xem tử vi
Cung hoàng đạo Tin tức

Bị bố mẹ giục lấy chồng 12 sao nữ nói gì?

Khi đã đến tuổi trưởng thành, hầu hết mọi người đều đã từng bị bố mẹ giục lấy chồng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo nữ nói gì khi bị đặt vào tình huống khó xử này nhé.

Bạch Dương

Bản thân Bạch Dương cũng muốn sớm có cuộc sống ổn định bên người mình yêu thương lắm chứ, chỉ là duyên số chưa tới, chuyện tình yêu lận đận nên mới phải “một mình lẻ bóng” ^^. Khi bị bố mẹ giục, Bạch Dương sẽ cáu loạn lên và mong rằng bố mẹ đừng bao giờ nhắc lại chuyện đấy với mình. Khi nào thời điểm đến, cậu ấy sẽ tự thông báo.

Kim Ngưu

Để trấn an bố mẹ, Kim Ngưu sẽ thường xuyên đưa bạn trai hoặc các bạn khác giới (nếu Kim Ngưu chưa có người yêu) về nhà chơi. Cậu ấy cho rằng đấy là cách để bố mẹ tin tưởng ít nhất con mình cũng… không ế!

Song Tử

Song Tử nhanh chí, luôn biết cách chuyển hướng câu chuyện của bố mẹ sang vấn đề khác. Đồng thời cậu ấy sẽ hạn chế gặp bố mẹ, để đỡ bị hỏi nhiều.

Cự Giải

Cự Giải buồn bã, tổn thương mỗi khi bị bố mẹ giục cưới. Sau vẻ ngoài gượng cười và nói “con biết rồi”, cậu ấy sẽ chui vào một xó và ngồi “tự kỷ” ở đấy.

Sư Tử

Sư Tử thấy lòng tự trọng bị tổn thương ghê gớm khi phải để cho bố mẹ giục cưới, nhưng điều có không có nghĩa cậu ấy sẽ chiều theo ý phụ huynh. Không phải tuýp người dễ dãi, nên dù có độc thân cả đời, Sư tử cũng cam chịu nếu không tìm thấy người cậu ấy thực sự yêu và tin tưởng gửi gắm tình cảm.

Xử Nữ

Xử Nữ cầu toàn, không muốn để ai phải nhắc nhở mình dù là chuyện gì chăng nữa. Vì vậy, ngay khi bố mẹ có ý muốn mình lấy chồng, trong trường hợp đã có người yêu, cậu ấy sẽ sớm tiến tới kết hôn. Trong trường hợp FA, cậu ấy sẵn sàng săn lùng tìm kiếm đối tượng phù hợp để làm hài lòng bố mẹ.

Thiên Bình

Mỗi lần bị bố mẹ giục lấy chồng, Thiên Bình sẽ ngay lập tức muốn kết hôn với bất cứ ai có thể. Nhưng chỉ một lúc sau, tâm trạng trở lại bình thường, Thiên Bình lại nghĩ, cứ ở vậy cũng hay chứ sao , cứ phải kết hôn làm gì. Thiên Bình thường xuyên mâu thuẫn như vậy đấy.

Bò Cạp

Bò Cạp chưa bao giờ để bản thân bị phân tán bởi những lời giục giã của bố mẹ. Với cậu ấy, việc mình mình quyết, không ai có thể can thiệp vào, đặc biệt là chuyện hôn nhân đại sự, cậu ấy càng phải tính toán cẩn thận.

Nhân Mã

Nhân Mã vốn ham vui, thích tự do, nên luôn theo chủ nghĩa “tự do là trên hết”. Bởi vậy, mỗi lần bố mẹ giục cưới, cậu ấy lại làm một bài thuyết giảng ngược lại với bố mẹ rằng vì sao không nên lấy chồng sớm, rằng con gái lấy chồng càng muộn càng sớm, rằng này rằng kia… khiến bố mẹ ù hết cả tai mới thôi ^^.

Ma Kết

Ma Kết là con người của công việc và công việc. Với cậu ấy, chỉ khi sự nghiệp vững vàng mới tính tới chuyện kết hôn, bố mẹ có giục cưới thì mặc bố mẹ, bố mẹ nói bố mẹ nghe, Ma Kết chỉ là vào tai này, lọt ra tai kia mà thôi ^^.

Bảo Bình

Bảo Bình được chia thành hai nhóm, một nhóm là những cô nàng cực kỳ cá tính, có thể bất chấp tất cả kết hôn với người mới quen chỉ để làm hài lòng bố mẹ; nhóm còn lại có thể sống độc thân cả đời nếu không tìm được người mình yêu.

Song Ngư

Song Ngư vốn dĩ là người không thể sống thiếu tình cảm, không thể cô đơn một mình nên lúc nào cũng trong trạng thái “đang trong mối quan hệ với ai đó”. Vì vậy, nếu bố mẹ giục cưới, cậu ấy sẽ tìm mọi cách giục người yêu của mình đi tới happy ending, để sớm làm hài lòng bố mẹ.

Xem thêm