xem tử vi
Tin tức

Bật mí số mệnh người “tiền bạc vào như nước” rồi cũng theo khe tay chảy đi hết

Những người sở hữu đặc điểm này thì chẳng thể nào nắm chắc được tiền bạc. Dù có kiếm được nhiều đến thế nào rồi cũng thành công dã tràng.

Làm sao để có thể thông qua tướng tay biết được tài vận của mình? Muốn biết tài vận có tốt không ngoài xem đường công danh còn có thể đoán biết được qua các khe trung gian giữa các ngón tay. Tiền bạc có giữ được hay không không chỉ xem xét qua độ nông, sâu của lòng bàn tay mà còn xem tướng tay có gặp tiểu hao, đại hao tốn tiền tốn của hay không nữa. Dưới đây là 3 tướng tay của người có số đại hao, tiền vào bao nhiêu lại đổ đi hết bấy nhiêu.

Chụm bàn tay lại khép các ngón tay  vào với nhau và xem bàn tay bạn có những đặc điểm này không nhé! Khoảng cách giữa các khe này càng rộng thì mức độ hao tài tổn vận càng nhiều hơn.

1. Ngón giữa và ngón trỏ có khe hở

khe-tay-blogtamsu.jpg 2

Người này tự do không thích bị quản thúc nhưng có cái nhìn hạn hẹp, mặc dù làm việc cố hết sức nhưng sự nghiệp và gia đình đều không có tính đột phá hay có thành tựu gì đáng nói. Ngay cả trong thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp tài chính của người này cũng luôn bị bòn rút. Tính tình của họ còn dễ gây mất lòng người khác, chặn đứng con đường tài lộc.

2. Ngón giữa và ngón vô danh có khe hở

khe-tay-blogtamsu.jpg 3

Người sở hữu tướng tay là người tùy tiện, quan niệm về cuộc sống của họ khá là thoải mái, người này sống mơ mơ màng màng khuyết thiếu tính toán, làm việc cảm tính . Thói quen tiêu tiền không suy nghĩ, mặc kệ người đời, sĩ diện, chạy theo thời thượng khiến họ chẳng có khoản tích góp nào. Dù cho có kiếm được nhiều tiền đến đâu rồi cũng nước lã trôi sông hết. Nếu vẫn không sửa được loại tính nết này thì cuộc sống của họ sớm muộn cũng rước họa vào thân.

3. Ngón vô danh và ngón út có khe hở

khe-tay-blogtamsu.jpg 4

Có bàn tay với ngón vô danh và ngón út không khít lại với nhau người này quan niệm rất rõ về vai trò của mình với, họ kiên quyết duy trì ý kiến của mình và có phần bảo thủ. Mọi việc họ làm đều phải xuất phát từ ý nguyện của họ. Cái “ tôi” quá cao khiến họ không hề nghe lời khuyên của người khác . Nếu không sửa đổi tính nết sợ rằng người này rất khó thành công.

Theo Nguyễn Linh/ Một Thế Giới

Xem thêm