xem tử vi
Cung hoàng đạo

Bật mí mẹo phong thủy khai thông tài vận cho nửa cuối năm 2016

Năm 2016 đã đi qua gần quá nửa, trong nửa năm đầu cuộc sống của bạn thế nào? Liệu có được suôn sẻ không? Nếu không cũng đừng lo, chỉ cần chú ý một số mẹo phong thủy này, tài vận nửa cuối năm sẽ được khai thông ngay thôi.

Đặt tượng Thần Tài

meo-phong-thuy-khai-thong-tai-van-cuoi-2016-blogtamsu-2

Nhiều người thờ Thần Tài để cầu cho việc tài chính được suôn sẻ, không ít người làm ăn trong nhà cũng đều có để tượng Thần Tài. Trong phong thủy học, Thần Tài được phân thành 2 vị Văn Thần Tài văn và Võ Thần Tài. Nếu ở trong nhà thì thích hợp để Văn Thần Tài hơn, nếu để đúng vị trí thì vận khí sẽ lên, tài chính sẽ tốt hơn.

Dùng cây xanh

meo-phong-thuy-khai-thong-tai-van-cuoi-2016-blogtamsu-3

Trong phong thủy học, thực vật đại diện cho sức sống viên mãn, có tác dụng khai thông sinh khí căn nhà. Mỗi năm, ta có thể đặt một chậu cây xanh ở vị trí thích hợp trong nhà, sẽ có tác dụng vượng tài, tấn tài. Nhưng cũng cần nhớ kĩ nếu lá cây héo úa hoặc cây có thế xấu thì cần phải vứt ngay kẻo ảnh hưởng tới tài vận.

Dùng đèn chiếu sáng

meo-phong-thuy-khai-thong-tai-van-cuoi-2016-blogtamsu-4

Trong phong thủy học, phong thủy muốn tốt còn phải chăm chút tới sự sáng sủa của những huyệt trọng yếu trong căn nhà. Làm người phải quang minh chính đại, muốn rước tài về thì huyệt tài vận cũng phải được chiếu sáng. Ta có thể đặt một chiếc đèn màu ở huyệt tài vận của căn nhà để chiếu rọi nơi đó vì trong phong thủy, ánh sáng biểu thị sinh khí, có tác dụng thu hút tài lộc.

Dùng chậu cá

meo-phong-thuy-khai-thong-tai-van-cuoi-2016-blogtamsu-5

Trong phong thủy học, nước có tác dụng vượng tài và tấn tài. Ta có thể để một chậu cá ở vị trí cát lợi của năm, cá trong chậu nên là loại cá vàng trên thân có 6 vạch đen.

Theo Quốc Đạt/Một Thế Giới

Xem thêm