xem tử vi
Thần Nông

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Thần Nông nhóm máu AB

Cung Thần Nông nhóm máu AB bề ngoài bình tĩnh, lạnh lùng nhưng bên trong chất chứa tâm sự, người khác không thể thăm dò trí tuệ và sức mạnh của họ.

1. Tính cách

Người cung Thần Nông nhóm máu AB không thích quản việc của người khác, trầm mặc ít nói, nhất quán trong việc ôn hòa, tựa như chuyện gì cũng không biết, chuyện gì cũng ngoài cuộc. Bạn dường như một mình một thế giới, bất cứ lúc nào cũng yên tĩnh ở một góc, thái độ nhàn nhã như không có bất cứ quan hệ nào tới xung quanh.

Nhưng nội tâm của người này lại rất mạnh, mỗi khi bạn bị người khác lãng quên thực ra là đang phát huy sức quan sát sắc bén cùng trực giác mẫn cảm. Bạn lẳng lặng thăm dò toàn bộ thế giới một cách bình tĩnh, lý trí, khí chất tự mình khen mình biểu lộ không sót chút nào. Chỉ đến khi có tình huống bước ngoạt thì tính cách của Thần Nông mới xuất trận, đưa ra ý kiến quan trọng hoặc có hành động quyết định, loại bỏ hoàn toàn ấn tượng sai lầm của người khác về mình.

Thần Nông không thích kể công, không tranh cướp thắng lợi, hoàn thành mọi việc xong lại quay về trạng thái ban đầu. bạn như một nhà tiên tri bí ẩn, không để người khác thấy rõ, càng không để người khác đoán ra. Lui vào hậu trường, thờ ơ lạnh nhạt, khó tránh khỏi khiến người ta có cảm giác tâm cơ giải hoạt.

Cung Thần Nông nhóm máu AB yêu nhất là tính cá nhất, thích hành động độc lập, không dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Mình với thế giới bên ngoài vốn không hòa hợp nên tường cao chặn lại, cứ một mình một đường mà đi, có khuyết điểm hay sai lầm cũng không để người khác biết, kể cả sở trường hay công lao cũng lặng thinh không đề cập tới.

Người ngoài thường bị vẻ lạnh lùng, kiêu ngạo của Thần Nông đánh lừa mà “kính nhi viễn chi”, đứng từ xa ngắm lại, thậm chí còn cô lập, không hoan ngênh họ. bạn chẳng quan tâm đâu, trừ phi là người mà mình tin tưởng tuyệt đối còn không sẽ chẳng tiết lộ nửa điểm về bản thân mình.

Bạn duy trì tốt sự bình tĩnh, mỗi giờ mỗi khắc đều cẩn thận, chuyện không nắm chắc tuyệt đối không bao giờ làm, lời nói vô căn cứ tuyệt đối không bao giờ nói, bạn bè thô tục tuyệt đối không bao giờ giao lưu. Bởi vậy không khí xung quanh Thần Nông rất lạnh nhạt, ít có tri kỷ.

Nhưng một khi đột phá được chướng ngại này thì bạn lại trở thành người bạn đáng tin cậy nhất. Gặp người phản bội quyết không nhịn, ý thức báo thù mạnh mẽ, ngoan cố chấp nhất, khiến cho bạn càng trầm mặc ít lời, tỏa ra khí lạnh đáng sợ.

2. Tình cảm

Tình yêu của cung Thần Nông nhóm máu AB thần thánh và trang trọng, khi ngã vào lưới tình sẽ nhanh chóng dỡ bỏ hàng rào bảo vệ, để người đó thực sự nhìn thấy tâm tư của mình. Người này quen với thái độ thần bí nên yêu cũng che che giấu giấu, hẹn hò phải tìm nơi bí mật, lặng lẽ tránh ánh nhìn của người đời. Chỉ có như vậy hai người mới hoàn toàn thuộc về nhau, tăng tiến tình cảm, không gì cản trở được.

Thần Nông chọn đối tượng sẽ đề ra những tiêu chuẩn khác với người thường, dung mạo đẹp đẽ, vóc người cân đối, khí chất vượt trội đều phải đầy đủ, nhưng toàn bộ có thể sẽ được bỏ qua nếu thấu hiểu lẫn nhau, hiểu ý nhau một cách trọn vẹn, chưa cất lời đã biết người kia muốn nói gì.

Cơ sở tình cảm không chắc chắn, thường phát sinh tình yêu đơn phương bi kịch, bạn không thể bày tỏ hết tấm lòng với người đó nên thống khổ, cố tỏ ra lạnh lùng, chờ thời gian chữa lành vết thương trong khi người ta thì chẳng mảy may biết gì.

Người này bên trong và bên ngoài bất nhất, cá tính chia thành hai thái cực nên xuất hiện mâu thuẫn. một mặt lý trí, mặt kia lại cuồng nhiệt, suy nghĩ nhiều bao nhiêu cũng không tránh khỏi việc vì yêu mà quên hết, quá hấp tấp làm tổn thương người mình yêu. Loại tình cảm nồng đậm này có cả sung sướng lẫn dày vò, hai người thân mật không thể tách rời.

Chỉ tiếc là nếu đến bước chia tay thì lại càng thêm đau khổ, đắng cay ngọt bùi cùng nhau nếm trải, tình yêu biến thành hận thù, lầm tưởng rằng người ta lừa gạt mình. Phải trải qua thời gian rất dài, khi lý trí dần thúc đẩy bạn vượt qua chấn thương tâm lý thì mới có thể quay trở về cuộc sống bình thường.

