xem tử vi
Thần Nông

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Hổ Cáp nhóm máu A

Cung Hổ Cáp nhóm máu A hướng nội, bảo thủ, yên tĩnh, bình tĩnh, ôn hòa mà thong dong, không nóng lòng trong giao tiếp, lúc nào cũng tự mình trốn ở trong thế giới riêng.

1. Tính cách

Cung Hổ Cáp nhóm máu A rất kín đáo, không để ai có thể xâm nhập vào nội tâm của mình, tạo sắc thái thần bí. Nhưng ẩn giấu bên trong là nội tâm nhiệt tình, thường không kém bất kì người nào khác, đa sầu đa cảm, dễ tức cảnh si tình, cậy mạnh hiếu tháng lại không thiếu dũng khí, thừa cứng cỏi, so với vẻ bên ngoài hoàn toàn là diện mạo khác.

Một khi đối diện với thử thách bạn lập tức biểu hiện vẻ mặt khác, phát huy sự nhanh trí cùng quả cảm, đem sự tình xử lý thật tốt. Một con bọ cạp độc dù bề ngoài lặng thầm đến đâu thì trong cơ thể cũng mang chất kịch độc, nếu xúc phạm họ thì chắc chắn nhận quả đắng.

Đặc thù biểu hiện rõ ràng nhất của cung Hổ Cáp nhóm máu A là tính song diện, theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn bên trong nhưng không tự chủ mà cạnh tranh ngầm, có tính ghen tị. Người này không thể chịu được cuộc sống bình yên phẳng lặng, thích dựa vào trí tưởng tượng phong phú của mình để vẽ ra viễn cảnh lý tưởng, tràn ngập cảm xúc, say mê mộng ảo.

Nội tâm nồng nhiệt, luôn so sánh với người xuất sắc hơn mình. Đố kị nhanh chóng chuyển thành oán giận, không hoàn toàn đánh đổ đối phương sẽ không cam lòng, không chịu giảng hòa. Đồng thời bạn cũng không thể chịu được người tin cậy phản bội lại mình.

2. Tình cảm

Tình yêu của cung Hổ Cáp nhóm máu A như củi khô lửa bốc, xuất phát điểm không hấp dẫn sẽ không yêu, cái gì mà lời chàng ý thiếp, du sơn ngoạn thủy chỉ là tinh thần thôi, không thể thỏa mãn được bạn. Hổ Cáp không những muốn níu giữ nội tâm mà còn muốn chiếm hữu thân thể, tất cả đều phải thuộc về mình mới cho là thành công.

Hổ Cáp có mị lực, dù trầm mặc ít nói nhưng có thể hấp dẫn người khác phái đồng thồi bản thân cũng nhận thấy sự quyến rũ của người đó. Bạn yêu bằng ngôn ngữ trực tiếp, thưởng thức tư tưởng, tài hoa và phẩm đức. Đã yêu là cần thường xuyên hẹn hò. Bất luận nam hay nữ đều bám người yêu như keo.

Cung Hổ Cáp nhóm máu A khi bắt đầu yêu sẽ toàn tâm toàn ý, phát huy năng lực quan sát để làm sáng tỏ biến hóa nội tâm của người đó. Bạn liều lĩnh theo đuổi cũng kì vọng người ta mãi mãi trung thành, không phản bội mình.

Lòng ghen tị lớn, lúc yêu biểu hiện rất rõ, có thể điên cuồng yêu một người, cũng có thể điên cuồng hận một người. Chỉ cần một nửa của bạn nói chuyện thân mật với người khác phải là bùng nổ rồi chứ đừng nói là làm chuyện khuất tất, mờ mịt sau lưng.

Hổ Cáp rất chân thành, không coi tình yêu là trò chơi, thái độ thành tâm thành ý, cho đối phương thấy rõ tấm lòng mình, hoàn toàn khác biệt với chòm sao Song Tử. Họ hướng tới tình yêu khắc cốt ghi tâm, vượt trăm ngàn sóng gió vẫn vững bền bên nhau. Yêu là để cưới, cưới là để hạnh phúc trọn đời.

