xem tử vi
Bảo Bình

Bí mật hoàng đạo: Tính cách Bảo Bình nhóm máu A

Trong các chòm sao có nhóm máu A, chòm sao Bảo Bình nhóm máu A là rõ nét nhất, do vậy tính cách trở nên đối lập một cách rõ ràng, có xu hướng hơi ngược đời. Dù cho đó là hiện tượng nào của cuộc sống hay trong cách nghĩ, họ đều để lộ những mặt mâu thuẫn với nhau và không thỏa hiệp, là điển hình của tính cách có hai mặt cực đoan.

Người chòm sao Bảo Bình, họ không thích những gì tầm thường và không tạo được sự hiếu kì, sự giàu có với họ cũng chả nghĩa lý gì, họ chỉ có ước muốn một cuộc sống tự do tự tại như những ngọn gió. Họ hành động rất mau lẹ, luôn muốn khám phá những tư tưởng mới lạ, trời sinh đã cho họ tư chất của một người làm khoa học. Nhưng tư chất của nhóm máu A lại ngược lại, tư tưởng của nhóm máu này cổ điển, tác phong bảo thủ, hoàn toàn chiếu theo những mô thức vốn có trong cuộc sống xã hội, là mẫu điển hình của nhóm người tuân thủ theo luật pháp.

Chòm sao Bảo Bình nhóm máu A có hai đặc trưng như vậy, nên cách nghĩ của người bình thường về họ cũng hay thiếu đi sự nhất quán, khó để lý giải. Có lúc họ có những lý giải và tư tưởng độc đáo, nhưng khi hành động lại không cách nào tạo nên sự đột phá, vậy nên thường hay làm theo những cách làm cũ. Có lúc đã chọn một lộ tuyến an toàn, thế nhưng lại đột ngột thay đổi suy nghĩ, những hiện tượng này cho thấy những suy nghĩ và hành động của tuýp người này thiếu đi sự hài hòa, cho thấy sự phát triển có tính hai mặt.

Tính ngoan cố thường trực trong con người chòm sao Bảo Bình, khi thường thì không mấy khi họ để lộ ra, vẻ bề ngoài cho người ta cảm giác bình tĩnh, mềm mại, thoải mái, có sự quan sát khách quan, có lòng học hỏi tích cực mãnh liệt, ý chí kiên định và sự phán xét công bằng. Tính cách kiên cường bất khuất, rất ghét những dạng người tiểu nhân a dua xu nịnh, họ là người chí công vô tư.

Thái độ phòng tránh sự a dua xu nịnh cũng dễ bị hiểu nhầm thành bạc tình bạc nghĩa, trong tình huống không cản trở những nguyên tắc, cũng dễ cho qua chứ nhỉ? Bởi vì quá lý trí và bình tĩnh, nên họ thiếu đi sự nhân văn, nếu nói về quan hệ giữa người với người, nó thực sự ảnh hưởng rất lớn. Nếu có thể cải thiện một chút, điều này có thể khiến cho những người khác có thiện cảm hơn với họ.

Những ưu nhược điểm của tuýp người này có sự cách biệt rất lớn, nhưng nếu có thể cải thiện tốt một vế nào đó, sẽ giúp ích rất nhiều cho họ và giúp họ có thêm nhiều bạn bè. Chòm sao Bảo Bình vốn là chòm sao chi phối về tình bạn, bảo sao mà những mối quan hệ xã hội của những người này thường rất tốt.

Họ có hoang tưởng về tình yêu và cái đẹp, đó có thể là mộng tưởng không bao giờ thay đổi được của người chòm sao Bảo Bình. Nó phát huy được tình yêu bác ái và theo đuổi cái đẹp, hơn nữa đó là mục tiêu rất lớn để tuýp người này tồn tại trên đời.

[Lời khuyên cho bạn]
Nếu như bạn quá lý tưởng hóa, điều đó dễ tạo ra sự nhầm lẫn, mọi thứ trong thực tại đều có mối liên kết chặt chẽ với cuộc sống, đừng nên làm ngơ.

 

 

Xem thêm