3. Hôn nhân và gia đình

Dường như ý trời đã định, bạn càng sợ hãi tình ái, càng lùi bước thì càng thu về nhiều đau khổ nên khi bước vào lễ đường kết hôn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm tình trường. Không những có thể yêu đơn phương, tình yêu tay ba mà còn có nhiều trường hợp đặc biệt, mới mẻ hơn nữa. Những điều này khiến cho lòng tin vào tình yêu của bạn xuống thấp, ngoài việc thấu hiểu còn cần lựa chọn cân nhắc kĩ lưỡng các điều kiện khác thì mới có đối tượng phù hợp.

Cung Thần Nông nhóm máu AB thường kết hôn với người không giống với mẫu hình mình thích bởi sau rất nhiều mối tình cuồng nhiệt, cuối cùng bạn vẫn chọn hôn nhân theo lý trí, đau xót đến mấy cũng cắn răng chịu. Hai người chẳng phải vừa gặp đã yêu nhưng vì trưởng thành nên càng thêm đáng tin, nhân duyên vừa đến thì hợp lại với nhau.

Hạnh phúc sau cưới tùy thuộc vào mỗi người nhưng nếu Thần Nông vẫn chưa từ bỏ ý định phiêu bạt thì khó tránh khỏi thất bại. Kết hôn không phải chuyện đùa, đều trong kế hoạch thận trọng, trải qua phân tích rõ ràng, trên cơ sở kiên định, lấy thời gian làm khảo chứng. Bất luận bên nào cũng phải dẹp bỏ tư tưởng riêng thì mới hài hòa được.

Gia đình là bến đỗ, bạn coi trọng người thân, không muốn mở rộng vòng tròn xã giao để tránh thị phi. Vì để báo đáp lại sự tin cậy của bạn đời nên chòm sao nam Thần Nông xứng đáng là người chồng để dựa vào, lấy gia đình sự nghiệp làm trong, thu hòi tính phong lưu, không dễ rơi vào tình ái ngoài luồng. Nữ giới là người vợ trung trinh, không tranh giành địa vị trong gia đình, an phận tránh mưa tránh gió mặc tháng năm trôi đi.

Cung Thần Nông nhóm máu AB trước khi kết hôn và sau khi kết hôn thay đổi rất nhiều, hôn nhân dường như là thuốc an thần giúp lý trí của họ vững vàng hơn, tự mình khống chế được những nhiệt tình, kích thích thời son trẻ. Nhưng vẫn khuyên bạn rằng, không nên bó hẹp phạm vi quan hệ, cần duy trì xã giao tốt đẹp, đó cũng là nền tảng để gia đình hạnh phúc, hài hòa hơn.

4. Sự nghiệp

Với người cung Thần Nông nhóm máu AB mà nói thì kiến nghị tốt nhất là quy hoạch đường dài, lên kế hoạch chu đáo rồi mới hành động, cố gắng thể hiện năng lực của mình phối hợp với công việc phù hợp, tất thu được hiệu quả. Sự nghiệp của Thần Nông gắn liền với cá tính trầm ổn nên không cần dổi nghề nhiều lần, nỗ lực trên con đường thẳng là đủ, càng công tác lâu bạn càng thu được thành tựu lớn, có vị trí quan trọng.

Nghề nghiệp cần sự tin cậy chắc chắn là tốt nhất, những nghề nhiều kích thích, có tính khiêu chiến hoặc liên quan tới xã giao đều không lý tưởng đối với bạn. Nghề có tính linh hoạt, nhanh nhẹn, nghề thiết kế hay có tính nghệ thuật cũng không hợp với tính cách của chòm sao này.

Khuyên Thần Nông hãy chú trọng vào các lĩnh vực chuyên ngành, thu nhập ổn định, có tiềm lực phát triển như bác sĩ, nhà tâm lý học, nhà thiên văn học, nghề kiểm định chất lượng, trinh thám cũng là lựa chọn không tồi. bạn làm việc độc lập, có tố chất lãnh đạo nên làm quản lý cấp cao, chỉ đạo kĩ thuật hoặc chuyên gia đầu ngành sẽ rất có tương lai.

5. Tài vận

Có đại tài nên trưởng thành muộn, Thần Nông nên kiên nhẫn chờ đợi, già có hay không còn phải ăn nhau về sau, không thể nóng vội được. Vận thứ tài cũng không đến sớm nên đừng mơ sau một đêm thành đại phú ông. Tài lộc của cung Thần Nông phụ thuộc vào tâm lý, nên nếu bạn còn xa lánh người đời thì nó không dễ đến đâu.

Cần mở lòng rộng cửa để nghênh đón phúc lộc. Ở giai đoạn trước thời cơ chưa tới, hi vọng nhiều thất vọng càng nhiều, theo đuổi cũng hoài công. Vì thế thu lại nôn nóng, bất an, chỉnh đốn cảm xúc, tỉnh táo đối diện với hoàn cảnh thực tế và chờ thời cơ. Đây cũng là cách để bạn tôi luyện ý chí, kinh nghiệm của mình.

Vận may của bạn không tệ, thường được thừa kế tài sản của người lớn. Do khôn khéo, tự tin nên người lớn hoàn toàn tin tưởng để bạn quản lý cơ nghiệp, một bước thay đổi hoàn cảnh. Kiên nhẫn cầu thần tài, kiên trì nỗ lực, sớm muộn gì cũng thu được kết quả. Ngay cả khi bạn không được thừa kế thì với năng lực của mình cũng có thể bình thản qua ngày, không lo đói nghèo.

Xem thêm