xem tử vi
Cung hoàng đạo

Bảo Bình và đôi bạn thân Ma Kết, Song Ngư

Bảo Bình và đôi bạn thân Ma Kết, Song Ngư là các cặp cung nằm sát cạnh nhau trên vòng tròn hoàng đạo. Vì là “láng giềng” nên các bạn ấy dù khác nhau nhưng lại dễ dàng hiểu và thông cảm cho những “thói hư tật xấu” của nhau. Bảo Bình có hai cung “bạn thân” là Ma Kết và Song Ngư.

Bảo Bình và Ma Kết: Ít ai ngờ rằng Ma Kết bảo thủ và Bảo Bình phá cách lại thường chơi thân với nhau. Đôi bạn này có một điểm chung cốt yếu: Rất tỉnh táo và logic khi học tập, làm việc, nhưng lại rất dở trong khoán thế hiện cảm xúc trong các mối quan hệ và hay bị người đời chỉ trích là lạnh lùng. Ma Kết quen tự kiềm chế đôi khi cũng muốn có được chút tinh thần tự do tự tại của Bảo Bình, còn Bảo Bình cũng chẳng mấy khi phiền lòng vì tính khép kín của Ma Kết, bởi Bảo Bình cũng đâu cần tâm sự gì nhiều. Chất keo gắn kết tỉnh bạn của họ là mối quan tâm chung đến những kiến thức vĩ mô và vấn để xã hội kì thủ.

Bảo Bình và Song Ngư: Hai cung hoàng đạo này cực kì ăn ý khi trao đổi với nhau về các vấn đề cao xa như nhân quyền, tình hình thế giỏi, hoài bão “cứu rỗi” nhân loại… Trí thông minh và khả năng sáng tạo mạnh mẽ tương đương cũng giúp cả hai có thể theo kịp nhau từ suy nghĩ đến hành động, mặc người đời có gièm pha là họ kì quặc, khó hiểu. Bảo Bình cảm phục sự nhân hậu và đức hi sinh quên mình cúa Song Ngư, trong khi Song Ngư dễ dàng thông cảm cho những hành động đội khi hơi vô tâm và lạnh lùng của Bảo Bình. Một đôi bạn lí tưởng, song nếu muốn đi lên thành “người ấy” của nhau, Bảo Bình sẽ cần cố gắng tế nhị và lãng mạn hơn đầy!

Xem thêm