xem tử vi
Ma Kết

Bàn về Phong thái Bí ẩn của Ma Kết

Ma Kết bản chất là người tốt, tỷ lệ biến chất thành người ác không nhiều, tuy nhiên cũng khó thống kê: đơn giản rất ít người có thể đoán ra được ai là hung thủ nếu Ma Kết thực sự là chủ mưu.

Sự lạnh lùng, ánh mắt sắc gọn, phong thái bí ẩn nhưng tri thức là những vũ khí cơ bản nhất của một Ma Kết khi trưởng thành và bước ra ngoài xã hội.

Nếu bạn nợ Ma Kết họ sẽ để bạn tự ý trả vì họ tin rằng bạn đủ thông minh để không qua mặt Kết, còn nếu không, họ biết cuộc đời sẽ trừng trị bạn, khỏi cần ra tay. Có điều, nếu bạn cứ lấn tới thì hậu quả chắc chắn bạn một mình ”gánh không hết” ( sẽ có vài người cần biết đến đến món nợ này)

Cái lạnh băng giá ở Nam Cực là vẻ ngoài ngụy tạo – Cái nóng của vành xích đạo là hiện thân trái tim – Núi lửa đang phun trào là bầu nhiệt huyết trong công việc – Cái u tịch, đêm đông là trạng thái tự kỷ – Những bản nhạc Ma Quái vừa bi ai, vừa sâu lắng có lẽ là bản nhạc hòa quyện tốt nhất cho tính cách của một MA KẾT đang phải lựa chọn cho một sự kết thúc đau thương để đi tiếp.

Yêu Ma Kết đi, nếu bạn muốn cảm nhận được sự ngoạn mục trong thay đổi tính cách của Ma Kết. Sự ấm áp, lòng chung thủy, sự kiên cường, chính trực của một ngọn lửa cháy rực rỡ trong một tảng băng – Ma Kết còn phải nỗ lực thoát ra – thì tại sao bạn lại không cùng họ cố gắng!!! Đừng dễ dàng bỏ cuộc, nếu không bạn sẽ không bao giờ HIỂU được một tình yêu thực sự từ một MA KẾT!

Ma Kết có thể có phong thái lạnh băng trước xã hội nhưng họ lại rất ấm áp và ngốc nghếch trước người yêu!Ma Kết việc gì cũng vượt qua rất nhanh, việc gì họ cũng có thể đứng đầu, nhưng cứ yêu vào là thấy mọi thứ ngoài tầm kiểm soát. Ma Kết rất lý trí, óc phân tích tốt, có lý luận rất logic nhưng đứng trước tình yêu thì không nghĩ được gì, đơ đơ, rất duy tâm và dễ bị hiểu lầm.

Ma Kết vốn rất thực tế, cảnh giác, có một lớp mặt nạ rất dày để ngụy trang! Tự hỏi vì sao tất cả tấm lá chắn có được dày đến thế vẫn rất khó không bị đâm thủng bởi TÌNH YÊU?Khi yêu, chấp nhận bị cho là ngu ngốc, quá bảo thủ theo cách yêu truyền thống: chung thủy, chỉ vì một người duy nhất, dành hết cho người mình yêu. Tuy ít nói, cách biểu đạt không lãng mạn, nhưng Ma Kết lại cảm nhận tình yêu rất rõ ràng ở từng cung bậc: lạnh, ấm, nóng. Những lúc khóc một mình, đối diện với bóng tối … Ma như một âm khí nặng nề…bi ai, ai oán, sâu trầm.Vui, hạnh phúc, đau khổ… tất cả như một cuốn băng quay chậm, luôn luôn nằm trong trái tim Ma Kết – sẽ rất khó ra đi trừ khi họ bị mất đi trí nhớ.

Tính cách của Ma Kết có hai mặt : một mặt nghiêm túc và một mặt vui vẻ như trẻ con.

Ma Kết đánh giá bạn qua hành động chứ không phải lời nói và họ rất ghét những người chỉ biết nói chứ không biết làm.

Rất khó để thuyết phục Ma Kết một khi họ đã đưa ra quyết định.

Ma Kết rất ghét tiêu xài phung phí nhưng nếu đó là thứ họ muốn, họ sẽ không quan tâm về giá cả.

Nếu bạn đã từng là người Ma Kết xem trọng và bạn làm tổn thương họ, đừng nghĩ rằng vị trí của mình trong lòng Ma Kết vẫn còn như xưa. Đừng tỏ ra thân thiết và hiểu rõ con người họ như ngày xưa, đừng cười đùa thoải mái và cũng đừng nghĩ rằng bạn đã khiến họ trở nên lạnh lùng như hiện tại. Bạn không ảnh hưởng đến họ nhiều đến thế đâu! Có thể bạn làm thế để thân thiết trở lại với Ma Kết nhưng bạn phải hiểu một điều : Khi thân thiết với ai đó Ma Kết sẽ bộc lộ con người thật của mình, một con người ấm áp và vui vẻ, họ sẽ trải lòng mình với bạn và sẽ cùng bạn “điên tới bến”. Nhưng một khi lòng tin bị những người thương yêu tổn thương sâu sắc, họ sẽ trở lại vỏ bọc lạnh lùng của mình. Ma Kết ghét những người không biết được vị trí của bản thân. Vì thế đừng khiến mình trở nên lố bịch trước một Ma-Kết-giờ-đã-xem-bạn-là-kẻ-xa-lạ. Bạn nghĩ mình vẫn còn quan trọng với họ đến thế sao?

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm