xem tử vi
Bảo Bình

Bảo Bình- Chòm sao của trí tuệ và tự do!

Bảo Bình rất chân thành, trung thực và cởi mở tư tưởng, nhưng lại có nguyên tắc vô cùng nghiêm khắc và cảnh giới ý thức rộng lớn, hùng tráng. Họ khát khao tự do – đó không chỉ là sự tự do đơn thuần về mặt thể xác mà là kiểu hình tự do toàn diện bao phủ từ tư tưởng đến hành vi.

Đôi khi, vì tự do và độc lập, Bảo Bình không ngại trả giá và hy sinh tất cả. Khuynh hướng yêu thích tự do và độc lập một cách mãnh liệt cùng cảnh giới lý tưởng cao độ cũng khiến họ gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đứng chính xác cho bản thân ở thế giới hiện thực.

Do cuộc sống của Bảo Bình luôn nằm trong thế giới lý tưởng của chính mình, cho nên nhu cầu và tham vọng theo đuổi vật chất thường không nhiều và lớn. Họ tuyệt đối không phải người có dã tâm đưa mắt nhìn cao, tham thú tiền bạc, cũng như quyền lực. Thông thường, họ chỉ thích làm những việc mình có hứng thú nhưng đôi khi những việc đó không giúp họ phát huy tối đa năng lực tiềm tàng trong cơ thể.
Một Bảo Bình điển hình có ma lực hấp dẫn không thể cưỡng lại, giống như sức hút thanh nam châm, trí óc phát triển cao độ, tư duy vô cùng độc đáo, khách quan và hùng vĩ.

Nội tâm của họ chịu sự dẫn dắt của lý trí và trí thức, đặc biệt là những tri thức có nội dung liên quan đến các lĩnh vực như nhân văn, tâm lý, tư tưởng hoặc kỹ thuật công nghệ cao….Họ không dễ chịu sự sai khiến và khống chế của tình cảm, mà bị quản thúc chặt chẽ bởi lý trí, tư duy logic, Bởi thể tính cách của Bảo Bình luôn được thể hiện một cách bình tĩnh, điềm đạm thậm chí lạnh nhạt, trong nội tâm luôn tồn tại sự tự tin cao độ cùng khả năng quan sát, phát giác vô cùng tinh tế, nhạy bén. Khi ở bên Bảo Bình, bạn sẽ phát hiện ra chân tướng tính cách họ – vô cùng thân thiện nhưng không nhiệt tình, cũng không lạnh nhạt, vừa không kết giao với trời vừa không đối địch với đất.

Bạn sẽ có cảm giác dường như họ ở ngay trước mắt mà lại như xa tít tận chân trời. Trong khi bạn đang phân vân với vô vàn nghi hoặc, họ đã kịp thời giaỉ phẫu con người bạn thông qua tấm kính hiển vi nằm sâu trong nội tâm và tâm lý.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm