xem tử vi
Bạch Dương

Bạch Dương năm 2019: Phải chăng là bước đột phá hoàn hảo ?

Tử vi năm 2019 của Bạch Dương báo hiệu một năm gặp nhiều may mắn trong tình cảm và tài chính. Cũng như cầu vồng sau mỗi cơn mưa vậy, năm 2019 sẽ là cơ hội để các Bạch Dương trải nghiệm thái độ sống tính cực sau khi trải qua năm 2018 đầy mệt mỏi và bất công. Bạn có thể gặt hái được thành quả trong kinh doanh như: có nhiều nguồn khách hàng mới, kiếm được lợi nhuận tốt thông qua bán hàng, người làm kinh doanh sẽ tấn tới và ngày càng ổn định. Những người có công việc cũng có thể nhận được kết quả tích cực về chất lượng công việc hoặc đánh giá cao từ cấp trên khiến bạn cảm thấy thú vị và hài lòng. Công việc năm nay của Bạch Dương có tốt hay không tất cả là phụ thuộc vào việc bạn lập kế hoạch và nỗ lực ngay trong 6 tháng đầu năm. Nếu chớp lấy cơ hội thì cuối năm sẽ là thời điểm vàng để các bạn được “chắp cánh”.

Trong năm 2019 Bạch Dương cũng có khả năng phục hồi sức khỏe sau mọi bệnh tật hoặc thiệt hại vật chất. Năm nay mang đến cho bạn một sinh lực sống mãnh liệt để làm bàn đạp cho mọi thành công phía trước. Có sức khỏe là có tất cả mà. Ngoài ra năm 2019 cũng có một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ đầu tư tiền vào việc mua bất động sản hoặc nhà cửa, tài sản quý trong năm nay.

Không chỉ thế, theo dự đoán tử vi năm 2019 của Bạch Dương, có nhiều khả năng tất cả những mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực khiến bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Có khả năng bạn phải chi một số tiền lớn cho gia đình trong năm nay, hãy chuẩn bị sẵn môt số tiền để dự phòng. Bạch Dương sẽ cảm nhận thấy một sự thay đổi tích cực đến từ bên trong bạn, điều này sẽ khiến bạn trở thành con người tao nhã lịch sự hơn.

Về vấn đề tình cảm, các Bạch Dương năm nay sẽ khá đào hoa, luôn ngập tràn yêu thương. Nhưng hãy cẩn thận để không vướng vào tình tay ba với các anh chàng sở khanh nhé.

Cuộc sống của bạn vào năm 2019 sẽ khá thuận lợi vì việc bạn gần gũi và giao tiếp với những người thân yêu sẽ tăng lên. Du lịch là một gợi ý hay ho mà bạn có thể làm trong năm nay. Việc di chuyển chỗ ở cũng mang lại cơ hội kiếm tiền cho bạn trong năm.

Các mốc thời gian đáng chú ý

 • Giai đoạn thứ 1: từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3 được cai trị bởi Sao Hỏa: Bạn sẽ đứng lên và thể hiện khả năng lãnh đạo của mình.
 • Giai đoạn thứ 2: từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 10 tháng 4 được cai trị bởi Sao Hỏa và Mặt trời: Bạn sẽ tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc.
 • Giai đoạn thứ 3: từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4 được cai trị bởi Sao Kim và Sao Hỏa: Bạn sẽ trở nên táo bạo và sẵn sàng cho hành động và phiêu lưu vào năm 2019.

Mối Quan Hệ Và Tình Yêu Của Bạch Dương Năm 2019 

Mối quan hệ và tình yêu sẽ nở rộ trong năm 2019. Bạn sẽ thích gần gũi hơn với người khác giới. Năm nay sẽ mang lại một sự thay đổi lớn trong cuộc sống tình yêu của bạn. Những người đã có nơi có chốn có thể sẽ đi đến kết hôn trong năm nay. Những giận hờn bâng quơ, cãi vã và sự khác biệt giữa cặp đôi sẽ chấm dứt và đi đến một kết thúc có hậu. Bạn sẽ có một mối quan hệ đẹp, không căng thẳng trong năm nay. Như vậy tử vi về tình yêu & mối quan hệ của Bạch Dương trong năm 2019 cho thấy bạn sẽ tìm thấy một đối tác tốt và lịch sự, hai người có thể tiến tới một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Nếu có người mới thì mối quan hệ của bạn với người mới này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong một thời gian ngắn. Bạn sẽ có thể tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống của bạn.

