xem tử vi
Tin tức

Bật mí 9 đặc điểm của đàn ông cung THIÊN BÌNH làm chị em say như điếu đổ

1. Xâu khuyên, hình xăm và những vết sẹo

Xâu khuyên, hình xăm và những vết sẹo

Theo thuyết tiến hóa “handi-cap”, người đàn ông khỏe mạnh về thể chấtcó gen tốtcó đủ khả năng để tham gia vào các hành vi mạo hiểm liên quan đến kim, mực in và kiếm. Hãy nghĩ về chúng như là cách mà cơ thể của họ biểu hiện những khía cạnh tiềm năng.

2. Thành đạt

Thành đạt

Một nghiên cứu của nhà tâm lý học tiến hóa David Buss cho thấy rằng những phụ nữ từ 37 nền văn hóa trên thế giới luôn có mong muốn tìm kiếm một người bạn đời có thu nhập tốt và tiềm năng về tài chính. Ngay cả phụ nữ ở Zambia, những người phụ nữ yêu thích sự ngọt ngào.

3. Giọng nói trầm và sâu

Giọng nói trầm và sâu

Phụ nữ thường đánh giá sự cân xứng trong thể chất bởi vì một người có sức khỏe tốt thì nó cũng sẽ biểu hiện trong giọng nói của bạn. Ngoài ra, giọng nói đó còn được sử dụng để giao tiếp với người xung quanh hay dạy dỗ con cái sau này.

4. Chiều cao

Chiều cao

Theo những người phụ nữ, đàn ông có chiều cao thường có lợi thế hơn trong công việc và sinh con sau này.

5. Thân hình đẹp

Thân hình đẹp

Nếu bạn trông giống như một vận động viên bơi lội, các cơ săn chắc, khỏe mạnh hay tỏa sáng như một siêu anh hùng, phụ nữ sẽ luôn chú ý đến cơ thể của bạn. Nếu bạn đang có hình dạng như một nhân vật Family Guy, họ sẽ không làm điều đó.

6. Có óc hài hước

Có óc hài hước

Tiến sĩ Cindy M. Meston cho thấy rằng phụ nữ thích người đàn ông đã làm cho họ cười. Người đàn ông cũng sẽ thích những người phụ nữ cười đùa vui vẻ cùng họ.

7. Tạo những kỉ niệm đẹp

Tạo những kỉ niệm đẹp

Phụ nữ luôn xây dựng một “bản đồ tình yêu” trong trí nhớ của họ dựa trên những trải nghiệm trong quá khứ. Nó bắt đầu hình thành vào lúc tám tuổi. Vậy nên những người đàn ông biết cách tạo dựng ấn tượng và câu chuyện đáng nhớ sẽ luôn khắc sâu trong tâm trí phụ nữ.

8. Mùi cơ thể

Mùi cơ thể

Không có mùi hương hấp dẫn nhất duy nhất, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có thể ngửi thấy mùi hương đối xứng, phù hợp với mình, giống như họ có thể nghe thấy nó. Đây là lý do tại sao bạn không nên che dấu mùi hương tự nhiên của cơ thể.

9. Sự tự tin

Sự tự tin

Hầu hết phụ nữ đều không bị thu hút bởi những kẻ kiêu ngạo. Tự tin ở đây là khả năng chuyển đổi giữa can đảm và khiêm tốn mà không lo lắng về những điểm yếu của mình.

Xem thêm