3. Hôn nhân và gia đình

Tình yêu và kết hôn giống như sông và biển, yêu là sông, cưới là biển. Sông rồi cuối cùng cũng về với biển là đạo lý vĩnh hằng. Sau khi kết hôn tình yêu còn bao la như đại dương, càng thấu hiểu và thoải mái hơn. Cung Hổ Cáp nhóm máu A có thái độ nghiêm túc với việc lập gia đình, chọn đối tượng rất cẩn thận nên thường kết hôn muộn.

Thực tế, một khi tâm ý tương thông thì kết hôn là đương nhiên. Từ yêu đến cưới không qus lãng phí thời gian. Bạn nhạy cảm, sức tưởng tượng phong phú nên hôn nhân giàu tình thú, hi vọng mang tới cho người đó hạnh phúc, tận lực làm tốt vai trò của mình.

Nếu không có người thứ ba phá hoại, đối phương toàn tâm toàn ý yêu bạn thì Hổ Cáp sẽ một lòng hướng về gia đình, lúc nào tình cảm cũng nồng nhiệt như thưở ban đầu, hạnh phúc mỹ mãn.

Có điều loại hình sinh hoạt đều đặn như vậy cũng sinh nhàm chán, nhiều lúc phải thay đổi khẩu vị mới có thể lâu dài được. Hơn nữa, sự ghen tị hẹp hỏi cũng khiến vợ chồng cãi cọ, bất bình tranh chấp, sau khi có con mới từ từ cải thiện. Vì bạn muốn bảo vệ gia đình, yêu thương con cái nên tự mình khắc chế.

4. Sự nghiệp

Có trực giác nhạy bén cùng với cá tính tỉ mỉ nên người cung Hổ Cáp nhóm máu A sinh ra đã có sức mạnh, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, bách chiến bách thắng. Năng lực trác việt cùng sự logic trong bạn khuyến khích theo các ngành khảo cổ học, tác gia, tâm lý, bác sĩ, nhà tư tưởng.

Chòm sao này cũng có thần kinh vận động rất tốt, nhanh nhẹn, kiên định, ý chí nghị lực cao nên thích hợp trải qua huấn luyện, thêm tinh thần phấn đấu nhất định tạo ra những võ sĩ quyền anh, tuyển thủ bóng chày, tuyển thủ quần vợt tốt nhất.

Khí chất cứng cỏi của Hổ Cáp làm cho người khác nể, mọi công việc được giao đều làm đến nơi đến chốn. Nhưng vì không biết cách hợp tác, giao lưu nên cản trở sự nghiệp, ảnh hưởng tới thành tựu. Lời khuyên dành cho bạn là nên cải thiện thái độ, đừng khư khư cố chấp mà khiến bản thân bị cô lập, đánh mất cơ hội.

5. Tài vận

Tài vận khá tốt, trực giác của bạn mang tới thu nhập cố định và thêm vào các khoản nhờ đầu cơ sự nghiệp, có thể kiếm được những khoản bất ngờ, vượt qua thu nhập hàng tháng nên trở thành đại phú ông. Có điều dù bạn phát tài một phen cũng không hô hào bạn bè mở yến tiệc.

Bạn khó thể hiện tình cảm ra bên ngoài, ưu tư hờn giận hay vui mừng tốt lành cũng không hề để lộ, không cho người khác bước vào thế giới nội tâm của mình. Có thể nói giàu mà không khoe, càng giàu càng kín đáo.

Nếu thu nhập không quá tốt thì người này vẫn biết liệu cơm gắp mắm nên góp ít thành nhiều, cấp tốc vươn lên làm giàu. Dù bạn có quen tiết kiệm, không quen lãng phí nhưng không hề keo kiệt, cần tiêu là tiêu, chỉ cần có giá trị có ý nghĩa thì nhất định chi, thậm chí rút khoản tiền lớn mà không tiếc. Đặc biệt, bạn thường xuyên viện trợ người thân gặp khó khăn.

Tóm lại, so với thu nhập thì chi tiêu không quá đáng, lại có tính kín đáo, nhất định tích lũy của cải càng ngày càng nhiều.

Xem thêm