Ngoài điều này, bạn có thể thấy các mối quan hệ của mình ngày càng phong phú và mạnh mẽ hơn. Tình yêu giữa bạn và nửa kia sẽ trở nên ngọt ngào hơn theo thời gian. Vì vậy, năm 2019 sẽ mang lại nhiều nhiệt huyết và hứng khởi trong cuộc sống của bạn. Đồng thời, nó sẽ đi kèm với một số thách thức mà bạn sẽ phải giải quyết. Tuy vậy những khó khăn này sẽ không kéo dài lâu. thái độ của bạn sẽ quyết định tất cả, hãy bình tĩnh để xử lý các tình huống khác nhau. Hãy trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc nhưng đừng quá mải mê với tình yêu mà quên mất bạn bè xung quanh nhé.

Trong hai tháng đầu năm 2019, những người sinh từ 18/4-20/4 sẽ cảm thấy một chút áp lực. Các mối quan hệ có thể hơi không ổn định khiến bạn cảm thấy chơi vơi. Với những người có Sao Diêm Vương trị vì (những người sinh ngày 10 đến 13 tháng 4) thì việc kiểm soát những cơn nóng giận nhất thời đặc biệt quan trọng. Hãy tha thứ để bắt đầu những mối quan hệ mới dù với Bạch Dương thì tha thứ không phải là một điều dễ dàng.

Những người sinh từ ngày 1 đến 11 tháng 4 thì sẽ bị ảnh hưởng bởi Sao Thổ. Sao Thổ mang đến cho bạn cảm giác áp lực trong công việc và cuộc sống, đôi khi Bạch Dương cảm thấy mình có trách nhiệm nặng nề hơn.

Sao Hỏa đi qua Bạch Dương từ ngày 31 tháng 12 năm 2018 đến ngày 13 tháng 2 năm 2019, đây là thời điểm tích cực để các Bạch Dương có thể theo đuổi crush của mình.

Nguyệt thực vào ngày 21 tháng 1 năm 2019 có ý nghĩa đặc biệt với cuộc sống lãng mạn của bạn. Với một số Bạch Dương thì đây có thể là món quà về tình bạn, sự sáng tạo trong công việc. Với số khác thì đây chính là cú hích cuối cùng để bạn có thể nhận ra tình cảm của bạn dành cho ai đó.

Trong khi Sao Kim đi qua khu vực lãng mạn của bạn từ 28 tháng 7 đến 20 tháng 8 năm 2019 thì sao Kim sẽ mang đến cho bạn sự quyến rũ chết người. Thời điểm này sẽ rất vui tươi, tình tứ cho tất cả các cặp đôi.

Sao Hỏa nằm trong lĩnh vực hợp tác của bạn từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 18 tháng 11 năm 2019. Đây có thể là thời điểm để bạn đưa ra những quyết định nóng bỏng quan trọng với nửa kia của mình. Bạn có thể hăng hái hơn trong việc theo đuổi một người hoặc một mối quan hệ, hoặc là ngược lại, ai đó có thể hăng hái theo đuổi bạn! Các cuộc rượt bắt trong tình yêu sẽ diễn ra liên miên thúc đẩy sự phấn khích trong bạn. Hãy nhìn vào khoảng thời gian từ ngày 11 đến 14 tháng 5 để tận dụng khoảng thời gian siêu cơ hội trong tình yêu.

Xu Hướng Chung Về Tình Yêu Và Mối Quan Hệ Của Bạch Dương 2019

 • Tránh xa các vấn đề ngoại tình
 • Bình tĩnh và xử lý các tình huống một cách thực tế, kiên nhẫn nhất để tránh các hậu quả khôn lường.
 • Năm nay sẽ là năm tốt nhất cho cuộc sống tình yêu của Bạch Dương năm 2019
 • Bạn sẽ trưởng thành hơn và thông minh hơn trong việc xử lý các tình huống
 • Hôn Nhân của Bạch Dương 2019 – Những người chưa kết hôn có thể tìm được ý trung nhân phù hợp
 • Một số Bạch Dương có thể nhận được lời cầu hôn vào năm 2019. Nếu bạn suy nghĩ tích cực, bạn sẽ ít gặp vấn đề trắc trở hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Xu hướng chung:

Khi sao Thổ di chuyển vào nhà thứ 10, hãy cố gắng tránh những cuộc cãi vã với đối tác của bạn. Nếu bạn vẫn chưa kết hôn, hãy bình tĩnh và kiên nhẫn, năm nay vẫn chưa đúng thời điểm. Ngay cả khi có vấn đề phát sinh, hãy thư giãn và đừng để cuộc sống hôn nhân khỏi rắc rối thêm.

Sức Khỏe Của Bạch Dương Năm 2019

Bạn rất khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng vào năm 2019. Nếu năm ngoái bạn có mắc phải căn bệnh nào thì năm nay sẽ có chuyển biến rất tích cực. Đây là một năm tốt cho những vận động viên hay người yêu thích hoạt động thể thao. Tham gia tập gym, erobic hay tập bơi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân. Nhưng hãy đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bạn từ ngày 21 tháng 6 năm 2019 đến ngày 1 tháng 7 năm 2019. Những người mắc bệnh tim phải tránh mọi áp lực tinh thần. Hãy ăn uống mạnh khỏe để tránh những vụ ngộ độc thực phẩm trong khoảng thời gian từ 23 tháng 7 năm 2019 đến 18 tháng 8 năm 2019.

Sự Nghiệp Của Bạch Dương 2019

Khoảng thời gian 6 tháng đầu năm 2019 là lúc hưng thịnh cho Bạch Dương. Nhất là thời điểm tháng 3, năng lượng bên trong bạn dồi dào hơn bao giờ hết. Đây là năm mà sẽ có nhiều cơ hội mở ra hơn sao Mộc tới trú ngụ ở Bạch Dương. Bạch Dương sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương hay đi làm việc ở nước ngoài. Các Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực hóa chất, đồ điện, điện tử, than, xăng dầu, xây dựng công trình, khoáng sản sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ. Vào cuối tháng 4 hiệu quả công việc được cải thiện và công sức mà Bạch Dương bỏ ra cuối cùng cũng được đáp đền xứng đáng. Sau đó thì mọi thứ đều hanh thông, bạn dường như không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Tháng 8 bạn may mắn nối tiếp, ai kinh doanh sẽ có doanh thu vượt trội, ai đang công tác sẽ được thăng tiến. Ai đang tìm công việc mới sẽ nhanh chóng tìm được vị trí phù hợp.

Lời khuyên:

 • Không đưa ra quyết định vội vàng: Bạn có xu hướng quyết định vội vàng vì thấy mình được thần may mắn trong năm nay.
 • Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi làm bất cứ việc gì để bạn không phải chịu bất kỳ tổn thất nào sau này.
 • Năm nay các Bạch Dương gặp may trong công việc những điều đó không có nghĩa là bạn chỉ ngồi không. Hãy tập trung vào những gì bạn có bây giờ và làm cho nó tốt hơn.

Tài Chính Của Bạch Dương 2019

Tin tốt cho các Bạch Dương là trong năm 2019 bạn sẽ nằm trong vùng ổn định về vấn đề tài chính. Đầu năm có khả năng nâng cao thu nhâp, đặc biệt là trong bốn tháng đầu năm; tình hình tài chính của bạn sẽ tăng theo chiều thẳng đứng. Tuy nhiên nếu không tiết kiệm mà vung tay quá trán thì bạn sẽ phải lãnh chịu hậu quả vào khoảng giữa tháng Tư và tháng Tám, các Bạch Dương hãy nhớ nhé!

Vào tháng 8 và tháng 12 nguồn thu và chi của bạn sẽ được cân đối lại nếu bạn bám sát kế hoạch tài chính đã đặt ra. Vào cuối năm, bạn có thể phải đối mặt với một khoản chi phí đột ngột làm xáo trộn kế hoạch tài chính cho nên hãy chi tiêu hợp lý và tiết kiệm để đối phó với bất kỳ tình huống nào xảy ra.

Giáo Dục Của Bạch Dương 2019

Năm 2019 của Bạch Dương rất tốt và thuận lợi cho giáo dục. Học hành chăm chỉ sẽ mang lại kết quả cho tất cả Bạch Dương, bạn có cơ hội đạt điểm cao trong các kỳ thi học kỳ. Nếu ai đang muốn đi ra nước ngoài học tập thì cũng nên đi ngay trong năm 2019. Mọi hành tinh đều đang có lợi cho bạn. Các bậc phụ huynh nên khuyến khích trẻ học tập chăm chỉ trong năm nay vì đây là giai đoạn tốt để đạt điểm cao.

Bên cạnh đó, những người theo đuổi các nghiên cứu cao hơn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn. Thái độ tích cực của bạn sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. Bạn sẽ được nhiều hơn nếu tâm trí của bạn cởi mở hơn.

Gia Đình Của Bạch Dương Năm 2019

Những đứa trẻ sẽ không gặp nhiều khó khăn khi tham gia các trường học ở nước ngoài nếu bạn chăm sóc chúng đủ tốt, đặc biệt là phải có một chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe và rèn luyện thể chất thì tuyệt đối không nên bỏ qua. Trẻ em bắt buộc phải ăn một bữa ăn cân bằng và tiêu thụ nhiều nước để giữ gìn vóc dáng cân đối. Nếu bạn không cẩn thận về việc cân đối các món ăn trong bữa ăn cho con của bạn thì tình trạng sức khỏe của con bạn có thể trở nên xấu đi và tiền chi trả cho bệnh viện sẽ nhiều lên.

