xem tử vi
Tin tức

Bị anti fan “lật mặt bóc phốt”, không ngờ Linh Ka đã làm điều này để đe dọa nhằm “bịt đầu mối”?

Liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là chiêu trò giả mạo tin nhắn của anti fan nhằm làm xấu đi hình tượng của Linh Ka. 

Mới đây, cộng đồng mạng lại truyền tay nhau dòng tin nhắn giữa Linh Ka và anti fan trong một cuộc trò chuyện. Theo đó, Linh Ka đã dùng những lời lẽ khá thô thiển để đáp trả lại những ý kiến của một bạn anti fan.

Những dòng tin nhắn cho thấy, khi bị một anti fan dọa sẽ nói ra những bí mật hiện đang giấu kín, nick name được cho là Linh Ka thẳng thắn đáp trả rằng: “Phốt đi rồi sẽ biết mặt với fan ta”.

Những dòng tin nhắn được coi là giữa Linh Ka và anti fan. 

Sau khi được công khai, những dòng tin nhắn này nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạnh. Có người buông lời chỉ trích, “ném đá” về việc Linh Ka dùng fan để đe dọa anti fan.

Nhưng cũng có không ít người tỉnh táo hơn khi cho rằng đây không phải là tin nhắn của Linh Ka mà chỉ là chiêu trò giả mạo của các anti – fan nhằm bôi nhọ và tăng thêm làn sóng chỉ trích Linh Ka.

Linh Ka liên tục vướng phải scandal. 

Trước đó cũng từng có khá nhiều tin nhắn được cho là nghi vấn tình cảm giữa Linh Ka và Hoàng Long được tung ra trên cộng đồng mạng.

Tin nhắn tình cảm giữa Linh Ka và Hoàng Long. 

Đứng trước những sự việc tương tự như thế này,  Linh Ka phải lên tiếng phủ nhận và khẳng định đoạn tin nhắn là do các antin fan tự tạo.

Linh Ka lên tiếng phủ nhận những dòng tin nhắn 

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh (sinh năm 2002) là một trong những hot teen Hà Thành nổi tiếng bởi vẻ dễ thương, xinh đẹp và hàng loạt các clip hát nhép Muvik. Dù bị nhiều người “ném đá” nhưng không thể phủ nhận độ hot của Linh Ka khi trên trang cá nhân Facebook, Linh Ka có hơn 500.000 người theo dõi, ngoài ra trên Youtube, hot teen này cũng có 191.000 người theo dõi.