… hẳn sẽ có cách thể hiện tình cảm riêng theo cách của một con Cừu. Trong tình yêu Cừu không hề cao ngạo như tính cách của nó mà ngược lại có chút trẻ con, ngốc nghếch và khiến nó luôn chịu thiệt . Cừu để tâm khá nhiều về chuyện tình cảm nên khi dính với cuộc tình 1 bên thì nó hẳn là người “khổ nhất quả đất”. Không quá nhiều lời, cũng không quá khoa trương đơn giản là âm thầm theo dõi người đó từ phía sau.

Có nhiều người nói: ”Bạch Dương là đứa cả thèm chóng chán hẳn sẽ nay đứa này mai đứa nọ”…. Sai bét nhé. Một khi đã là yêu đơn phương thì làm gì đã đủ thèm mà chán…Vậy nên Cừu cứ ngu ngốc theo đuổi tới khi nó có được …nên chuyện con Cừu theo đuổi 1 người tính bằng năm là chuyện quá bình thường.

Cừu là thế…ngu ngốc đến khó hiểu…

Nhiệt tình nhưng bướng bỉnh

Đa số những người sinh dưới chòm sao Bạch Dương thường kiêu ngạo, không để ý đến cảm nhận của người khác.

Bạch Dương luôn ngoan cố và không bao giờ xoay chuyển vì bất cứ lý do gì. Sự bướng bỉnh của các bạn Cừu thật là khó trị quá mà.

Trên thực tế, Bạch dương rất bốc đồng và thiếu kiên nhẫn, không xem xét nhiều khía cạnh của vấn đề cũng như là đặt ra nhiều tình huống mà thoáng cái là quyết định luôn. Bạch Dương rất nhiệt tình và năng động nhưng năng lượng thì nằm rải rác khắp nơi mà không theo bất kì nguyên tắc nào cả. Bạch Dương chỉ cần tập trung năng lượng và làm việc có nguyên tắc thì mới có thể thành công hơn.

Các Bạch Dương không bao giờ nghĩ 2 lần trước khi đối đầu và cũng chẳng đặt câu hỏi liệu nó có gây tổn hại gì không? Cừu cần học những bài học về quan hệ người với người. Bạch Dương luôn tìm kiếm sự hứng thú và mới mẻ là lý do tớ không bao giờ tập trung vào một thứ trong thời gian dài và nhanh chóng bỏ dở để tìm kiếm một thử thách mới.

Sống tích cực và đa-zi-năng

Mạo hiểm, thích phiêu lưu: Đây là “từ khóa” để dành cho các Bạch Dương nhà ta. Đương đầu và không tránh né rủi ro, có chăng chỉ là “Tại hôm đó tớ xui” thôi?

Bạch Dương can đảm, và dù gặp khó khăn, Cừu vẫn tiến bước. Không cần biết khó khăn có lớn đến cỡ nào, tớ sẽ vẫn đương đầu với nó!

Hơn thế nữa, Đa-zi-năng cũng là một ưu thế tuyệt vời của Bạch Dương. Vì luôn tìm kiếm sự hứng thú và mạo hiểm nên tớ rất muốn thử những điều mới mẻ trong cuộc sống, Bạch Dương có thể làm một lúc nhiều nghề đó.

Mặt khác, đảm bảo sẽ chả bao giờ thấy Bạch Dương chúng tớ cạn kiệt năng lượng. Bởi vậy, một khi có tớ là cả mọi thứ sẽ đều “sáng bừng sức sống”. Nguồn năng lượng “tích cực” của tớ sẽ nhanh chóng lây lan, giúp cho mọi người xung quanh có tâm lý tốt hơn, đồng thời cũng làm tớ nổi bần bật trong đám đông nữa… Còn riêng về vấn đề đam mê: Nếu quan tâm đến cái gì đó, một mối quan hệ hoặc một dự án thì tớ sẽ rất nhiệt tình, làm hết tớ và truyền cảm hứng cho người khác.

Sưu Tầm

Xem thêm