xem tử vi
Sư Tử

Bạn sẽ hối hận khi đánh mất một người bạn như Sư Tử

Rất khó để một Sư Tử giữ trọn niềm yêu thích quá lâu. Sư Tử dễ thích gì đấy nhưng lại cũng nhanh phai đi. Dù thế, trong tình bạn và tình yêu, Sư Tử lại rất chung thuỷ và nồng cháy.

Sư Tử dễ thích nhưng khó yêu. Là một Sư Tử, cậu ấy rất khó phân biệt giữa 2 cảm xúc này. Bạn muốn một Sư Tử nói lời yêu thì khó lắm. Vì sao ư? Vì Sư Tử không thích đùa giỡn trong tình cảm, cậu ấy yêu rất chiếm hữu và nghiêm túc. Thế nên nếu Sư Tử chưa hiểu rõ cảm xúc của mình, cậu ấy vẫn sẽ giữ điều đó trong lòng dù thế nào đi nữa.

Trong tình bạn, Sư Tử lại là người bạn chân thành, nghĩa khí và chính trực nhất. Nhưng cũng vì thế, Sư Tử rất dễ bị tổn thương. Sau vẻ ngoài mạnh mẽ kia vốn là 1 một nội tâm rất nhạy cảm mà. Sư Tử quá thật lòng, và đó cũng chính là điều đôi khi khiến Sư Tử đau nhất.

Một khi bạn làm Sư Tử đau, cậu ấy sẽ chỉ im lặng nếu bạn quan trọng với cậu ấy. Nhưng bạn sẽ đánh mất đi 1 thứ, đó chính là niềm tin của Sư Tử giành cho bạn. Khi ấy Sư Tử sẽ dần lánh xa bạn, lánh xa vì Sư Tử không muốn bạn làm tổn thương cậu ấy nữa và vì cậu ấy sợ hãi con người của bạn.

Có người hỏi sao Sư Tử lại cả tin thế, cậu ấy thật ngốc nghếch! Nhưng bạn có biết Sư Tử thật chất tinh tế thế nào không. Có khi Sư Tử chỉ muốn âm thầm cho bạn một cơ hội mà thôi! Và rồi, đôi lúc cậu ấy chỉ thật đau khi nhận ra rằng cơ hôi ấy đã 1 lần nữa trao cho một người không xứng đáng. Nếu bạn cảm thấy đùa giỡn với Sư Tử sao dễ dàng quá thì bạn chẳng hiểu gì về Sư Tử cả.

Nhớ nhé! Sư Tử luôn âm thầm quan sát, lựa chọn và đánh giá người khác! Nhưng đó cũng là lúc Sư Tử muốn nghiêm túc trong mối quan hệ ấy, dù là tình bạn hay tình yêu.

Sư Tử rất tự tin và mạnh mẽ. Cậu ấy luôn có bản lĩnh tự đứng dậy sau tất cả. Nhưng trong tình bạn hay tình yêu, điều ấy cần thời gian khá nhiều. Đó là do Sư Tử trao đi tình cảm quá mãnh liệt và trong sáng. Tin mình đi, nếu bạn đánh mất đi một người bạn Sư Tử chỉ vì bạn ghanh tỵ hay ích kỷ, bạn sẽ hối hận đấy. Vì sao ư? Vì Sư Tử luôn là người bạn giúp đỡ và nghĩ cho người khác nhiều hơn cho bản thân mình.

Xem thêm