Bạn có thể có bất đồng với cha bạn hoặc mẹ bạn có vấn đề về sức khỏe. Tranh chấp tài sản gia đình cũng có thể sẽ xảy ra vào năm 2019. Các Bạch Dương nên duy trì sự đoàn kết trong gia đình, tôn trọng tình cảm của nhau và tránh mọi xung động. Nếu có bất kỳ sự bất đồng nào, thì tất cả các thành viên trong gia đình phải cùng nhau giải quyết. Gia đình sẽ là nơi chở che cho bạn sau mỗi giông bão ngoài đời vì vậy mà đừng gây hấn với bất kỳ thành viên nào. nhớ nhé!

Xu Hướng Gia Đình Chung Của Bạch Dương

 • Xung đột và tranh chấp có thể nảy sinh trong gia đình, các Bạch Dương hãy lưu ý điều này
 • Đừng để điều này ảnh hưởng quá nhiều đến bạn, hãy cố gắng kiên nhẫn và nhẹ nhàng giải quyết bằng lời nói với các thành viên trong gia đình. Bằng cách này, mọi xung đột sẽ được giải quyết gọn gàng.
 • Năm nay, con bạn sẽ xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào mà chúng đảm nhận. Hãy khuyến khích chúng học hành chăm chỉ hơn bằng cách thưởng cho chúng những chuyến đi pinic, dã ngoại ngoài trời hay những món quà từ lâu chúng đã mơ ước.
 • Bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhìn sự tiến bộ của con mình.

Tử Vi Của Bạch Dương 2019 Theo Từng Tháng

Tháng Giêng
Tháng này bạn sẽ có cơ hội F5 lại bản thân bằng việc giảm cân, bỏ hút thuốc và các chất kích thích gây nghiện khác.

Tháng hai
Tháng này dù có bất cứ điều gì xảy ra thì bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với nửa kia của mình. Tuy nhiên cũng đừng quên nghĩa vụ với gia đình và những mối quan hệ bạn bè nhé.

Tháng Ba
Bạn có xu hướng đốt thời gian bằng cách thả thính hay yêu chơi với một số người trẻ tuổi hay thích nũng nịu và mong chờ sự chăm sóc từ bạn.

Tháng tư
Đây chính là tháng ngập tràn hoa hồng và hạnh phúc. Bạn có nhiều ý tưởng và có thể biến nó thành sự thật. Sao Hải Vương có thể ảnh hưởng đến bạn về khía cạnh tâm linh, điều đó khiến bạn mơ tưởng nhiều hơn.

Tháng năm
Đây sẽ là một tháng khá yên tĩnh, nhưng biết bạn, không có tháng nào thực sự yên tĩnh đến thế! Có một vài ngày từ khoảng giữa tháng đến cuối tháng khi bạn sẽ đặc biệt quyết đoán và năng động. Dù sao, mọi thứ sẽ thú vị hơn vào cuối tháng.

Tháng sáu
Một số bạn có thể sẽ thấy rằng trí tưởng tượng của bạn đang hoạt động mạnh mẽ, đặc biệt là trong nửa cuối tháng. Đối với phần còn lại của bạn, tháng sẽ có những thăng trầm, nhưng thăng trầm có thể rất vui nếu bạn đi đúng con đường mình đã chọn! Bạn thích ra ngoài và nói chuyện, về quê thăm bố mẹ hoặc làm điều gì đó thật lãng mạn cho người yêu.

Tháng bảy
Bạn có thể cảm thấy cảm thấy mình đang bị sa lầy vào vũng lầy của cuộc sống, nhưng đừng lo lắng, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn vào cuối tháng!

Tháng Tám
Mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với các Bạch Dương. Vào giữa tháng, tính khí nóng nảy của Bạch Dương có thể khiến bạn gặp phải một số chuyện không hay.

Tháng Chín
Tháng chín âu sầu và ủ dột, tâm trạng của các Bạch dương trong tháng này rất chán chường.

Tháng Mười
Tháng này có nhiều thách thức nhưng hãy đối mặt với nó để bạn có thể mạnh mẽ hơn.

Tháng Mười một
Mọi thứ sẽ tốt hơn trong tháng này đối với hầu hết các Bạch Dương. Hãy mong đợi những cuộc găp mặt vui vẻ của gia đình bạn trong tháng này.

Tháng Mười hai
Một số bạn có thể có thái độ khó chịu trong tháng này vì các bạn đang bị stress. Hãy nghỉ ngơi để bản thân được thư giãn đôi chút và đón chờ những ngày vui vẻ cuối năm các Bạch Dương nhé!

Xem thêm