xem tử vi
Bảo Bình

Bảo Bình bá đạo! Khi yêu thì sẽ nắm chặt tay người ấy mặc mọi dèm pha

Yêu nhau, Bảo Bình thích khẳng định chủ quyền bằng cách cứ nắm tay đi giữa chốn đông người mặc hôm đó trời nóng muốn chết. Muốn anh thấy tự hào khi giới thiệu Bảo Bình với bạn bè của anh. Muốn anh chứng tỏ anh yêu Bảo Bình như lời anh vẫn nói. Bảo Bình muốn nhưng lại không hề nói ra, cứ muốn anh phải tự hiểu. Nhiều khi cũng không có lý do, chỉ muốn ôm chầm lấy anh kệ xung quanh người ta chỉ trỏ, muốn hôn anh thật sâu giữa phố đèn lung linh mà không phải e dè ngượng nghịu sợ lắm kẻ dèm pha.

Yêu nhau, chắc anh thấy khó chịu vì Bảo Bình hay lải nhải bên tai lắm. Bảo Bình nói nhiều, công việc mục tiêu hay vài sở thích đam mê như bóng đá, game của cánh đàn ông như các anh vẫn thích, Bảo Bình lại không có hứng.

Bảo Bình có thể lải nhải cả ngày với những mẫu thiết kế thời trang mới mà rất đẹp, nài nỉ anh cùng đi shopping, hay cả 1 bộ phim chỉ trầm trồ khen anh diễn viên đa tình tuyệt đẹp. Bởi vì bên anh Bảo Bình thấy thoải mái, Bảo Bình có thể làm điều mình thích, vui vẻ với thứ mình chọn và tò mò không biết anh có yêu Bảo Bình nhiều như anh chàng nhân vật trong phim đó không.

Yêu nhau, Bảo Bình thích khẳng định chủ quyền bằng cách cứ nắm tay đi giữa chốn đông người mặc hôm đó trời nóng muốn chết. Muốn anh thấy tự hào khi giới thiệu Bảo Bình với bạn bè của anh. Muốn anh chứng tỏ anh yêu Bảo Bình như lời anh vẫn nói.

Bảo Bình muốn nhưng lại không hề nói ra, cứ muốn anh phải tự hiểu. Nhiều khi cũng không có lý do, chỉ muốn ôm chầm lấy anh kệ xung quanh người ta chỉ trỏ, muốn hôn anh thật sâu giữa phố đèn lung linh mà không phải e dè ngượng nghịu sợ lắm kẻ dèm pha.

Yêu nhau, Bảo Bình ghét những cô gái thân mật quá mức bên anh, nũng nịu nhõng nhẽo với anh, cho dù vị trí của cô ấy đã có từ trước khi Bảo Bình đến, bạn gái thân, em gái kết nghĩa, người yêu cũ…cứ không phải ruột thịt, Bảo Bình đều thấy khó chịu. Anh nhớ, điều đó chỉ Bảo Bình mới có quyền được làm với anh, bởi vì người yêu của anh là Bảo Bình.

Có những lúc anh sẽ nghĩ Bảo Bình vô tâm, Bảo Bình khó hiểu và Bảo Bình luôn làm quá mọi vấn đề. Nhưng xin anh hãy nhớ. Người anh nói yêu là Bảo Bình, người anh chọn cũng là Bảo Bình. Con đường tình yêu không phải cứ là một đường thẳng trải đầy hoa hồng, muốn đi cùng nhau thì phải nắm tay thật chặt và cùng nhìn về phía trước.

Bảo Bình sẽ giúp anh dọn dẹp vài cái rác nhỏ bên đường để con đường chúng ta đi thêm thoáng sạch, việc của anh là ngày một yêu Bảo Bình nhiều hơn, và luôn nhớ rằng:

Anh chọn Bảo Bình, anh yêu Bảo Bình và anh là của Bảo Bình!

Chắc anh biết, Bảo Bình cũng yêu anh rất nhiều.

Xem thêm