xem tử vi
Cung hoàng đạo

[BẬT MÍ] lý do MỐI TÌNH ĐẦU của 12 CUNG HOÀNG ĐẠO tan vỡ

Mối tình đầu của 12 chòm sao luôn là kỉ niệm đẹp đẽ, không bao giờ có thể phai mờ. Nhưng dù đẹp là thế, khó quên là thế thì mối tình đầu cũng là thứ tình cảm mong manh nhất, yếu đuối nhất. Cùng xem lý do vì sao mà 12 chòm sao chia tay với mối tình đầu của mình nhé.

Mối tình đầutan vỡ

Bạch Dương

Trong các mối tình đầu của 12 chòm sao thì chuyện tình của bạch Dương đúng chuẩn gà bông nhất. Họ mơ về thứ tình yêu hoàn hảo, tuyệt mĩ nhưng dần dần hiện thực cơm áo gạo tiền khiến họ mệt mỏi, bất lực.

Kim Ngưu

Kim Ngưu đối với mối tình đầu của mình giống như trải qua một giấc mộng, mộng dù đẹp nhưng rồi cũng phải tỉnh.

Song Tử

Từ nhỏ đã có tính phong lưu nên mối tình đầu của Song Tử đến rất sớm, qua thời điểm hưng phấn thì lại theo đuổi một thứ mới mẻ khác mà thôi. Khi chưa chín chắn thì tình cảm cũng đến nhanh, đi vội.

Cự GiảI

Cự Giải đã yêu là chỉ biết có người yêu, hi sinh tất cả không tiếc gì. Nhưng chính điều đó cũng gây ra áp lực rất lớn cho bản thân và đối phương nên cuối cùng cũng chỉ đành ngậm ngùi xếp thành kỉ niệm.

Sư Tử

Mối tình đầu của 12 chòm sao thường là rất ngọt ngào, của Sư Tử còn mang chút cường đạo, mạnh dạn, sôi nổi và bốc đồng của tuổi trẻ. Cũng vì trẻ nên chẳng thể tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn, bất đồng.

Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, tình cảm chưa bao giờ là dễ dàng, họ luôn chờ đến khi mất rồi mới sững sờ luyến tiếc

 Bat mi ly do moi tinh dau cua 12 chom sao tan vo  hinh anh 2

Thiên Bình

Tình yêu của Thiên Bình vĩnh viễn là sự so sánh, càng trẻ thì càng hơn thua được mất. Tình đầu chính là không biết cách dung hòa mà tan vỡ.

Thiên Yết

Trong thế giới của Thiên Yết không cho phép mảy may một hạt bụi. Tình đầu vì thế mà không giữ được, bởi làm người có ai là không thế này thế khác, nhất là khi còn trẻ trung, bốc đồng.

Nhân Mã

Trái tim Nhân Mã là gió, càng buộc càng bay, căn bản không dừng lại được. Khi ở vào tuổi trẻ trung rực rỡ thì làm sao một mối tình níu được chân họ.

Ma Kết

Mối tình đầu của 12 chòm sao không ai ngây thơ như Ma Kết, yêu không dám ngỏ, lúng ta lúng túng mà tuột mất rồi.

Bảo Bình

Bảo Bình chính là nhìn rất xa, biết chắc mình sẽ chẳng thể đi đến đâu với mối tình đầu nên khi buông được là buông, dẫu sau này có chút nhớ nhung cũng không lấy đó làm buồn.

Song Ngư

Đối với Song Ngư, mối tình đầu là tốt đẹp nhất, hy vọng có thể tiến xa, cùng nhau trải qua cuộc đời. Đáng tiếc, bạn chỉ đang nhìn thấy những điều tốt đẹp mà quên đi mặt trái của mọi cuộc tình như hờn dỗi, cãi vã, mâu thuẫn,…

Xem thêm