xem tử vi
Tin tức

Bàn tay cũng có mệnh, bạn có biết bàn tay mình thuộc mệnh gì?

Các chuyên gia xem tướng tay chia ra có 4 mệnh bàn tay chính, ứng với 4 yếu tố quan trọng của tự nhiên, ảnh hưởng khác nhau đến tính cách mỗi người.

Xem bàn tay để đoán tính cách một con người, quá khứ và cả tương lai của người đó nữa, là điều đã xưa như trái đất. Và điều này được nhiều người tin đến nỗi đã có những nhà nghiên cứu vào cuộc; họ nghiên cứu, tìm cách phân tích lý do, nhưng tất nhiên, những chuyện mang tính dự đoán dựa vào kinh nghiệm truyền đời thế này thì giới khoa học khó có thể đưa ra được lý giải nào chính xác. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người quả quyết tin, khẳng định là cực đúng.

Bạn có thể tự mình kiểm chứng đúng – sai bằng cách hãy thử ngửa bàn tay của mình lên xem hình dáng của nó, rồi đối chiếu với tính cách của mình. Những người xem tướng tay chia ra có 4 mệnh bàn tay chính, ứng với 4 yếu tố quan trọng của tự nhiên:

Lửa

ban-tay-menh-lua

Bàn tay “lửa” có đặc điểm là lòng bàn tay to, ngón tay ngắn. Người sở hữu bàn tay thế này thường quyết đoán, quyết liệt, quyết định mọi chuyện rất nhanh và có tố chất lãnh đạo, đặc biệt ngón tay càng ngắn thì chủ nhân càng bướng bỉnh. Theo nghiên cứu thì những người này cũng có xu hướng thích tụ tập và thích thể thao.

Đất

ban-tay-menh-dat

Bàn tay “đất” có đặc điểm là lòng bàn tay vuông, các ngón rất ngắn. Người sở hữu bàn tay thế này được cho là rất có trách nhiệm, sự an toàn và ổn định là những yếu tố được họ đặt lên hàng đầu. Về chuyện tình cảm, những người này thường có khả năng giữ bình tĩnh tốt. Họ thích những hoạt động thực tế, làm vườn hoặc làm mộc.

Khí

ban-tay-menh-khi

Bàn tay “khí” có đặc điểm lòng bàn tay vuông hoặc hình chữ nhật, các ngón tay có thể dài tương đương với lòng bàn tay. Người sở hữu bàn tay thế này được cho là khá thông minh và có khả năng giao tiếp tốt, tuy vậy lại có xu hướng suy nghĩ quá nhiều và điều đó có thể khiến họ hơi xa cách với xã hội. Những người này thường thích việc viết lách hoặc hợp với nghề dạy học.

Nước

ban-tay-menh-nuoc

Bàn tay “nước” có đặc điểm lòng bàn tay thuôn và hẹp, các ngón tay rất dài. Người sở hữu bàn tay thế này được cho là có khả năng sáng tạo và tính cách linh hoạt. Những người này cũng khá lãng mạn và nhạy cảm, thích âm nhạc, thơ ca và những điều kỳ bí. Họ thường có khả năng thành công với những công việc liên quan đến chăm sóc người khác hoặc các hoạt động dẫn dắt tinh thần.

Theo Afamily

Xem thêm