xem tử vi
Bạch Dương

Bạch Dương: Yếu đuối nhưng chân thật khi đêm về

Đêm rồi, có lẽ tớ đã quen với đêm tối. Bởi nó đưa tớ trở về đúng với con người, tình cảm thật của tớ. Mọi Người nói rằng Bạch Dương thật mạnh mẽ. Nhưng chính lúc này tớ không còn mạnh mẽ được nữa…

Tớ không mang cái vỏ bọc ấy nữa. Nặng nề lắm. Giả tạo lắm. Mệt mỏi lắm..! Nhưng chỉ vào bạn Đêm tớ mới có thể tháo bỏ nó ra..! Cũng chỉ có đêm. Tớ mới là chính tớ… Đôi khi tớ sợ phải đối mặt với bản thân . Tớ lại sợ trái tim lại đau thêm lần nữa.. Có bao giờ các cậu hiểu, mỗi lần im lặng tớ lại đau thế nào.. ?

Cái cảm giác bản thân chỉ biết im lặng, mặc cho những giọt nước mắt rơi quả thật rất đau..Nhưng chính nó – một đứa Bạch Dương hay cười nói – cũng không thể làm gì khi tổn thương chồng chất và đến cả việc cảm nhận nỗi đau đó tớ cũng không còn khả năng nữa rồi…! Tớ chỉ khẽ cười nhạt, cười bản thân tớ sao yếu đuối như vậy mà thôi..!

Ừ thì, bao giờ Bạch Dương chúng tớ cũng muốn mình mạnh mẽ trong mắt người khác, nhưng rồi những lúc mệt mỏi và kiệt sức như thế này, tớ phải làm gì đây..? Tớ muốn gào thét lên như 1 người điên trong Đêm. Đau lắm các cậu à…! Đã bao giờ có ai hiểu cho Bạch Dương dù chỉ 1 lần? Tớ mệt mỏi và kiệt sức rồi..tâm sự đến đây đủ rồi..tớ dừng nhé..!


Khi một Bạch Dương chia tay, anh ấy/cô ấy trông có vẻ khá bình thản nhưng kì thực mọi suy nghĩ vẫn hướng về bạn. Nếu ở vị trí bị động trong cuộc chia ly, bạn nên cẩn thận bởi khi đó họ có thể trở nên… nguy hiểm và nổi loạn. Tuy vậy, Bạch Dương có khả năng phục hồi khá nhanh. Kể cả có đau khổ đến mấy thì vết thương trong họ cũng sẽ nhanh chóng “liền sẹo”. Việc có người yêu mới chỉ còn là vấn đề thời gian. Lúc ấy, họ sẽ cư xử với bạn bằng “chiêu bài” lạnh lùng như thể cả hai chưa bao giờ quen biết.


Bạch Dương là một cá nhân đặc biệt, có tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Đó chính là nguyên nhân mà bạn bè của Bạch Dương luôn thấy họ ít buồn và luôn khiến người khác nể phục bởi sự lạc quan và vui vẻ. Nếu có lúc nào buồn đi nữa, nơi họ tìm đến là những quán ăn, hoặc phòng tập gym. Và thường là họ hay đi 1 mình.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm